Kiểm Soát Cơn Phẫn Nộ Của Cộng Đồng Mạng

Review sách Kiểm Soát Cơn Phẫn Nộ Của Cộng Đồng Mạng

Giới thiệu sách Kiểm Soát Cơn Phẫn Nộ Của Cộng Đồng Mạng – Tác giả Nhiều Tác Giả

GAM7 No.15 Social Media Crisis – Kiểm Soát Cơn Phẫn Nộ Của Cộng Đồng Mạng

SOCIAL MEDIA CRISIS “Kiếm củi ba năm đốt một giờ” chưa bao giờ lại đúng đến thế khi nói về khủng hoảng truyền thông thời công nghệ số. Mạng xã hội vừa là cơ hội kết nối vừa là kênh phát tán khủng hoảng nhanh nhất, bởi nó cho phép sai lầm của doanh nghiệp trở nên hữu hình với công chúng. Bất cứ một thằng khờ nào trong thời đại số đều có thể trở thành tâm bão của khủng hoảng. Nhưng nhiều người vẫn đối diện với sự khó lường của khủng hoảng với thái độ bàng quan. Không ai tin mình sẽ gặp khủng hoảng cho đến khi nó ập đến và chỉ sau một đêm cướp trắng cơ nghiệp. Thứ còn lại duy nhất là nỗi niềm bải hoải trong mất mát sau nhiều năm vun đắp. Bởi vậy, những gì thương hiệu cần và có thể làm là trang bị nội lực mạnh và tâm lí đón nhận thật vững vàng, để thiệt hại là nhỏ nhất trong tình huống xấu nhất.

Chuẩn bị tâm thế đối đầu và ứng biến trước khủng hoảng trên mạng xã hội là nhiệm vụ lớn nhất của GAM7 số này.

THEME 1: UNDERSTAND THE ROOT CAUSES

Khủng hoảng vốn có tính sát thương cao, lại có thêm cánh tay nối dài của mạng xã hội. Chính mạng xã hội đã thay đổi khách hàng và cách quản trị khách hàng trong khủng hoảng. Chương đầu tiên mở ra bối cảnh, để người đọc hiểu được tính chất khác biệt của khủng hoảng trên mạng xã hội và những kì vọng ngầm mà công chúng mong được doanh nghiệp đáp ứng một cách kịp thời. Bên cạnh đó, thực tế doanh nghiệp trong khủng hoảng cũng được khắc hoạ, để bạn đọc có cơ hội soi chiếu chính mình.

THEME 2: FIGHT BACK & WIN

Dù ta có chuẩn bị kĩ đến đâu, thì khi khủng hoảng xảy ra, khó khăn, hoang mang, hỗn loạn, cũng đều là những điều không thể tránh khỏi. Chương 3 sẽ cung cấp một khung định hướng chiến lược giúp doanh nghiệp tìm được lối thoát ra khỏi mớ bòng bong ban đầu, tối đa hóa hiệu quả của truyền thông và giảm thiểu thiệt hại của khủng hoảng. Các bối cảnh khủng hoảng sẽ được đem ra mổ xẻ, phân tích nhằm mang đến những góc nhìn đa chiều cho doanh nghiệp. Đây cũng là nơi mang đến những gợi ý để doanh nghiệp có thể phục hồi hoạt động sau khủng hoảng.

THEME 3: ARE YOU CRISIS READY?

Hiểu được những thách thức mà khủng hoảng truyền thông trên mạng xã hội đem lại cho doanh nghiệp, ta sẽ có những chiến lược cụ thể để “đón đầu” khủng hoảng một cách toàn diện và bài bản nhất. Chương 2 sẽ trang bị cho người làm truyền thông tư duy tổ chức bộ máy doanh nghiệp, từ xây dựng một “nền móng” vững chắc bên trong, đến thiết lập một hệ thống “thành lũy” kiên cố bên ngoài, để có thể “xử đẹp” những nguy cơ tiềm ẩn và phòng vệ cho doanh nghiệp đứng vững trước sóng gió khủng hoảng.

Bạn đã từng:

 • Thể hiện quan điểm cá nhân trên mạng và bị cuốn vào những cuộc tranh cãi không cần thiết? – E ngại thể hiện quan điểm khác biệt trên các trang, nhóm cộng đồng vì sợ bị tẩy chay?
 • Đối diện với nguy cơ tài khoản cá nhân, bài đăng bị bay màu bởi sự phẫn nộ của cộng đồng mạng?

Nếu bạn là một marketer:

 • Bạn cần một cuốn cẩm nang có thể giúp bạn giải quyết khẩn cấp khi thương hiệu phát sinh khủng hoảng trên MXH?
 • Bạn muốn tìm hiểu nguồn gốc của khủng hoảng và kỳ vọng ngầm của công chúng để tự xây dựng cho mình cách xử lý khủng hoảng truyền thông trên MXH?
 • Phòng bệnh hơn chữa bệnh, bạn có muốn sở hữu bí kíp phòng ngừa khủng hoảng, và giảm thiểu hậu quả một cách tối đa?

Khi mạng xã hội lên ngôi, bất kỳ ai trong chúng ta đều dễ rơi vào khủng hoảng truyền thông MXH, dù là doanh nghiệp, người nổi tiếng hay cư dân mạng bình thường. Không khó để bạn hình dung những hậu quả mà bản thân hay doanh nghiệp.

Kiểm Soát Cơn Phẫn Nộ Của Cộng Đồng Mạng
Kiểm Soát Cơn Phẫn Nộ Của Cộng Đồng Mạng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Kiểm Soát Cơn Phẫn Nộ Của Cộng Đồng Mạng
 • Mã hàng 9786049871764
 • Tên Nhà Cung Cấp Rio Book
 • Tác giả Nhiều Tác Giả
 • NXB NXB Lao Động
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 150
 • Kích Thước Bao Bì 18.3 x 25.3 cm
 • Số trang 128
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Kiểm Soát Cơn Phẫn Nộ Của Cộng Đồng Mạng

Đánh giá Sách Kiểm Soát Cơn Phẫn Nộ Của Cộng Đồng Mạng
Đánh giá Sách Kiểm Soát Cơn Phẫn Nộ Của Cộng Đồng Mạng

1 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

3 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Kiểm Soát Cơn Phẫn Nộ Của Cộng Đồng Mạng

Review sách Kiểm Soát Cơn Phẫn Nộ Của Cộng Đồng Mạng
Review sách Kiểm Soát Cơn Phẫn Nộ Của Cộng Đồng Mạng

Ấn phẩm GAM7 No.15 giúp gì được cho bạn?

 • Thấu hiểu bản chất của khủng hoảng, tìm ra những nguyên nhân gây ra khủng hoảng không chỉ từ phía bên ngoài, mà còn từ phía bên trong nội tại của bạn và doanh nghiệp của bạn. Tìm kiếm kỳ vọng ngầm của công chúng trong tâm bão khủng hoảng để kịp thời đáp ứng.
 • Tìm ra lối thoát khỏi làn sóng giận dữ của cộng đồng mạng, lấy lại niềm tin từ khách hàng, giảm thiểu thiệt hại về doanh số và hình ảnh thương hiệu. Phân tích các case study phổ biến nhất trên MXH để giúp bạn tìm ra những gợi ý cho các vấn đề riêng mình, đồng thời định hình lại cách thức xử lý khủng hoảng truyền thông trong thời đại mới.
 • Xây dựng bức tường thành vững chắc phòng vệ khủng hoảng từ bên trong lẫn bên ngoài, giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn khủng hoảng, đồng thời có tâm thế vững chắc trước những cơn khủng hoảng có thể ập đến bất kỳ lúc nào trong tương lai. Không ai tin mình sẽ gặp khủng hoảng cho đến khi nó ập đến. Liệu bạn đã sẵn sàng đương đầu và ứng biến linh hoạt trước khủng hoảng?

Mua sách Kiểm Soát Cơn Phẫn Nộ Của Cộng Đồng Mạng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kiểm Soát Cơn Phẫn Nộ Của Cộng Đồng Mạng” khoảng 140.000đ đến 156.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kiểm Soát Cơn Phẫn Nộ Của Cộng Đồng Mạng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kiểm Soát Cơn Phẫn Nộ Của Cộng Đồng Mạng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kiểm Soát Cơn Phẫn Nộ Của Cộng Đồng Mạng Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời