Chu du vào tâm trí khách hàng

Chu du vào tâm trí khách hàng

Giới thiệu sách Chu du vào tâm trí khách hàng – Tác giả Harry Dexter Kitson

Chu du vào tâm trí khách hàng

Quyển sách này được viết dành cho những người đang làm công việc bán hàng, quảng cáo, thương mại – nói rộng ra là cho tất cả những ai đang làm những công việc ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định của người mua. Sách sẽ không nói về các kĩ thuật bán hàng; bởi mỗi loại hàng hóa có kĩ thuật bán hàng riêng. Thay vào đó, sách chủ yếu nói về các nguyên lí. Tác giả nhận ra rằng, có những yếu tố chung trong mọi trường hợp bán hàng quan sát được. Những yếu tố này thường liên quan đến những gì xảy ra trong tâm trí khách hàng. Cho dù khách hàng bị tác động bởi lời nói, chữ viết hay hình ảnh, thì tâm trí vẫn sẽ luôn trải qua những pha thống nhất hướng đến hành vi mua hàng. Tác giả viết quyển sách này chính là để bàn luận rõ hơn về những pha xuất hiện trong quá trình ra quyết định mua của khách hàng.

Để nắm được vấn đề này, chắc chắn chúng ta phải trả lời được những câu hỏi nền tảng về tâm lí. Theo các tài liệu tâm lí học, quá trình ra quyết định sẽ trải qua các pha: Chú ý, Hứng thú, Ham muốn, và Tin tưởng thực hiện hành vi . Đây cũng là quy trình mà tác giả sử dụng, tuy nhiên tác giả đã cải biến một số từ ngữ chuyên ngành tâm lí thành các từ ngữ thông dụng để dễ đọc và dễ hiểu hơn cho các độc giả có chuyên môn kinh doanh.

Chu du vào tâm trí khách hàng
Chu du vào tâm trí khách hàng

Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chu du vào tâm trí khách hàng
  • Công ty phát hành Ecoblader
  • Tác giả: Harry Dexter Kitson
  • Kích thước: Khổ 14x20cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 188
  • SKU 5833950791279
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM

Đánh giá, Review Sách Chu du vào tâm trí khách hàng

Chu du vào tâm trí khách hàng
Chu du vào tâm trí khách hàng

1. Nội dung sách hấp dẫn để điều hướng hành vi mua của khách hàng cần hiều được dòng tư tưởng của khách hàng trong quá trình mua hàng.

2. Review sách

Chu du vào tâm trí khách hàng của giáo sư Harry Dexter Kitson là quyển sách nền tảng của tâm lý học bán hàng, ở thời kỳ mà các ngành khoa học xã hội bắt đầu giao thoa và đạt được nhiều thành tựu lớn thì việc khoa học tâm lý xuất hiện là điều cần thiết.

Theo khoa học tâm lý và khoa học bán hàng quá trình quyết định mua hàng sẽ trải qua các pha:
Chú ý-> hứng thú-> ham muốn-> tin tưởng-> quyết định và hành động->thoả mãn , gọi là ứng dụng AIDA , là ứng dụng mà người làm maketting nào cũng thuộc lòng.

Quyển sách có 2 tư tưởng chủ yếu: 1 giúp độc giả nắm được cách áo dụng quan điểm tâm lý học vào thực tiễn bán hàng 2 giúp độc giả thấy được rằng nghiên cứu việc bán hàng theo góc độ tâm lý cần những phương pháp thật khoa học.

Xuyên xuốt 14 chương của cuốn sách sẽ giúp ta hiểu được phương pháp tâm lý học bán hàng là gì?, phân tích tâm lý khách hàng qua từng pha cụ thể ra sao.

Vd như pha đầu tiên là pha chú ý chính là việc làm sao để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Bằng việc nêu ra những yếu tố thu hút sự chú ý như cường độ,kích thước, sự vận động, màu sắc hay sự lặp đi lặp lại sẽ giúp ta hiểu hơn về tâm lý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

6 pha là 6 diễn biến tâm lý xuyên xuốt của khách hàng trước khi lựa chọn sản phẩm, tuy không phải lúc nào các pha trên đều diễn ra theo thứ tự nhưng là những diễn biến sẽ diễn ra trong tư tưởng khách hàng mà ta cần phải nghiên cứu và hiểu rõ.

Nếu bạn muốn trở thành 1 nhà maketting giỏi hay muốn sản phẩm của bạn bán chạy thì hãy đọc ngay cuốn sách này nhé để có thể chu du vào tâm trí khách hàng, hiểu được tâm lý khách hàng thì sẽ mang sản phẩm của bạn tiếp cận khách hàng 1 cách dễ dàng.

Mua sách Chu du vào tâm trí khách hàng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chu du vào tâm trí khách hàng” khoảng 72.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chu du vào tâm trí khách hàng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chu du vào tâm trí khách hàng Fahasa” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]Bài viết liên quan

Trả lời