Kinh Doanh Bằng Tiền Của Khách Hàng

Kinh Doanh Bằng Tiền Của Khách Hàng

Giới thiệu sách Kinh Doanh Bằng Tiền Của Khách Hàng – Tác giả John Mullins

Kinh Doanh Bằng Tiền Của Khách Hàng

Cho dù bạn là một doanh nhân tham vọng đang thiếu vốn cần thiết để khởi nghiệp, một doanh nhân trong giai đoạn đầu đang khát vốn mạo hiểm để cất cánh, một lãnh đạo doanh nghiệp đang tìm kiếm vốn để phát triển doanh nghiệp của mình, hay là một nhà đầu tư thiên thần, một người hướng dẫn, một người thúc đẩy doanh nghiệp hay một vườn ươm tạo chuyên nghiệp hỗ trợ các doanh nghiệp có tiềm năng kinh doanh cao…

Thì đây là cuốn sách cung cấp tới bạn một con đường chắc chắn nhất để bắt đầu, huy động vốn, phát triển doanh nghiệp của chính bạn hoặc các doanh nghiệp mà bạn đang hỗ trợ với những kiến thức mới quan trọng dành cho giới học giả.

Cuốn sách sẽ hấp dẫn bất cứ ai quan tâm đang tìm kiếm sự cảm hứng về cách giữ nhu cầu tiền mặt ở mức tối thiểu và tránh được các rủi ro trong đầu tư – thì đây là cuốn sách đầu tiên mà họ cần cầm lên và đọc nó.

Cuốn “Kinh doanh bằng tiền của khách hàng” do Tiến sĩ JOHN MULLINS, phó Giáo sư về quản trị thực hành tại Trường Kinh doanh Luân Đôn, một trong những tiếng nói có quyền lực và nổi tiếng nhất trên thế giới trong lĩnh vực sáng tạo, tài chính và phát triển các doanh nghiệp kinh doanh mạo hiểm – là tác giả.

Ông là một người kỳ cựu của ba dự án mạo hiểm, bao gồm một công ty đã được đại chúng hóa, cũng là tác giả của các cuốn sách đánh giá các cơ hội kinh doanh (Thử nghiệm một cách thức kinh doanh mới) và trong việc sáng tạo các mô hình kinh doanh mang tính đột phá (Thực hiện kế hoạch B viết cùng với Randy Komisar). John là một diễn giả quen thuộc với cộng đồng doanh nhân và các cộng sự của họ, với các giám đốc điều hành của các công ty tăng trưởng nhanh và các nhà đầu tư vào các công ty.

Sách được dịch và xuất bản tiếng Việt là kết quả hợp tác giữa Trung tâm Phát hành – Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật và KisStartup…và cũng là cuốn sách ra mắt đầu tiên của “KHÔNG GIAN ĐỌC ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – KHỞI NGHIỆP”

Kinh Doanh Bằng Tiền Của Khách Hàng
Giới thiệu sách

Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Kinh Doanh Bằng Tiền Của Khách Hàng
  • Công ty phát hành Trung Tâm Phát Hành Sách Và Văn Hóa Phẩm Khoa Học Và Kỹ Thuật
  • Tác giả: John Mullins
  • Kích thước: 16x24x3
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Khoa học & kỹ thuật
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 360

Đánh giá Sách Kinh Doanh Bằng Tiền Của Khách Hàng

Đánh giá Sách Kinh Doanh Bằng Tiền Của Khách Hàng
Đánh giá Sách Kinh Doanh Bằng Tiền Của Khách Hàng

1. Nội dung khá hay, chiến lược mới cho các nhà khởi nghiệp

2. Cuốn sách phù hợp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp đang đứng trước ngã ba đường về gọi vốn để kinh doanh

3. Cuốn sách này hấp dẫn tôi ngay từ ngày đầu tiên đọc nó và quyết tâm đưa nó trở thành cuốn sách đầu tiên trong không gian Đọc đổi mới sáng tạo. Những nỗ lực của chúng tôi (dịch giả, hiệu đính, biên tập, toàn bộ ekip của NXB KH & KT) cũng đã ra thành phẩm.

Để thay đổi một tư duy có nhiều cách, một trong những cách đó là mượn lời của những chuyên gia và những kết quả nghiên cứu nghiêm túc để truyền đi thông điệp quan trọng:

Đầu tư chưa phải là đích cuối cùng của khởi nghiệp sáng tạo hay kinh doanh, hãy kinh doanh bằng tiền của khách hàng, vốn bằng tiền của khách hàng, đó là lúc bạn thực sự xây dựng được doanh nghiệp bền vững.
Cuốn sách sẽ chính thức ra mắt tại không gian của IRS tại Techfest Vietnam Đà Nẵng.

Bạn có thể đặt mua ngay cuốn sách Kinh doanh bằng tiền Khách hàng với @KisStartup và đừng quên để nó ngay đầu giường. Đây sẽ thực sự là cuốn sách thay đổi rất nhiều suy nghĩ của bạn.

Ngay khi đặt mua cuốn sách, bạn sẽ được đưa vào cộng đồng IRS của chúng tôi để phát triển các kết nối trong ứng dụng cuốn sách.

Mua sách Kinh Doanh Bằng Tiền Của Khách Hàng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kinh Doanh Bằng Tiền Của Khách Hàng” khoảng 220.000đ đến 225.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kinh Doanh Bằng Tiền Của Khách Hàng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 tại Shopee tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *