Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar

Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar

Giới thiệu sách Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar – Tác giả Zig Ziglar

Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar

Không chỉ được đánh giá là một doanh nhân năng động và thành đạt, Zig Ziglar còn là một diễn giả, một tác gia có sức hút và tầm ảnh hưởng lớn với nhiều tác phẩm nằm trong danh sách bestseller như See You At The Top, Secrets of Closing the Sales, Selling 101: What Every Successful Professional Needs To Know, v.v…

Tuy viết về hai đề tài khác nhau là nghệ thuật sống đẹp (trong Chinh phục đỉnh cao) và bán hàng (trong Phong cách bán hàng Zig Ziglar), nhưng cả hai cuốn sách đều mang tính chất tổng kết quan điểm của Ziglar và không nằm ngoài mục đích giới thiệu đến độc giả một cách suy nghĩ mới để thay đổi cuộc sống của bản thân và những người xung quanh.

Chuyên sâu vào đề tài bán hàng, có thể coi đây là cuốn cẩm nang không thể thiếu cho những ai đã, đang và có ý định bước chân vào lĩnh vực này. Được đánh giá là chuyên gia bán hàng xuất sắc nhất, Ziglar đã hình thành và phát triển một quan điểm bán hàng khá độc đáo và hiệu quả. Với ông, bán hàng không phải là một nghề mà là một cách sống; đối tượng khách hàng không chỉ là người tiêu thụ sản phẩm mà được mở rộng từ các thành viên trong gia đình, tới đồng nghiệp, bạn nghề; và mục đích lớn nhất của bán hàng không phải là thu về lợi nhuận mà là nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng và bản thân người bán hàng.

Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar
Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar

Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar
 • Công ty phát hành Alphabooks
 • Tác giả: Zig Ziglar
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Dịch Giả: Nguyễn Trang, Thanh Huyền
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 380
 • SKU 9282374489532
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

Đánh giá sách Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar

Đánh giá sách Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar

1. Tôi rất hài lòng về cuốn sách và tiến độ giao hàng của Tiki

2. Giao hàng nhanh. Quyển sách kinh điển về bán hàng rất đáng đọc.

Review sách Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar

Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar
Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar

Bạn muốn đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp bán hàng?

Từ trước đến nay, bán hàng luôn được coi là một nghể hấp dẫn với những khoản lương thưởng khiến nhân viên các ngành khác phải ghen tị. Tuy nhiên, bán hàng không đơn giản như suy nghĩ của nhiều người. Được đánh giá là một trong nhưng nghề có tỷ lệ biến động nhân sự cao, hàng ngày, hàng giờ, có rất nhiều nhân viên bán hàng buộc phải rời bỏ đội ngũ, vì họ đã thất bại.

Người bán hàng có thể thất bại trong bất kỳ giai đoạn nào của quy trình bán hàng, khi:

 • Thu hút khách hàng tiềm năng.
 • Tiếp cận khách hàng
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Đề nghị khách mua hàng.
 • Và ngay cả khi bán hàng thành công, nhiều người trong số họ, do áp lực công việc, vẫn thất bại trong cuộc sống cá nhân và gia đình. Đúc kết kinh nghiệm bán hàng của Zig Ziglar, một trong nhưng chuyên gia bán hàng xuất sắc nhất.

Phong cách bán hàng Zig Ziglar khẳng định thử thách mà người bán hàng hiện đại phải đối mặt không chỉ có một và để thành công trong bán hàng, người trong nghề không chỉ cần những kỹ năng bán hàng cơ bản. Được viết dựa trên một quan điểm khá mới về bán hàng (bán hàng không phải là một nghề mà là một lối sống),Phong cách bán hàng Zig Ziglar không chỉ trang bị cho người đọc những bí quyết bán hàng cơ bản và hiệu quả, mà còn mang đến cho họ cách thức cân bằng giữa công việc, cuộc sống cá nhân và gia đình.

Kinh Thánh Của Nghệ Thuật Bán Hàng – Mình hơi ngạc nhiên vì cuốn sách này không nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc tiki, bởi vì đây là một trong những cuốn sách về bán hàng hay nhất mình đã từng được đọc. Nếu như có bạn nào từng đọc cuốn “nghệ thuật bán hàng thành công’ của Zig Ziglar, các bạn hẳn đã biết Zig là một con nguời tài ba và chân thành như thế nào. Ở cuốn sách này, Zig giúp chúng ta phân tích từng thủ thuật bán hàng ông đã từng áp dụng, và trên hết chính là giúp chúng ta xây dựng được một quy trình bán hàng chuẩn, từ khâu tìm kiếm khách hàng, phân tích nhu cầu cho đến bước cuối cùng là hậu bán hàng. Mình rất thích cách Zig hướng dẫn người bán hàng xây dựng kho ngân hàng câu hỏi, vì cho đến bây giờ, mình đã sử dụng rất hiệu quả – Vũ Tiến Đạt.

Mua sách Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar” khoảng 92.000đ đến 98.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar Shopee” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Trả lời