Lãnh Đạo Dự Án

Review sách Lãnh Đạo Dự Án

Giới thiệu sách Lãnh Đạo Dự Án – Tác giả Haukur Ingim Jonasson, Helgi Thor Ingason

Lãnh Đạo Dự Án

Những dự án luôn cần đến những nhà lãnh đạo – người có khả năng phát huy tối đa được những ưu điểm của người khác, đoàn kết thống nhất đội nhóm, thu hút đối tác kinh doanh, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để hợp tác xúc tiến công việc một cách hài hòa. Cuốn sách Lãnh Đạo Dự Án sẽ giải thích được những đặc tính cốt lõi trong phương thức lãnh đạo dự án của các nhà quản lý, cho phép họ có thể phát triển phong cách lãnh đạo một cách chính xác, minh bạch, được thể hiện qua quan điểm hiểu biết chuyên sâu về tâm lý học và phát triển cá nhân. Cuốn cách này đồng thời giúp những nhà lãnh đạo tiềm năng và những nhà lãnh đạo ưu tú nhìn nhận được một cách sâu sắc hơn về ý nghĩa của sự lãnh đạo, nuôi dưỡng phát triển cá nhân, tạo bước đệm cho sự phát triển chuyên nghiệp.

Cuốn sách mở đẩu với phần giới thiệu mang tính định hướng vể kỹ năng lãnh đạo và liên hệ nó với kỹ năng quản trị nói chung cùng quản trị dự án nói riêng. Độc giả tiếp đó sẽ được khuyến khích để bắt đầu một phương thức tiếp cận từ bên trong. Cách tiếp cận này được cấu thành từ những yếu tố nền tảng cơ bản của tâm lý nhận thức – hành vi và lý thuyết về phát triển cá nhân, nhằm phát triển sự chính xác trong phong cách lãnh đạo của mỗi người. Đến cuối cuốn sách, độc giả được khuyến khích để phát triển sự nhận thức của khía cạnh vô thức về tính cách của mỗi người nhờ sự giúp đỡ từ những hiểu biết chuyên sâu về tâm lý học, cũng như những yếu tố căn bản thuộc tư duy sáng tạo, suy nghĩ đạo đức và nhận thức logic. Tất cả được áp dụng một cách cẩn thận và thực tế vào bối cảnh lãnh đạo, với mục tiêu nhằm nuôi dưỡng sự phát triển và tiến bộ đối với mỗi cá nhân, mỗi đội ngũ dự án và với mỗi tổ chức.

Lãnh Đạo Dự Án cũng là một cuốn sách tiền đề lý tưởng dành cho những chương trình học lãnh đạo dành cho đối tượng học đại học và đã tốt nghiệp đại học.

Lãnh Đạo Dự Án
Lãnh Đạo Dự Án

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Lãnh Đạo Dự Án
  • Mã hàng 9786047776214
  • Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH PHÁT HÀNH S BOOKS
  • Tác giả Haukur Ingim Jonasson, Helgi Thor Ingason
  • NXB NXB Thế Giới
  • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
  • Trọng lượng (gr) 665
  • Kích Thước Bao Bì 23 x 15 x 2.5 cm
  • Số trang 419
  • Hình thức Bìa Cứng

2. Đánh giá Sách Lãnh Đạo Dự Án

Đánh giá Sách Lãnh Đạo Dự Án
Đánh giá Sách Lãnh Đạo Dự Án

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Lãnh Đạo Dự Án

Review sách Lãnh Đạo Dự Án
Review sách Lãnh Đạo Dự Án

“Đây là một cuốn sách ngắn gọn và bài bản, đưa đến cho người đọc những hiểu biết sâu sắc, sáng tạo, thiết yếu và thực tế về lãnh đạo trong tương lai. Cuốn sách có thể được áp dụng đối với lãnh đạo dự án và nhiều hơn thế. Nó cũng khéo léo thách thức các nhà quản lý, lãnh đạo dự án nhìn lại và đánh giá bản thân để tạo ra những kết quả tốt hơn và có cuộc sống trọn vẹn hơn.”‘”

Nếu bạn xem xét cuốn sách này một cách nghiêm túc, điều kỳ sẽ đến với bạn và đội ngũ của mình.”

“Nghệ thuật và khoa học lãnh đạo là một kỹ năng luôn được đánh giá cao. Hầu hết mọi người thường học về lãnh đạo thông qua những trải nghiệm của bản thân.

Thông qua cuốn sách toàn diện này, Jonasson và Ingason giúp chúng ta tiếp cận với phương pháp học và áp dụng những kỹ năng quản lý cấp cao một cách hệ thống và hiệu quả hơn. Không chỉ liên quan đến những nội dung thực tế về phong cách lãnh đạo và sự minh bạch, cuốn sách còn được xây dựng với cấu trúc nền tảng dựa trên cơ sở kiến thức về tâm lý học.

Dự án: Lãnh đạo là một cuốn sách cần phải đọc không chỉ với đối tượng học sinh sinh viên và còn cả những người lãnh đạo dự án hoặc những người đang dự định có thể trở thành một nhà lãnh đạo dự án trong tương lai. Tôi nhiệt liệt đề cử cuốn sách tiêu biểu này”.

– Tiến sĩ Ann Wolbert Burgess Giáo sư Trường Cao đẳng Boston, Trưởng dự án Nghiên cứu FBI được khắc họa trong Mindhunters/Netflix (được khắc họa trong vai Tiến sĩ Wendy Carr)

“Đây là một cuốn sách ngắn gọn và bài bản, đưa đến cho người đọc những hiểu biết sâu sắc, sáng tạo, thiết yếu và thực tế về lãnh đạo trong tương lai. Cuốn sách có thể được áp dụng đối với lãnh đạo dự án và nhiều hơn thế. Nó cũng khéo léo thách thức các nhà quản lý, lãnh đạo dự án nhìn lại và đánh giá bản thân để tạo ra những kết quả tốt hơn và có cuộc sống trọn vẹn hơn.

Nếu bạn xem xét cuốn sách này một cách nghiêm túc, điều kỳ sẽ đến với bạn và đội ngũ của mình”.

– Chủ tịch HĐQT Hilmar Veigar Petursson, CCP Games và Nhà sáng tạo nội dung của Eve online

Cuốn sách này giúp nhà lãnh đạo tiềm năng hiểu biết chuyên sâu về tâm lý học lãnh đạo và phát triển cá nhân để nhìn nhận được một cách sâu sắc hơn về ý nghĩa của sự lãnh đạo và nuôi dưỡng phát triển của từng cá nhân và tạo bước đệm cho sự phát triển chuyên nghiệp cho mỗi cá nhân để thở thành những nhà lãnh đạo ưu tú trong tương lai.

– Nguyễn Anh Dũng Sáng Lập Sbooks

Mua sách Lãnh Đạo Dự Án ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lãnh Đạo Dự Án” khoảng 125.000đ đến 145.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lãnh Đạo Dự Án Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lãnh Đạo Dự Án Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lãnh Đạo Dự Án Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời