Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở

Review sách Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở

Giới thiệu sách Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở – Tác giả Mike Phipps, Colin Gautreys

Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở

Ở môi trường công sở, có thể bắt gặp vô vàn chiêu thức, mưu kế để “hạ bệ” đồng nghiệp, ngay cả khi đó từng là những đồng nghiệp rất thân thiết với nhau. Vậy bạn phải làm sao để vừa đối phó với tiểu nhân nơi công sở, lại vừa hoàn thành tốt công việc được giao phó?

Bạn sẽ tìm cách “ăn miếng trả miếng” để dần biến mình thành kẻ xấu xa giống họ? Hay sẽ duy trì chiến thuật “im lặng là vàng” khi có xung đột xảy ra?

Mưu hèn kế bẩn nơi công sở không chỉ là một bức tranh hoàn chỉnh về cuộc sống chốn văn phòng hiện nay, với tất cả những thủ đoạn phức tạp và tinh vi; mà cuốn sách còn là chiếc chìa khóa vàng giúp bạn có được những giải pháp hữu ích, hiệu quả nhằm vượt qua các trò bẩn đó để tiến tới những thành công trong công việc.

Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở
  • Mã hàng 8935251413885
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Tác giả Mike Phipps, Colin Gautreys
  • Người Dịch Nhóm dịch Alpha Books
  • NXB NXB Lao Động – Xã Hội
  • Trọng lượng (gr) 350
  • Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
  • Số trang 304
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở

Đánh giá Sách Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở
Đánh giá Sách Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở

1 Sách còn mới, chất giấy chấp nhận được Nội dung cơ bản Tiêu đề sách khá thú vị hấp dẫn mình mua, nội dung chưa thực sự đặc sắc.

2 Bạn sẽ tìm thấy lời giải cho drama nơi cty, rất rõ ràng và hiệu quả.

3 Cuốn sách này nên đọc . Các bạn mới đi làm môi trường công sở nên thử đocj để trải nghiệm

4 nhận hàng nhanh chóng, sách mới, giấy vàng dễ đọc, nói chung hài lòng.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở

Review sách Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở
Review sách Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở

Với mục đích muốn giúp đỡ các bạn trẻ, những người mới đi làm và thậm chí là những người làm việc lâu năm phân tích và biết được sự thất bại của mình trong công việc. Đó là ngoài vấn đề chuyên môn, người lao động vẫn cần hiểu được những mưu mô, thủ đoạn sử dụng trong công việc, nơi công sở tác động và ảnh hưởng đến bản thân thế nào. Từ đó đưa ra những phương pháp, cách giải quyết để vượt qua những trò bẩn, đạt được thành công trong công việc. Cụ thể, cuốn sách đưa ra những loại mưu kế thường gặp nơi công sở, biểu hiện, sử dụng trong trường hợp được phân tích tỉ mỉ và sau đó là cách giải quyết.

Cuốn Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở cực kỳ sinh động và hữu ích cho người lao động. Ngược lại, người đọc cũng có thể đi theo tiến trình ngược lại, tức sử dụng những mưu kế không đúng đắn trong sách để gặt hái thành công trong công việc. Từ cách thăng quan tiến chức, cách sử dụng những lời nói có cánh, viết email hay đe dọa, những cách thức lộ liễu hay phản hồi ác ý, né tránh trách nhiệm… Vì những lẽ đó mà không thể đánh giá một cuốn sách là tốt hay xấu, điều đó còn phụ thuộc vào mục đích của người sử dụng cuốn sách.

Mua sách Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở” khoảng 76.000đ đến 87.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời