Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn

Review sách Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn

Giới thiệu sách Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn – Tác giả Naomi Simson

Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn

“Hãy theo đuổi đam mê, nợ nần sẽ theo đuổi bạn” – Bạn đã từng nghe đến nó nhưng đừng ngại chùn bước. Nếu đam mê mà không kiếm ra tiền thì đó chỉ dừng lại ở mức sở thích thôi. Nếu một người thực sự đam mê họ sẽ tìm cách tạo ra giá trị từ đam mê ấy. Chỉ có ước mơ tự nuôi sống được bản thân mình thì mới có thể đi đường dài được.

Mỗi công việc đều có những thử thách và lối rẽ ngang bất ngờ bạn không định trước được. Nếu theo đuổi đam mê không thể giúp tạo dựng sự nghiệp tốt thì bạn nên phát triển bằng cách nào? Bizbooks xin trân trọng gửi đến quý độc giả cuốn sách: Đánh Thức Đam Mê Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn giúp bạn làm giàu, thành công từ đam mê.

“Hãy theo đuổi đam mê, nợ nần sẽ theo đuổi bạn” – Bạn đã từng nghe đến nó nhưng đừng ngại chùn bước. Nếu đam mê mà không kiếm ra tiền thì đó chỉ dừng lại ở mức sở thích thôi. Nếu một người thực sự đam mê họ sẽ tìm cách tạo ra giá trị từ đam mê ấy. Chỉ có ước mơ tự nuôi sống được bản thân mình thì mới có thể đi đường dài được.

Có gì trong cuốn sách Đánh thức đam mê: làm thế nào để tạo ra con người phi thường trong bạn?

Cuốn sách giúp bạn đánh thức đam mê và khám ra sức mạnh phi thường để giết chết những con quỷ sợ hãi, trì hoãn, lười biếng trong bạn.

Xét đến cùng ĐAM MÊ đó chính là năng lượng. Nó khiến bạn háo hức, phấn chấn thậm chí là không thể ngủ được. Nếu bạn làm việc quên ăn, quên ngủ xin chúc mừng có thể bạn đã tìm ra được đam mê rồi đó.

Làm thuê đầy đam mê, làm chủ đầy nhiệt huyết đều giúp bạn kiếm ra tiền và quý giá hơn đó là hạnh phúc. Tác giả đã từ một nhân viên đến Fouder của một công ty bạc tỷ bà hiểu rõ việc tìm ra đam mê, nhen nhóm và giữ lửa đến khi đạt thành tựu là rất khó.

Dám mơ, dám theo đuổi đam mê, khát khao thành tựu. Đôi lúc rất dễ trở thành nạn nhân của thói tự mãn, thỏa hiệp với sự xoàng xĩnh, chôn chân trong vùng an toàn. Mơ là phải có dũng khí. Là muốn đưa mình tách khỏi đám đông, cho phép mình đặt ra một mục tiêu, bất kể phi lý đến cỡ nào. Tiếp theo là TIN TƯỞNG một ngày nào đó chắc chắn sẽ thành hiện thực. Theo đuổi một đam mê đòi hỏi cam kết. Hiểu rõ đam mê để thúc đẩy bạn chăm chỉ làm việc chỉ để nuôi dưỡng đam mê.

Những bước cụ thể cũng như các câu chuyện trong cuốn sách này chắc chắn sẽ tạo cho bạn nguồn năng lượng, động lực dồi dào để bạn can đảm làm giàu bằng đam mê. Đặc biệt tác giả nêu lên, việc nhận biết đam mê mù quãng cũng rất quan trọng, biết dừng đúng lúc khởi động lại đúng thời điểm – cuộc đời sang một trang mới.

Những trích dẫn trong sách:

Thứ duy nhất chặn đường tôi lại là chính tôi.

Người nào thất bại nhiều hơn người đó chiến thắng

Khi bạn hào phóng lời khen, người ta sẽ vươn cao. Phê phán, họ sẽ co cụm lại.

Điều đầu tiên bất kỳ ai cũng phải chấp nhận là, chúng ta không hoàn hảo. Chúng ta không có toàn bộ câu trả lời, và luôn luôn tồn tại một cách nhìn khác.

Đam mê là năng lượng.Hãy cảm nhận thứ quyền năng nảy sinh khi tập trung vào việc bạn hứng thú.

Thông tin tác giả:

Naomi Simson là giám đốc sáng lập RedBalloon, một trong những doanh nghiệp công nghệ lớn thành công của Úc. Hiện nay đang phục vụ 2.5 triệu khách hàng. Bà là một traong những Shark Tank của thương vụ bạc tỷ đài truyền hình Úc. Một người khởi nghiệp từ đôi bàn tay trắng với sự nỗ lực, đánh thức đam mê, sáng tạo bà đã trở thành doanh nhân thành đạt đóng góp rất nhiều cho việc thiện nguyện. Những kiến thức bà chia sẻ trong cuốn sách này đều đúc rút từ thực tiễn, giúp cho những ai đang hoài nghi với đam mê của mình, hay đang sống cuộc đời không ý nghĩa trở nên thi vị hơn, tuyệt vời hơn.

Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn
Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn
 • Mã hàng 8935246928394
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả Naomi Simson
 • Người Dịch Phương hoàng
 • NXB NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr) 500
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
 • Số trang 446
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn

Đánh giá Sách Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn
Đánh giá Sách Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn

1 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn

Review sách Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn
Review sách Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn

Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn của Naomi Simson là một cuốn sách giúp phát triển bản thân với những niềm đam mê cháy bỏng, và năng lực sâu bên trong mỗi con người. Cuốn sách dạy ta cách nắm quyền làm chủ trải nghiệm của bản thân về thế giới, để đam mê dẫn lối giúp bản thân phát triển mỗi ngày.

Đọc sách Đánh Thức Đam Mê của Naomi Simson tôi đã nhận ra được rất nhiều điểm nổi bật về cách phát triển bản thân, tư duy và tạo ra động lực để thành công mỗi ngày. Chúng là:

 • Học hỏi từ những tấm gương thành công đầy cảm hứng
 • Yêu những gì bạn làm hàng ngày và sống hết mình
 • Được truyền cảm hứng từ doanh nhân người Úc Naomi Simson

Tác giả chỉ cho bạn cách yêu những công việc bạn làm hàng ngày và sống trọn vẹn theo đam mê của bản thân. Cách tiếp cận năng động của cuốn sách, được đúc kết từ chính những kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp và cuộc sống của Naomi Simson – giám đốc sáng lập RedBalloon, một trong những doanh nghiệp công nghệ lớn thành công của Úc. Đánh Thức Đam Mê sẽ chỉ cho bạn cách thêm ý nghĩa vào cuộc sống của bạn, dám mơ ước, dám theo đuổi đam mê, khát khao có được thành tựu và đánh thức tiềm lực bên trong mỗi con người.

“Đam mê là một cảm xúc mạnh mẽ và hầu như không thể kiểm soát, một nỗi nhiệt thành mạnh mẽ hay một khát vọng đối với điều gì đó, dù nó là gì. Khi nào tôi cảm nhận được đam mê, tôi sẽ nhận ra, vì tự nhiên tôi không thể nghĩ tới chuyện gì khác nữa. Như thế nó đã chiếm toàn quyền điều điều khiển cuộc sống của tôi. Mỗi sáng thức dậy, thứ đầu tiên bật lên trong bộ não bận rộn của tôi sẽ liên quan tới niềm đam mê – gần như thể giấc ngủ chỉ là một chuyến đi vài tiếng đồng hồ đưa tôi thoát khỏi cơn mê cuồng đó”

(Naomi Simson)

Trong cuốn sách này, dẫn dắt bằng ví dụ, Naomi chia sẻ những bài học cuộc sống của mình và chỉ cho bạn cách:

 • Kênh đam mê của bạn
 • Học tính kiên trì
 • Tìm mục đích của bạn, điều bạn mong muốn theo đuổi là gì
 • Lạc quan và tự tin vào bản thân

Những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuốn sách sẽ giúp bạn tìm thấy đam mê và mục đích trong sự nghiệp của mình. Những giai thoại cá nhân của Naomi xuyên suốt khiến nó trở nên dễ liên tưởng hơn khi được thêm thêm yếu tố con người. Trong cuộc sống mỗi người sẽ có rất nhiều bài tập thực hành cần hoàn thành để bản thân ta có thể xác định rõ ràng hơn con đường sự nghiệp của mình. Và tôi thấy rằng đây là một cuốn sách phát triển tư duy rất hữu ích. Nếu áp dụng những công thức này bạn sẽ có được trải nghiệm, sống và làm việc với những gì mình yêu thích và thành công trên chính con đường đã lựa chọn.

Mua sách Đánh Thức Đam Mê quả là một quyết định đúng đắn. Tôi đã thấy được ba điều khiến cuốn sách này trở thành một cuốn sách tuyệt vời đối với tôi:

Những hiểu biết sâu sắc của Naomi từ hành trình của chính tác giả, đặc biệt là những bài học trong suốt chặng đường doanh nhân người Úc này làm cho nó trở nên thực tế, dễ liên tưởng và có thể học được!
Những bài học của tác giả là vô giá – Và mỗi chúng ta đều nên tham khảo, học tập và chuẩn bị sẵn để cùng đánh thức đam mê phi thường trong bạn. Tin tôi đi, bạn sẽ có thể hiện thực hóa chúng và có được thành công riêng cho bản thân mình.

Cuốn sách mang tính nhân văn cao – Sự thúc đẩy đam mê trong bạn và lan tỏa tác động của bạn lên người khác – làm trọng tâm của cuốn sách. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh của cuộc sống tuyệt vời tạo nên những hướng đi riêng cho mỗi người.

Bạn sẽ thay đổi cuộc đời mình vì cuốn sách này chứ? Tôi đấu tranh với suy nghĩ đó. Chúng quá đơn giản, dễ đọc dễ hiểu đến nỗi sau khi đọc sách Đánh Thức Đam Mê online tôi đã ngay lập tức đặt mua một cuốn sách và đọc đi đọc lại chúng nhiều lần. Tại mỗi trang sách đều ẩn chứa rất nhiều bài học giúp thay đổi phong cách ra quyết định hướng đi đúng đắn cho bản thân mình. Chưa hết, mỗi câu chuyện, trích dẫn đều đem đến những hướng dẫn và thôi thúc bản thân thực hiện đồng thời lây nhiễm đặc điểm tốt này đến mọi người.

Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn là một cuốn sách tuyệt vời dành cho mọi người. Nó không phải là một cuốn sách dạy bạn “cách làm giàu hay” sách về “Quy tắc cuộc sống”, nó đơn giản là cuốn sách về những câu chuyện, bài học, về cách để chúng ta thúc đẩy đam mê, năng lượng tích cực cho bản thân mỗi ngày giúp ta dũng cảm hơn, hướng về phía trước và thực hiện những điều bản thân mong muốn.

Mua sách Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn” khoảng 113.000đ đến 145.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời