Vượt Biển Lớn – Cách Đi Lên Của Người Khởi Nghiệp Từ 5 Xu

Vượt Biển Lớn - Cách Đi Lên Của Người Khởi Nghiệp Từ 5 Xu

Giới thiệu sách Vượt Biển Lớn – Cách Đi Lên Của Người Khởi Nghiệp Từ 5 Xu – Tác giả Nguyễn Thái Duy

“Vượt Biển Lớn” là cuốn sách viết về cuộc đời và hành trình khởi nghiệp của doanh nhân Nguyễn Thái Duy- Nhà sáng lập vườn ươm Be Training.

Một người dám từ bỏ vị trí trưởng phòng ở một công ty nước ngoài ở tuổi 22, để dấn thân vào một con đường đầy khó khăn là làm con buôn nước mắm. Từ những đồng tiền lãi 5.000 đồng ở từng can nước mắm, doanh nhân Nguyễn Thái Duy đã từng bước xây dựng cho mình một sự nghiệp đầy vẻ vang mà không ít người ở tuổi anh làm được.

Đoạn đường đi của anh có những lúc lên đến đỉnh vinh quang, đạt được sự thịnh vượng về tài chính, song cũng có những lúc thất bại đến trắng tay, mất trắng hàng chục tỉ. Điều đáng nói là ở mỗi thời điểm với anh đều là một bài học. Tuyệt vời hơn nữa, là anh đã chuyển tải được những kiến thức và kinh nghiệm của cuộc đời mình tới hàng ngàn lứa học viên, và từ đó ươm mầm ra những thế hệ doanh nhân.

Hầu hết các thông điệp trong hành trình cuộc đời của anh đều được đúc kết trong cuốn sách này. Ngoài những bài học về kinh doanh, bạn sẽ còn bắt gặp những chia sẻ của anh về triết lý về gia đình, hệ giá trị và rất nhiều những góc nhìn khác xoay quanh cuộc sống muôn màu muôn vẻ…

Khi chọn cuốn sách này là bạn đang chọn con đường để trở thành ông chủ. Bạn sẽ nhận được 05 bài học quý giá:

 • Cách khởi nghiệp từ tay trắng
 • Bức phá từ nhóm làm công sang nhóm làm chủ
 • Biết cách từ thôn nghèo về thành thị phồn vinh
 • Chuyển đổi từ dân chuyên môn sang giới kinh doanh
 • Từ nhóm NGHÈO ỔN ĐỊNH sang nhóm thượng lưu
Vượt Biển Lớn - Cách Đi Lên Của Người Khởi Nghiệp Từ 5 Xu
Giới thiệu sách Vượt Biển Lớn – Cách Đi Lên Của Người Khởi Nghiệp Từ 5 Xu

Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Vượt Biển Lớn – Cách Đi Lên Của Người Khởi Nghiệp Từ 5 Xu
 • Công ty phát hành Tinh Hoa.Net
 • Tác giả: Nguyễn Thái Duy
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 201

2. Đánh giá Sách Vượt Biển Lớn – Cách Đi Lên Của Người Khởi Nghiệp Từ 5 Xu

Đánh giá Sách Vượt Biển Lớn - Cách Đi Lên Của Người Khởi Nghiệp Từ 5 Xu
Đánh giá Sách Vượt Biển Lớn – Cách Đi Lên Của Người Khởi Nghiệp Từ 5 Xu

1. Cuốn sách vô cùng hay, đọc mà rớt nước mắt. Vô tình em biết được sách của Thầy, thật may mắn, muốn mua 2 cuốn còn lại mà thấy hết hàng. Đọc xong cuốn ngày ngay lập tức muốn mua 2 cuốn còn lại, và muốn được học Thầy trong 1 ngày thật sớM

2. Có thể xem như 1 khoá training của Thầy Duy được đóng gói trong 221 trang sách. Ấp ủ khát khao Tự Do Tài Chính đã được vài tháng & cuốn sách này như một qủa bom đẩy tôi phải hành động. Tôi chỉ góp 1 ý kiến ở phần biên tập ở mục lục hơi lệch pha.

3. Sách như một cuốn tự truyện về một con người đầy bản lĩnh, luôn vững bước trước những khó khăn . Trước giờ mình luôn trăn trở về việc tiếp tục làm thuê ổn định hay mạo hiểm khởi nghiệp. Đọc sách rồi mới thấy tuổi trẻ vốn chẳng có gì để mất. Không dám hành động mới là mất mát lớn nhất. Mình thầm cảm ơn thầy Duy rất nhiều. Mong rằng sẽ có cơ hội tham gia các khóa học ở Be training để học hỏi thêm từ thầy.

4. Không chỉ là câu chuyện khởi nghiệp mà là một câu chuyện của sự vượt khó vươn lên đi sâu vào lòng người. Đi học thầy cách đây một năm, chỉ ấn tượng thầy là thầy dạy khởi nghiệp với các kiến thức về lĩnh vực này vậy thôi, nhưng khi đọc về cuộc đời của thầy trong sách cảm gần gũi, quý thầy hơn. Cách thầy nỗ lực không ngừng, không bỏ cuộc đã truyền cảm hứng cho mình rất nhiều. Cảm ơn thầy vì đã cho ra đời cuốn sách hay. Rất hay đáng để mua về nhà đọc

5. Quyển sách kể về một con người bắt đầu từ con số 0 như thế nào, xuyên suốt các mẫu chuyện và quá trình vượt lên khó khăn của tác giả là những nỗ lực không ngừng nghỉ, bền bỉ chăm chỉ đến cùng! Dành cho các bạn cảm thấy mình còn khó khắn trong cuộc sống, muốn tìm động lực!

6. Một quyển sách đem lại cảm xúc dạt dào trong tôi. Ko thể cầm đc nước mắt khi đọc quyển sách. Em thật khâm phục thầy, dù trong những hoàn cảnh khó khăn và mất mát đến tận cùng nhưng thầy vẫn đứng lên đầy mạnh mẽ. Cuốn sách này sẽ là động lực to lớn cho các bạn trẻ khởi nghiệp. Cảm ơn thầy vì đã chọn sự nghiệp ươm mầm khởi nghiệp.

Mua sách Vượt Biển Lớn – Cách Đi Lên Của Người Khởi Nghiệp Từ 5 Xu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vượt Biển Lớn – Cách Đi Lên Của Người Khởi Nghiệp Từ 5 Xu” khoảng 69.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vượt Biển Lớn – Cách Đi Lên Của Người Khởi Nghiệp Từ 5 Xu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vượt Biển Lớn – Cách Đi Lên Của Người Khởi Nghiệp Từ 5 Xu Shopee” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Trả lời