Marketing Trên Một Trang Giấy

Review sách Marketing Trên Một Trang Giấy

Giới thiệu sách Marketing Trên Một Trang Giấy – Tác giả Philip Kotler, Svend Hollensen, Marc Oliver Opresnik

Marketing Trên Một Trang Giấy

Marketing trên mạng xã hội ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp hiện đại nào. Sự phổ biến ngày càng tăng của blog, podcast và mạng xã hội nói chung cho phép mọi tổ chức và cá nhân quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ họ cung cấp đến với hàng trăm triệu khán giả tiềm năng toàn cầu. Không ai muốn bỏ qua kênh tiếp thị giàu tiềm năng này, nhưng sử dụng nó sao cho hiệu quả lại là một bài toán không dễ dàng chút nào.

Các chuyên gia hàng đầu về marketing, bao gồm giáo sư Philip Kotler, tiến sĩ Marc Oliver Opresnik và phó giáo sư, tiến sĩ Svend Hollensen đã cùng hợp tác để viết nên Marketing Trên Một Trang Giấy – cuốn sách hướng dẫn bạn khám phá tường tận thế giới Digital Marketing nói chung và Marketing trên mạng xã hội nói riêng. Bằng cách tiếp cận khách quan, ngôn ngữ rõ ràng, ngắn gọn, tác phẩm trợ giúp bạn lập kế hoạch và thực hiện các chiến dịch một cách thông minh, đo lường được kết quả và theo dõi lợi tức đầu tư.

Dù bạn là người mới bắt đầu đang bị quá tải bởi quá nhiều lựa chọn, hay là một chuyên gia nhiều kinh nghiệm đang muốn cải thiện cuộc chơi của mình, Marketing Trên Một Trang Giấy cũng có thể đưa bạn vượt lên những hiểu biết thông thường về tiếp thị mạng xã hội để trở thành một tay chơi khôn ngoan trên thị trường đã rất đông đúc hiện nay.

Marketing Trên Một Trang Giấy
Marketing Trên Một Trang Giấy

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Marketing Trên Một Trang Giấy
 • Mã hàng 8936066685740
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Philip Kotler, Svend Hollensen, Marc Oliver Opresnik
 • Người Dịch Hạnh Phan
 • NXB NXB Lao động
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
 • Số trang 340
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Marketing Trên Một Trang Giấy

Đánh giá Sách Marketing Trên Một Trang Giấy
Đánh giá Sách Marketing Trên Một Trang Giấy

1 Sách hay, nội dung sách tốt.

2 Giao sách nhanh bọc hàng kĩ sách đọc cũng khá ổn áp với người mới nhập môn.

3 tôi thích quyển này. nó rất hợp với tôi. giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Marketing Trên Một Trang Giấy

Review sách Marketing Trên Một Trang Giấy
Review sách Marketing Trên Một Trang Giấy

“Kế hoạch Marketing trên một trang giấy”: Bí quyết xây dựng kế hoạch Marketing một cách đơn giản mà hiệu quả.

Để gây dựng một doanh nghiệp thành công, bạn cần ngừng thực hiện các hoạt động Marketing ngẫu nhiên và bắt đầu làm theo một kế hoạch đúng đắn để thúc đẩy doanh thu và gia tăng lợi nhuận nhanh chóng.

Tuy nhiên, việc lập kế hoạch Marketing đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức mà thường là không có tính ứng dụng cao trong công việc thực tế. Trong cuốn sách “Kế hoạch Marketing trên một trang giấy”, Allan Dib sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ ràng về quy trình lập một bản kế hoạch Marketing và có thể bắt tay ngay vào việc lên kế hoạch một cách đơn giản mà đạt hiệu quả cao.

Lập kế hoạch Marketing là một công việc rất khó để làm tốt ngay cả với những người có nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trong ngành marketing. Nếu bạn muốn xây dựng một kế hoạch hiệu quả, bạn phải tích lũy rất nhiều kiến thức thực tế, kinh nghiệm thị trường, phải trải qua cả những thất bại và đau thương. Rất nhiều doanh nghiệp đã chịu thiệt hại nặng nề vì mắc sai lầm trong khâu xây dựng kế hoạch Marketing. Chính bởi vậy, trước khi bắt tay vào triển khai hoạt động Marketing và mong muốn gặt hái được nhiều thành tựu, hãy bắt đầu từ việc xây dựng một bản kế hoạch Marketing đúng đắn.

Cuốn sách gồm 3 chương lớn: Chặng trước, Trong và sau trong cuộc đua marketing.

Nếu phải nói một câu về cuốn sách này để tóm tăt toàn bộ nội dung cuốn sách , thì đó là “ Con đường ngắn nhất để kiếm được tiền”.

Xin trích dẫn một câu nói rất nổi tiếng của tổng thống vĩ đại Abraham Lincoln ” Hãy cho tôi 6 giờ để đốn hạ một cái cây. Tôi sẽ dùng 4 giờ đầu tiên để mài rìu”.

Khi nói về kế hoạch Marketing, nhiều cá nhân thậm chí các doanh nghiệp nhỏ tỏ ra rất bối rối làm thế nào để đề ra một bản kế hoạch Marketing trước hết là đúng, sau đó phù hợp với nhu cầu của thị trường và luôn mang lại hiệu quả, doanh số cho doanh nghiệp?

Hãy cùng xem các chuyên gia họ làm gì nhé. Các chuyên gia, họ luôn là người đã chuẩn bị kế hoạch marketing chu đáo, ứng với câu chuyện dành 4 tiếng để mài rìu của tổng thống Abraham Lincoln. Việc không chuẩn bị kế hoạch dù cho bất kì ngành nghề gì đi chăng nữa được ví như khi ta bước vào một trận chiến khi không mang tấc sắt nào trong tay và hậu quả là… bạn cũng biêt rồi đó, cuối cùng bạn cũng sẽ bị kẻ địch giết chết mà thôi.

Vậy để chuẩn bị cho một kế hoạch Marketing hoàn chỉnh, bạn sẽ cần cân nhắc và áp dụng các quy luật sau: Quy luật 80/20 : Định luật Pareto dự đoán rằng 80% hệ quả đến từ 20% nguyên nhân; Quy tắc 64/4 : 64% kết quả đến từ 4% nguyên nhân hay 96% công việc mà bạn đang làm là sự lãng phí thời gian (điều này có thể mang tính tương đối).Và để áp dụng, bạn hãy tìm hiểu trong cuốn sách này nhé.

Marketing của doanh nghiệp lớn thì như thế nào? Marketing đối với doanh nghiệp nhỏ cần có điều gì khác khi mà các nguồn lực của bạn còn hạn chế và bạn không biết làm cách nào để marketing doanh nghiệp của bạn đến với mọi người. Đó là….

Chiến dịch Marketing của bạn phải :

 • Có thể theo dõi
 • Có thể đo lường
 • Sử dụng những tiêu đề và nội dung bán hàng hấp dẫn + Nhắm vào đối tượng cụ thể hay thị trường ngách.

Hoạt động Marketing trong doanh nghiệp nhỏ là những hoạt động cụ thể, phải thực hiện ngay và ra được kết quả có thể đo lường được. Nó rất khác so với doanh nghiệp lớn khi mà bạn thiếu rất nhiều nguồn lực, kĩ năng và bị các ông lớn đã chiếm lĩnh một thị trường nào đó thì hướng đi đến thị trường “ngách” là một hướng đi khôn khéo, giúp bạn tìm ra thị trường bạn có thế mạnh va kiếm được tiền tự thị trường đó, nơi mà bạn am hiểu cũng như tự tin kinh doanh.

Làm sao để xây dựng kế hoạch Marketing một cách đơn giản mà hiệu quả?

Trong cuốn sách “Kế hoạch Marketing trên một trang giấy”, tác giả Allan Dib cho thấy một phương pháp triển khai marketing đột phá giúp bạn thiết lập kế hoạch marketing một cách đơn giản và nhanh chóng, nó đúng nghĩa là kế hoạch trên một trang giấy, được chia thành 9 ô vuông.

Kế hoạch marketing trên một trang giấy được thiết kế để bạn có thể hình thành khung ý tưởng khi bạn đọc cuốn sách này, điền vào và kết thúc với kế hoạch marketing cá nhân. Đến nay, đây là cách dễ nhất có thể áp dụng cho doanh nghiệp nhỏ, chưa có kiến thức nền tảng về marketing, thực hiện kế hoạch marketing mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp.

Khung kế hoạch marketing trên một trang giấy

Cuốn sách “Kế hoạch Marketing trên một trang giấy” như một tấm bản đồ giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ tìm ra được con đường ngắn nhất đến được mục đích cuối cùng của marketing đó là tạo ra lợi nhuận.

Cho dù bạn chỉ là một người mới vào ngành hay một doanh nhân giàu kinh nghiệm, “Kế hoạch Marketing trên một trang giấy” là cách dễ dàng và nhanh nhất để tạo ra một kế hoạch tiếp thị mà sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng trong doanh nghiệp.

Al Ries, một chuyên gia tiếp thị và tác giả nổi tiếng người Mỹ đã nhận định về cuốn sách như sau: “Mọi người đều biết rằng Marketing là một vấn đề rất phức tạp, Allan Dib đã giải quyết được vấn đề đó trong cuốn sách tuyệt vời này. Hãy đọc nó và đơn giản hóa cuộc sống của bạn đi thôi”.

Allan Dib là ai?

Allan Dib là một doanh nhân thành công, một chuyên gia marketing danh tiếng, chuyên gia về công nghệ và là tác giả những cuốn sách bán chạy nhất. Allan đã gây dựng các công ty khởi nghiệp được tạp chí Business Review Weekly (BRW) vinh danh là một trong những công ty phát triển nhanh nhất của Australia trong vòng bốn năm, chiếm vị trí trong danh sách 100 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất của BRW. Được biết đến là một huấn luyện viên kinh doanh, một nhà tư vấn và diễn giả, Allan – với đam mê hỗ trợ các doanh nghiệp – thường chia sẻ các chiến lược thành công và chiến thuật sắc bén với mọi người khắp nơi trên thế giới.

Nhận định của các chuyên gia Marketing tại Việt Nam:

1. “Đây là một cuốn sách kỳ lạ, vừa khó đọc lại vừa dễ đọc. Khó đọc ở chỗ nó bao hàm khá rộng về Marketing nói chung và Online Marketing nói riêng. Dễ đọc ở chỗ có rất nhiều ví dụ dễ hiệu, trực diện. Người viết cuốn sách này chắc chắn là một tay thực chiến với nhiều kinh nghiệm xương máu. Tôi không hoàn toàn đồng ý với mọi khía cạnh về Marketing của cuốn sách, nhưng chắc chắn nó rất mạnh mẽ để thay đổi tư duy của bạn, bất kể bạn là ai. Nó thực sự là cuốn sách duy nhất về Marketing tôi cho rằng ngay lập tức sẽ phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt hữu ích với doanh nghiệp nhỏ. Marketing đôi khi làm chúng ta ngại tiếp cận vì sự sâu sắc của nó, nhưng cách viết của cuốn sách này biết mọi thứ trở nên dễ hiểu. Nếu bạn là một Marketer mới vào nghề, một chủ doanh nghiệp, một Marketer truyền thống chưa hiểu nhiều về Online marketing, ban chắc chắn sẽ thích cuốn sách này. Hãy đọc 1 lần, 2 lần, 10 lần và làm theo những gì cuốn sách chỉ dẫn, chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công ngay lập tức, từ khi bạn bắt đầu thực hành những trang đầu tiên. ” – Mai Xuân Đạt, Founder & CEO tại SEONGON

2. “Tôi đã đọc nhiều cuốn sách về Marketing, nhưng không có nhiều cuốn sách thực sự tạo cho tôi sự hưng phấn qua từng trang như cuốn sách này. Có 4 điều tôi muốn có ở một cuốn sách, đó là: sự giản dị về mặt ngôn từ, tính gần gũi trong các ví dụ, sự khoa học trong sắp xếp bố cục và tính thực tiễn trong kiến thức. Và điều tuyệt vời nhất, đó là 4 điều trên đều có trong cuốn sách trên tay bạn.” – Phùng Thái Học, Giảng viên tại trường FPT Skillking

Mua sách Marketing Trên Một Trang Giấy ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Marketing Trên Một Trang Giấy” khoảng 70.000đ đến 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Marketing Trên Một Trang Giấy Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Marketing Trên Một Trang Giấy Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Marketing Trên Một Trang Giấy Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời