Nhà Đầu Tư Thông Minh

Nhà Đầu Tư Thông Minh

Giới thiệu sách Nhà Đầu Tư Thông Minh – Tác giả Benjamin Graham

Nhà Đầu Tư Thông Minh – Tác Phẩm Kinh Điển Về Tư Vấn Đầu Tư

Là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển các chiến lược dài hạn, đã khiến Nhà đầu tư thông minh trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.

Trải qua năm tháng, diễn biến thị trường đã chứng minh tính sáng suốt trong các chiến lược của Graham. Trong khi vẫn giữ lại toàn vẹn văn bản ban đầu của Graham, ấn phẩm tái bản này bổ sung thêm bình luận cập nhật của ký giả chuyên về tài chính nổi tiếng Jason Zweig. Cái nhìn của Zweig bao quát hiện thực của thị trường ngày nay, vạch ra sự tương tự giữa những ví dụ của Graham và các tít báo về tài chính hiện nay, giúp bạn đọc có sự hiểu biết kỹ lưỡng hơn về cách thức áp dụng các nguyên tắc của Graham.

Sống động và cần thiết, Nhà đầu tư thông minh là cuốn sách quan trọng nhất mà bạn có dịp đọc về cách thức đạt được các mục tiêu tài chính của mình.

Giới thiệu sách Nhà Đầu Tư Thông Minh
Giới thiệu sách Nhà Đầu Tư Thông Minh

Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nhà Đầu Tư Thông Minh
  • Công ty phát hành: Nhã Nam
  • Tác giả: Benjamin Graham
  • Kích thước: 15,5 x 24 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí
  • Dịch Giả: Lê Quốc Phương
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 644

Đánh giá Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh

Đánh giá Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh
Đánh giá Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh

1. Tuy là dân học kinh tế, nhưng mình gặp khá nhiều khó khăn khi đọc cuốn này vì thông tin rất tài chính và chuyên ngành. Tóm lại trong cuốn này là nếu bạn là nhà đầu tư lười, và mong muốn an toàn cũng mong lợi tức cao nhất thì hãy chọn những loại quỹ đầu tư. Còn nếu mạo hiểm thì hãy tự chọn cổ phiếu.

2. Về nội dung thì đã rất nhiều review, đây là một trong những cuốn sách được khuyên đọc dành cho những người muốn chơi chứng khoán và đầu tư. Nhưng bạn đầu nên cần có kiến thức nền về kinh tế hoặc đầu tư trước, không thì bị choáng một tí lúc đầu.

Về dịch vụ, lần này mình hơi buồn Tiki đó. Cuốn sách hơn 100K, nói chung cũng không rẻ. Ai bỏ ra bấy nhiêu tiền cũng mong có một cuốn sách đẹp để đọc và sưu tầm. Lần đầu giao, sách bị rách một mảng khoảng 4cm ở góc bìa, tuy không rơi lơ lửng nhưng thấy rõ một vệt trắng. Thủ tục đổi của Tiki rất nhanh, từ lúc feedback đến lúc nhận lại sách là từ 2-3 ngày. Lần thứ hai giao, bìa sách của mình bị bẻ gãy chéo ở mặt sau. Và mình không đổi nữa vì tốn thời gian.

Mình luôn tin và nói với mọi người rằng dịch vụ của Tiki rất tốt. Nhưng việc mua sách rồi đổi đi đổi lại hơn 5, 6 lần rồi, thật sự mất thời gian. Tiki có thể check kho lọc những cuốn không đủ tốt bỏ đợt sales mà. Đối với mấy con mọt sách thì sách giống nhưng hột soàn kim cương, hóng chờ rồi nhận phải món hàng hỏng sẽ rất buồn. Mong sau này Tiki check kĩ hàng trước khi đóng gói.

3. Có lẽ không cần phải nói nhiều vì đây là cuốn sách được mệnh danh là kinh thánh trong lĩnh vực đầu tư, những kiến thức nó mang lại là rất bổ ích nhưng bạn cũng cần phải một chút kiến thức về tài chính nữa, dù sao thì đây cũng là cuốn sách nên mua, nên đọc và nên giới thiệu cho mọi người.

4. Warren Buffet – nhà đầu tư huyền thoại đã xem đầu tư giá trị là phương châm đầu tư của mình và ” Nhà đầu tư thông minh ” là tác phẩm kinh điển nhất về đầu tư mà ông từng đọc. Benjemin Graham đã tạo ra 1 phương pháp đầu tư dựa vào nội tại của doanh nghiệp, giá cả bị thị trường đánh giá thấp và ban lãnh đạo tài năng để lựa chọn danh mục đầu tư. Bên cạnh đó là các giải thích về ý nghĩa về các chỉ số tài chính quan trọng cho đầu tư, giúp gia tăng giá trị cho bất kỳ nhà đầu tư nào. Có thể nói, đây là cuốn sách gối đầu cho mọi đối tượng trên thế giới.

5. Nội dung sách hay, hướng người đọc đến các góc nhìn đa chiều về thị trường chứng khoán. Ngôn từ dịch lại, theo cảm nhận của người mới như mình thì hơi khó hiểu và dài dòng. Khuyến nghị người đọc nên chắt lọc các thông tin khi đọc.

Mua sách Nhà Đầu Tư Thông Minh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nhà Đầu Tư Thông Minh” khoảng 122.000đ đến 148.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nhà Đầu Tư Thông Minh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nhà Đầu Tư Thông Minh Shopee” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]Bài viết liên quan

Trả lời