Nghệ Thuật Đàm Phán Của Gã Khổng Lồ

Review sách Nghệ Thuật Đàm Phán Của Gã Khổng Lồ

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Đàm Phán Của Gã Khổng Lồ – Tác giả Bob Etherington

Nghệ Thuật Đàm Phán Của Gã Khổng Lồ

Cuốn sách sẽ giúp bạn khám phá ra những bí mật “thực sự” về đàm phán thành công đầy mê hoặc để áp dụng thương lượng thành công mức lương bạn muốn với sếp, mặc cả khi mua hàng, thỏa thuận giảm tiền thuê nhà, thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất ký hợp đồng. Và còn nhiều hơn thế!!!

Đàm phán là một trong 4 nghệ thuật quan trong giúp bạn kinh doanh thành công

Nếu tìm từ khóa “đàm phán” trên Google, bạn sẽ nhận được 13.000.000 kết quả (0,48 giây) tìm kiếm. Nếu tìm từ khóa “negotiation” (dịch từ “đàm phán” sang tiếng Anh), bạn sẽ thu về 115.000.000 kết quả (0,38 giây) tìm kiếm. Và có 117.000.000 kết quả (0,52 giây) tìm kiếm với từ khóa “The art of negotiation”. Như vậy, bạn có thể thấy sức hút và tầm quan trọng của đàm phán trong cuộc sống như thế nào.

Cuốn sách vô cùng có giá trị về mặt thực tế với những bí quyết của việc đàm dành cho chính bạn.

Nó được viết cho những người như bạn, những người luôn cảm thấy rằng họ có thể không giỏi trong đàm phán và thương lượng và họ muốn thực hiện điều đó tốt hơn ! Không quá khó đâu, chúng ta hãy cùng thử nhé.

Đây là một cuốn sách ra đời sau nhiều năm trải nghiệm và thực hiện các cuộc đàm phán thành công trên thế giới. Cách tiếp cận đã được chính bản thân tác giả trải nghiệm, đàm phán mua bán từ những vật dụng cá nhân (ô tô,nhà cửa,ti vi ) và ký kết những thỏa thuận hàng triệu đô bao gồm các điều khoản có lợi cho đôi bên trong công việc như: các gói trợ cấp ,tăng lương, hợp đồng quốc tế.

Cuốn sách không chỉ trình bày những yếu tố căn bản trong đàm phán và các kiểu đàm phán chủ yếu, mà còn đưa ra những ví dụ minh họa thú vị và thiết thực cho những hoàn cảnh khác nhau, đề xuất những giải pháp xử lý mềm dẻo, tế nhị nhưng hiệu quả mỗi tình huống hay xung đột, dù là trong gia đình, trong công việc hay môi trường kinh doanh.

Bạn cũng có thể áp dụng những bài học trong cuốn sách để tập luyện việc đàm phán sao cho hiệu quả qua những tình huống thực tế đời thường khi đi mua đồ ngoài chợ, trao đổi mức lương với sếp, thỏa thuận giảm tiền thuê nhà…

Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên về kết quả mang lại.

Cùng tìm hiểu những bí mật ngay thôi!

Nghệ Thuật Đàm Phán Của Gã Khổng Lồ
Nghệ Thuật Đàm Phán Của Gã Khổng Lồ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nghệ Thuật Đàm Phán Của Gã Khổng Lồ
  • Mã hàng 8936093910969
  • Nhà Cung Cấp Công ty TNHH An Phước Books Việt Nam
  • Tác giả Bob Etherington
  • Người Dịch Hà Thanh
  • NXB NXB Phụ Nữ Việt Nam
  • Trọng lượng (gr) 288
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 1.2 cm
  • Số trang 278
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nghệ Thuật Đàm Phán Của Gã Khổng Lồ

Đánh giá Sách Nghệ Thuật Đàm Phán Của Gã Khổng Lồ
Đánh giá Sách Nghệ Thuật Đàm Phán Của Gã Khổng Lồ

1 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

Review sách Nghệ Thuật Đàm Phán Của Gã Khổng Lồ

Review sách Nghệ Thuật Đàm Phán Của Gã Khổng Lồ
Review sách Nghệ Thuật Đàm Phán Của Gã Khổng Lồ

Trong cuốn sách Nghệ thuật đàm phán của gã khổng lồ – BOB ETHERINGTON đã chia sẻ cho bạn rất nhiều kinh nghiệm ông qua những năm tham gia và kết thúc thành công hàng nghìn cuộc đàm phán lớn nhỏ. Cuốn sách không chỉ trình bày những yếu tố căn bản trong đàm phán và các kiểu đàm phán chủ yếu, mà còn đưa ra những ví dụ minh họa thú vị và thiết thực cho những hoàn cảnh khác nhau, đề xuất những giải pháp xử lý mềm dẻo, tế nhị nhưng hiệu quả mỗi tình huống hay xung đột, dù là trong gia đình, trong công việc hay môi trường kinh doanh.

Mua sách Nghệ Thuật Đàm Phán Của Gã Khổng Lồ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nghệ Thuật Đàm Phán Của Gã Khổng Lồ” khoảng 71.000đ đến 76.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nghệ Thuật Đàm Phán Của Gã Khổng Lồ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nghệ Thuật Đàm Phán Của Gã Khổng Lồ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nghệ Thuật Đàm Phán Của Gã Khổng Lồ Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời