Quản Trị Tinh Gọn Tại Việt Nam

Review sách Quản Trị Tinh Gọn Tại Việt Nam

Giới thiệu sách Quản Trị Tinh Gọn Tại Việt Nam – Tác giả Nguyễn Đăng Minh

Quản Trị Tinh Gọn Tại Việt Nam – ĐƯỜNG TỚI THÀNH CÔNG

  • Phương pháp nào là hiệu quả cho việc duy trì hệ thống, sự phát triển tại Việt Nam?
  • Làm thế nào để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp Việt?
  • Chủ doanh nghiệp cần có những định hướng và mục tiêu gì để chèo lái con thuyền của mình qua các giai đọn khó khăn của nền kinh tế?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn đó. Xuất phát từ khát vọng cháy bỏng đưa quản trị tinh gọn “Made in Vietnam” vào doanh nghiệp Việt sao cho người Việt sử dụng lâu dài và biến nó thành lợi thế kinh doanh, đồng thời nhân rộng thành cộng đồng các nhà kinh doanh tinh gọn. Cuốn sách mong muốn truyền thổi Tâm thế, mang tư duy và phương pháp quản trị vào thực tiễn, cải thiện phương thức vận hành của doanh nghiệp Việt.

Tác giả:

Tiến Sĩ Nguyễn Đăng Minh – Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh của ĐH Tổng hợp Nagoya, hiện ông đang là giảng viên trường ĐH Kinh tế – ĐHQGHN, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng chuyên môn Viện Quản trị Tinh gọn GKM – Công ty TNHH GKM Việt Nam. Bên cạnh đó, ông còn công tác giảng dạy và tư vấn doanh nghiệp, triển khai các nghiên cứu về ứng dụng sáng tạo mô hình quản trị hiệu quả của thế giới vào hệ thống các doanh nghiệp Việt Nam.

 

Quản Trị Tinh Gọn Tại Việt Nam
Quản Trị Tinh Gọn Tại Việt Nam

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Quản Trị Tinh Gọn Tại Việt Nam
  • Loại bìa Bìa cứng
  • Số trang: 275
  • Nhà xuất bản: NXB ĐH Quốc Gia Hà Nội
  • Công ty phát hành: Công ty CP Phát triển giáo dục Ngọc Hà
  • Tác giả: Nguyễn Đăng Minh
  • Khổ sách: 16×24 cm

2. Đánh giá Sách Quản Trị Tinh Gọn Tại Việt Nam

Đánh giá Sách Quản Trị Tinh Gọn Tại Việt Nam
Đánh giá Sách Quản Trị Tinh Gọn Tại Việt Nam

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách Quản Trị Tinh Gọn Tại Việt Nam

Review sách Quản Trị Tinh Gọn Tại Việt Nam
Review sách Quản Trị Tinh Gọn Tại Việt Nam

CUỐN SÁCH SẼ MANG LẠI GÌ CHO CÁC NHÀ QUẢN TRỊ?

Các giải pháp công cụ quản trị cụ thể tập trung vào giải quyết các vấn đề cụ thể tại thực tiễn hiện trường sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp (doanh nghiệp đã và đang sử dụng nhiều công cụ nhưng khó duy trì, nhân sự hay nhảy việc, chất lượng khó duy trì theo chuẩn…).

Các giải pháp công cụ cụ thể hướng tới tăng lợi nhuận, nâng cao năng suất, phát triển bền vững doanh nghiệp, tổ chức tại Việt nam.

Các giải pháp quản trị trong cuốn sách được nghiên cứu phát triển và kiểm chứng tại thực tiễn các doanh nghiệp tổ chức tại Việt Nam trên cả lĩnh vực sản xuất và dịch vụ. Cuốn sách đã khẳng định được tính phù hợp với các nhà quản trị Việt trong suốt thời gian qua.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CUỐN SÁCH NÀY LÀ GÌ?

Cuốn sách “Quản trị Tinh gọn tại Việt Nam đường tới thành công” được tác giả viết sau gần 20 nghiên cứu và áp dụng thực tiễn tại hàng ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam. Cuốn sách phù hợp với các cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp, tổ chức kiếm tìm các mô hình công cụ quản trị mới để phát triển bền vững doanh nghiệp trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt về giá và chất lượng hiện nay.

Trường phái “Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam” giới thiệu trong cuốn sách, đã được áp dụng tư vấn, đào tạo tại hơn 1000 các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam. Cuốn sách đã chỉ ra được các ưu điểm và điểm hạn chế của các doanh nghiệp, trong công tác điều hành quản trị doanh nghiệp. Các doanh nhân có thể tìm thấy nhiều hàm ý áp dụng sâu sắc cho doanh nghiệp, tổ chức của mình.

Cuốn sách là lời giải cho các giải pháp quản trị thuần Việt, hướng tới nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam. Đây là nền tảng cho các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam tiến hành chuyển đổi số hiệu quả.

CUỐN SÁCH QUẢN TRỊ TINH GỌN TẠI VIỆT NAM ĐÃ CÓ MẶT TẠI NHỮNG DOANH NGHIỆP, TÔ CHỨC NÀO?

Hàng ngàn doanh nghiệp/tổ chức đã triển khai các giải pháp trong cuốn sách, có thể kể đến như: Công ty THACO Trường Hải, Công ty Mitsubishi Corp Vietnam, Công ty Novaland, Công ty Anova, Công Ty Tân Phát, Công ty TID, Công ty Manutronics, Công ty Legroup, Công ty Julie Sandlau, Công ty Hải Phong, Công ty SEICO, Chi nhánh Luyện Đồng Lào Cai (Vinacomin), Công ty MECI, Công ty Agrimedia, Công ty Ecoba ENT, Công ty SSP Moulding, Công ty NC Network, Công ty Mê Trần Bình Xuyên, Thái Dương Corp, JK Việt Nam, Tập đoàn Viettel, Tập Đoàn Mobifone, Tập đoàn VNPT, …

Ngoài ra, cuốn sách còn là tài liệu tham khảo quý báu đối với rất nhiều các cá nhân trong việc nghiên cứu, định hướng phát triển sự nghiệp bản thân.

Mua sách Quản Trị Tinh Gọn Tại Việt Nam ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Quản Trị Tinh Gọn Tại Việt Nam” khoảng 499.000đ đến 500.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Quản Trị Tinh Gọn Tại Việt Nam Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Quản Trị Tinh Gọn Tại Việt Nam Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Quản Trị Tinh Gọn Tại Việt Nam Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời