Quy Tắc 5 Giây – 5 Giây Thay Đổi Cuộc Đời Và Sức Mạnh Của Lòng Can Đảm Thường Trực

Review sách Quy Tắc 5 Giây - 5 Giây Thay Đổi Cuộc Đời Và Sức Mạnh Của Lòng Can Đảm Thường Trực

Giới thiệu sách Quy Tắc 5 Giây – 5 Giây Thay Đổi Cuộc Đời Và Sức Mạnh Của Lòng Can Đảm Thường Trực – Tác giả Mel Robbins

Quy Tắc 5 Giây – 5 Giây Thay Đổi Cuộc Đời Và Sức Mạnh Của Lòng Can Đảm Thường Trực

Cuốn sách giới thiệu quy tắc thúc đẩy bản thân để biến chuyển cuộc đời, sự nghiệp và sự tự tin chỉ trong 5 giây.

“Nếu bạn đang tìm người giúp thay đổi cuộc đời mình, hãy nhìn vào gương!”

Đây quả là một tuyên bố táo bạo của tác giả Mel Robbins, cũng như những lời sau đó còn táo gan hơn của bà, rằng, “Bạn sắp được học một điều phi thường – đó là bạn chỉ cần năm giây để thay đổi cuộc đời mình”.

Thông qua cuốn sách này, tác giả nổi tiếng, diễn giả nổi tiếng của chương trình TED, doanh nhân thành đạt Mel Robbins sẽ lý giải về Quy tắc 5 giây mà cô sáng tạo ra, đồng thời chỉ ra cho chúng ta cách chỉ tốn 5 giây để:

 • Trở nên tự tin
 • Phá vỡ thói quen chần chừ và nghi ngờ bản thân
 • Đánh bại nỗi sợ hãi và sự không chắc chắn
 • Ngừng lo lắng và cảm thấy hạnh phúc hơn
 • Chia sẻ ý tưởng với lòng can đảm

Quy tắc 5 giây là một giải pháp đơn giản, phù hợp với tất cả các vấn đề cho một vấn đề mà tất cả chúng ta phải đối mặt – sự trì hoãn.

Như tác giả Mel Robbins đã nói, bí mật không phải là biết điều gì phải làm, mà là biết cách khiến bản thân làm điều đó.

Cuốn sách sẽ giúp các bạn thoát khỏi sức ỳ của bản thân, vượt qua cú sốc cá nhân để sống bình thường, cân bằng cuộc số

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:

MEL ROBBINS là một người dẫn chương trình truyền hình, một vlogger, một doanh nhân khởi nghiệp, và cũng là một tác giả nổi tiếng. Cô nổi tiếng vì đã sáng tạo ra Quy tắc 5 giây, và có một bài nói chuyện trên TED có số lượt xem cao nhất, cô cũng là một chuyên gia tư vấn cho các thương hiệu hàng đầu thế giới về các vấn đề như sự thay đổi, sự tự tin và ra quyết định; đồng thời là nữ diễn giả nổi tiếng trên toàn cầu.

Các nghiên cứu về xây dựng sự tự tin cùng những kỹ thuật loại bỏ nỗi sợ hãi của Mel đã được đăng tải rất nhiều trong nhiều chương trình truyền hình như Good Morning America, Fox News, Chương trình của Oprah Winfrey và của Dr. Phil, trên các tờ báo như USA Today, The New York Times…

Trang vlogs nổi tiếng của cô: , và các bài báo cô viết cho các đối tác truyền thông khác đạt hơn 10 triệu người xem mỗi tháng.

Quy Tắc 5 Giây - 5 Giây Thay Đổi Cuộc Đời Và Sức Mạnh Của Lòng Can Đảm Thường Trực
Quy Tắc 5 Giây – 5 Giây Thay Đổi Cuộc Đời Và Sức Mạnh Của Lòng Can Đảm Thường Trực

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Quy Tắc 5 Giây – 5 Giây Thay Đổi Cuộc Đời Và Sức Mạnh Của Lòng Can Đảm Thường Trực
 • Mã hàng 8935235226296
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả Mel Robbins
 • Người Dịch Tương Phùng
 • NXB NXB Thế Giới
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
 • Số trang 332
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Quy Tắc 5 Giây – 5 Giây Thay Đổi Cuộc Đời Và Sức Mạnh Của Lòng Can Đảm Thường Trực

Đánh giá Sách Quy Tắc 5 Giây - 5 Giây Thay Đổi Cuộc Đời Và Sức Mạnh Của Lòng Can Đảm Thường Trực
Đánh giá Sách Quy Tắc 5 Giây – 5 Giây Thay Đổi Cuộc Đời Và Sức Mạnh Của Lòng Can Đảm Thường Trực

1 Sách hay. Đây là thể loại sách truyền động lực và hành động. Quy tắc dễ áp dụng nhưng hiệu quả vô cùng.

2 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

3 Duy nhất 5 giây để ra quyết định – phương pháp giúp bạn tận dụng tối đa thời gian và cơ hội của bạn. Trước khi bộ não bạn bắt đầu những suy nghĩ, phân tích đúng sai về việc đó có nên làm hay không? Bắt tay vào hành động ngay trước khi bộ não bắt đầu phân tích. Trước khi bạn nảy ra suy nghĩ “chưa phải lúc này”, “đợi đến lúc thích hợp”. Bắt tay vào hành động ngay, vì đã có quá nhiều lần đợi đến lúc thích hợp rồi. Bạn sẽ không biết được tương lai bạn ra sao, và lý trí thì sẽ khiến bạn hối tiếc về những gì bạn đã không làm. Vậy nên, hãy làm và đừng sợ hãi. Đừng sợ hãi việc người ta chê cười. Đừng sợ hãi việc bạn thất bại. You only live once! Just do it! Nếu trái tim bạn mách bảo hãy làm đi, đếm 5,4,3,2,1 và hành động ngay lập tức. Không để bộ não có thời gian suy nghĩ, bạn cứ làm, và kết quả thế nào cũng không quan trọng, quan trọng là bạn đã làm nó. Có thể là bước ra khỏi giường vào đúng 6 giờ sáng. Có thể là xỏ giày chạy bộ. Có thể là một câu yêu thương dành cho bố mẹ. Có thể là một lời cảm ơn dành cho đồng nghiệp. Có thể là một lời xin lỗi dành cho người yêu cũ. Những điều bạn vẫn luôn chờ đợi “đến lúc thích hợp”, hãy đếm ngược từ 5, và hành động mà không đắn đo kết quả ra sao. Kết quả thế nào là do vũ trụ, việc của bạn chỉ là làm thôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về các dẫn chứng, nghiên cứu khoa học về phương pháp này, mời bạn đọc thêm cuốn sách “Quy tắc 5 giây” của Mel Robbins, người có một bài nói trên TED với số lượt xem cao nhất.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

Review sách Quy Tắc 5 Giây – 5 Giây Thay Đổi Cuộc Đời Và Sức Mạnh Của Lòng Can Đảm Thường Trực

Review sách Quy Tắc 5 Giây - 5 Giây Thay Đổi Cuộc Đời Và Sức Mạnh Của Lòng Can Đảm Thường Trực
Review sách Quy Tắc 5 Giây – 5 Giây Thay Đổi Cuộc Đời Và Sức Mạnh Của Lòng Can Đảm Thường Trực

Dưới đây là một ví dụ rất hay được tác giả đưa ra trong cuốn sách Quy Tắc 5 Giây, như tác giả Mel Robbins đã nói: “bí mật không phải là biết điều gì phải làm, mà là biết cách khiến bản thân làm điều đó.”

“Bạn đang ngồi gần bể bơi và thấy một em bé chơi gần bể bơi. Em bé bị ngã xuống nước và vùng vẫy la hét. Bạn không bơi giỏi, và không đủ thời gian để nhận biết nước sâu như thế nào. Bạn sẽ quyết định như thế nào?”

Cuốn sách Quy Tắc 5 Giây của tác giả Mel Robbins là một chiếc chìa khóa giải đáp cho chúng ta về sự trì hoãn bằng những phân tích thuyết phục đồng thời gợi ý một phương pháp khiến bạn có thể thay đổi nhanh chóng ngay từ bước đầu tiên. Cùng tìm hiểu cuốn sách qua bài viết dưới đây.

Cuốn sách giới thiệu quy tắc thúc đẩy bản thân để biến chuyển cuộc đời, sự nghiệp và sự tự tin chỉ trong 5 giây.

Cốt lõi quan trọng nhất mà Mel Robbins đã tìm ra trước khi phát triển “Quy tắc 5 giây” thành một cuốn sách đó là:

“Nếu bạn bị thôi thúc để thực hiện một mục tiêu, bạn phải di chuyển vật lý trong vòng 5 giây nếu không bộ não của bạn sẽ giết chết ý tưởng đó.”

Khi chúng ta vận động, cơ chế hoạt động của não bộ sẽ bắt đầu xây dựng những thói quen mới ngay lập tức.

Khi làm điều gì đó mà không quen làm, bạn đang thực hiện hành động xây dựng những thói quen mới và xóa bỏ những thói quen hiện có.

Cuốn sách gồm 6 phần phần chính:

 • Quy tắc 5 giây là gì?
 • Khơi gợi lòng can đảm trong 5 giây
 • Ngừng chờ đợi
 • Kiểm soát điều bạn có thể kiểm soát
 • Ngừng trì hoãn sau 5 giây
 • Chuyển hướng cảm xúc

Tác giả giải thích vấn đề cốt lõi của việc trì hoãn là vì chúng ta không hiểu bản chất của sự trì hoãn. Bản chất của nó là cơ chế tự vệ, giúp chúng ta chống lại stress. Cái mà chúng ta lảng tránh không phải là công việc cần làm, mà là lảng tránh stress do công việc đó gây ra.

Sự trì hoãn không liên quan tới đạo đức công việc, năng lực hay thái độ, mà là một phản ứng tự vệ giúp loài người kháng cự lại áp lực.

Mua sách Quy Tắc 5 Giây – 5 Giây Thay Đổi Cuộc Đời Và Sức Mạnh Của Lòng Can Đảm Thường Trực ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Quy Tắc 5 Giây – 5 Giây Thay Đổi Cuộc Đời Và Sức Mạnh Của Lòng Can Đảm Thường Trực” khoảng 94.000đ đến 104.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Quy Tắc 5 Giây – 5 Giây Thay Đổi Cuộc Đời Và Sức Mạnh Của Lòng Can Đảm Thường Trực Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Quy Tắc 5 Giây – 5 Giây Thay Đổi Cuộc Đời Và Sức Mạnh Của Lòng Can Đảm Thường Trực Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Quy Tắc 5 Giây – 5 Giây Thay Đổi Cuộc Đời Và Sức Mạnh Của Lòng Can Đảm Thường Trực Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời