Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ

Review sách Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ – Tác giả Bob Etherington

Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ

Cuốn sách đem đến một góc nhìn hoàn toàn mới về việc gọi điện thoại cho khách hàng, những kỹ năng đơn giản mà hiệu quả lớn sẽ tác động mạnh mẽ tới việc kinh doanh. Bí quyết làm mới dịch vụ chăm sóc khách hàng, giúp doanh thu tăng trưởng vượt bậc.

Có tới 95% đối thủ của bạn còn ngần ngại gọi điện thoại chào hàng. Bạn biết đấy, khi người ta sợ hãi, đó chính là cơ hội để bạn khai thác tiềm năng này của mình.

Bán hàng là một nghệ thuật. Mà bán được hàng qua điện thoại có thể nói là trên cả nghệ thuật. Trong mọi cuộc điện thoại, bạn chỉ có 8 giây gây chú ý để khách hàng không cúp máy và 4 phút để chốt một cuộc hẹn. Bởi rõ ràng bạn đang gặp rất nhiều bất lợi như không được gặp trực tiếp khách hàng để trình bày chi tiết, khó biểu cảm sự chân thành bằng ngôn ngữ cơ thể để khách hàng tin, một số khách hàng có tâm lý “dị ứng” với những người tiếp thị qua điện thoại vì nhiều lý do. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thuyết phục, chinh phục khách hàng thành công nếu đúng cách. Vấn đề là giải pháp và cách thức hiệu quả. Cuốn sách này là dành cho bạn.

Nghệ thuật chinh phục khách hàng qua điện của gã khổng lồ đem đến một góc nhìn hoàn toàn mới về việc gọi điện thoại cho khách hàng, những kỹ năng đơn giản mà hiệu quả lớn sẽ tác động mạnh mẽ tới việc kinh doanh. Bí quyết làm mới dịch vụ chăm sóc khách hàng, giúp doanh thu tăng trưởng vượt bậc.

Đây là cuốn cẩm nang nhỏ gọn, hữu ích dành cho mọi nhân thuyết phục khách hàng thông qua điện thoại, khiến họ hài lòng và vui vẻ mua hàng, quan trọng nhất là khiến họ trở thành những khách hàng trung thành của bạn. Vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, thiếu tự tin để trở thành một “gã khổng lồ” trong nghệ thuật chinh phục khách hàng qua điện thoại dù bạn là một người nhút nhát.

Bạn sẽ học được cách khiến người bên kia đầu dây có thể dành thời gian lắng nghe những gì bạn chia sẻ theo một cách mới lạ, không rập khuôn và truyền thống.

Bạn hiểu mình và hiểu khách hàng, biết cách làm sao để gây sự chú ý, tạo ra điều quan tâm và đưa ra giải pháp phù hợp đúng thời điểm để bán hàng hiệu quả.

Những lời khuyên và bài học đưa ra đều được kiểm chứng và là kết quả của những cuộc chào hàng qua điện thoại thành công với doanh số kỷ lục và ấn tượng trên thế giới.

Đừng bỏ lỡ!

Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ
Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ
  • Mã hàng 8936093910976
  • Nhà Cung Cấp Công ty TNHH An Phước Books Việt Nam
  • Tác giả Bob Etherington
  • Người Dịch Huyền Sương
  • NXB NXB Phụ Nữ Việt Nam
  • Trọng lượng (gr) 237
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 × 13 × 1 cm
  • Số trang 226
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ

Đánh giá Sách Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ
Đánh giá Sách Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ

1 Dã nhận được sách! về nội dung sách, thích hợp cho những bạn mới bắt đầu vào nghề sale và bán hàng chủ yếu qua điện thoại. sách chứa cách cơ bản, từ tâm thế nội tâm đến cách quản lý thời gian!

2 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

Review sách Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ

Review sách Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ
Review sách Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ

Trong những năm gần đây, bán hàng qua điện thoại được các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp sử dụng như một công cụ chính trong kinh doanh. Những cuộc trao đổi, những hợp đồng mua bán đều được thỏa thuận qua điện thoại một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao cho cả hai bên. Vậy để có được những thành quả đó nhân viên bán hàng qua điện thoại cần có những kỹ năng gì để thuyết phục được khách hàng, đặc biệt là đối với những khách hàng khó tính.

Cuốn sách “Nghệ thuật chinh phục khách hàng qua điện thoại của gã khổng lồ” là một cuốn cẩm nang, hữu ích dành cho mọi nhân viên cần trau dồi thêm những kỹ năng giao tiếp cũng như khả năng thuyết phục khách hàng thông qua điện thoại, khiến họ hài lòng và vui vẻ mua hàng, quan trọng nhất là khiến họ trở thành những khách hàng trung thành của bạn.

Mua sách Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ” khoảng 71.000đ đến 80.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời