Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb

Review sách Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb

Giới thiệu sách Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb – Tác giả James Irving Holcomb

Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb

Điều gì khiến người Do Thái trở thành số ít những người khôn khéo trong kinh doanh và thành công nhất ở mọi quốc gia?

Tất cả các doanh nhân Do Thái đã sử dụng những công cụ gì để bán được sản phẩm và dịch vụ của họ với giá cao hơn, ngay cả trong một thị trường “bão hòa”?

Làm sao người Do Thái luôn có khả năng tư duy sáng tạo, ngay cả trong một thị trường đầy cạnh tranh?

Làm thế nào bạn có thể tạo ra một cộng đồng liên tục lớn mạnh xung quanh, và làm thế nào bạn có thể “huấn luyện” cho các thành viên trong cộng đồng đó mua hàng của bạn thay vì của đối thủ cạnh tranh với bạn?

Làm thế nào bạn có thể tiếp thị và bán hàng một cách khác biệt và hiệu quả hơn những đối thủ có cùng thị trường với bạn?

Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb
Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb
  • Mã hàng 9786049225772
  • Tên Nhà Cung Cấp Công ty TNHH Ecoblader
  • Tác giả James Irving Holcomb
  • NXB NXB Kinh tế TPHCM
  • Trọng lượng (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì 14.5 x 20.5
  • Số trang 190
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb

Đánh giá Sách Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb
Đánh giá Sách Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb

1 Mình rất thích những câu chuyện và bí kíp bán hàng được đưa ra trong sách. Cách dịch hóm hỉnh cũng giúp mình dễ hiểu những gì sách truyền tải hơn. Cảm ơn nhóm dịch và tác giả rất nhiều.

2 Giao hàng nhanh, sách mới, đóng gói cẩn thận. Mình rất hài lòng

3 Rất tuyệt cho các bann sales, tìm được lời thề cho người bán hàng khá thú vị.

4 Mình mua sách vì những câu chuyện trong đó, và không hề cảm thấy thất vọng.

Review sách Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb

Review sách Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb
Review sách Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb

Lấy lại bình tĩnh ngay, tôi cảm ơn cô thư kí, Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi.. Rồi với một nụ cười, tôi rút ra thêm một tấm danh thiếp nữa, nhờ cô mang vào lại cho giám đốc và nói: ‘Phiền cô mang thêm tấm này vào cho giám đốc nhé, Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi.. Thực lòng là tôi không muốn bán mắc cho giám đốc cô, Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi.. Đồng xu này mua được đến 2 tấm danh thiếp lận.’

“Hồi đó, khi còn làm ở Công ty Sơn và Đánh bóng Missouri, tôi được cử đi Chicago, Illinois để chốt đơn hàng dùng thử trị giá hai xe tải sơn, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. Nhiều người trong công ty tôi đã cố gắng xin hẹn gặp ông giám đốc khách hàng, nhưng chẳng ai gặp được cả, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. Khi chuẩn bị lên đường, tôi còn được nhắn nhủ: ‘Gã này cứng cựa lắm đấy nhé.’

Thật tình lúc đó, không có gì ức chế hơn khi thấy mình bị đối xử như thế, Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!. Nhưng chợt nhớ là, ngay cả giám đốc công ty tôi cũng bị đối xử kiểu hắt hủi như thế nên coi như cũng được an ủi phần nào. Có ai ở nhà không?.

Kết quả dễ đoán: Tôi chốt đơn hàng thành công, và mối quan hệ giữa hai công ty cũng tốt lên nhiều.”

Cô thư kí đi vào, và ít phút sau mời tôi vào trong, Cần một lời giải thích thật đúng đắn.. Ngay khi vừa bước vào ‘Tử Cấm Thành’, tôi thấy ông giám đốc vĩ đại đang ngồi cười nghiêng ngả, Cần một lời giải thích thật đúng đắn.. Thấy tôi, ông hào hứng giơ tay bắt, và bảo rằng: ‘Mấy năm nay, tôi cũng đền bù cả tấn tiền xu cho dân bán hàng đến công ty rồi, và cũng cho vào sọt rác không biết bao nhiêu là danh thiếp, Cần một lời giải thích thật đúng đắn.. Nhưng đến giờ mới có một mình anh là dám chơi lại tôi thế đấy, Cần một lời giải thích thật đúng đắn.. Ha ha ha… được lắm!’

Thế rồi hôm đó, tôi đến nơi, dậy sớm, ăn sáng nhẹ và rồi đến văn phòng ông giám đốc này, Dù sao đi nữa cũng như vậy rồi!. Khi đến nơi, thư kí công ty bảo tôi đợi ở ngoài và mang danh thiếp của tôi vào trước, Dù sao đi nữa cũng như vậy rồi!. Nửa phút sau, cô đi ra, một tay cầm một đồng xu, tay kia cầm tấm danh thiếp của tôi – đúng ra là hai nửa của tấm danh thiếp, Dù sao đi nữa cũng như vậy rồi!. Cô bảo rằng, giám đốc vừa cầm danh thiếp đã xé luôn, tiện tay trả một đồng xu, coi như đền bù thiệt hại. Tôi nghĩ là chưa đến lúc!.

Ai cũng có thể đọc Salesology – Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb khi đang làm nhân bản, nằm, giữ lại hoặc rung chuyển. Còn mình thì thích đọc khi đang đến.

Mua sách Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb” khoảng 72.000đ đến 73.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời