Đầu Tư Thiên Thần – Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup

Review sách Đầu Tư Thiên Thần - Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup

Giới thiệu sách Đầu Tư Thiên Thần – Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup – Tác giả David S Rose

Đầu Tư Thiên Thần – Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup

Những nhà đầu tư thiên thần chuyên nghiệp thường đầu tư một cách điềm tĩnh, ổn định và lý trí trong dài hạn bằng sự am hiểu các phép toán đầu tư cũng như thực hiện đầu tư giai đoạn đầu. Thực tế lợi nhuận trung bình từ một danh mục đầu tư thiên thần toàn diện có thể từ 25% đến 30% tỷ suất hoàn vốn nội bộ.

Đầu Tư Thiên Thần – Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup (Angel Investing) là một cuốn sách đưa ra những hướng dẫn toàn diện, thực chiến hướng dẫn độc giả từng bước trên con đường trở thành một nhà đầu tư “Thiên Thần” thành công.

Có gì trong cuốn sách Đầu Tư Thiên Thần – Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup?

Lý thuyết được minh chứng bằng những câu chuyện từ trong số hơn 90 công ty mà David đã đầu tư trong suốt 25 năm sự nghiệp với tư cách là một trong những thiên thần kinh doanh năng động nhất thế giới.

Bạn sẽ được chỉ dẫn cách bắt đầu khi mới đầu tư như cách tìm và đánh giá cơ hội của các thương vụ cũng như cách theo đuổi và cấu trúc các khoản đầu tư để tối đa hóa lợi nhuận của bạn khi đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào.

Đầu tư thiên thần là gì ?

Đầu tư thiên thần là hình thức đầu tư khi một cá nhân ( trái ngược với các quỹ quản lý đầu tư chuyên nghiệp, doanh nghiệp , chính phủ hoặc các tổ chức khác ) đầu tư tài chính cá nhân vào một công ty đang ở giai đoạn đầu – hay còn gọi là một công ty khởi nghiệp . Các nhà đầu tư thiên thần là những cá nhân đầu tư tiền tư nhân, thường với lượng nhỏ và vào giai đoạn rất sớm trong vòng đời của một công ty .

Các nhà đầu tư thiên thần tìm kiếm các cơ hội đầu tư qua lời giới thiệu của những người quen biết ( như các giám đốc điều hành các công ty họ đã đầu tư ) , tại những sự kiện khu vực và quốc gia nơi các công ty mới thành lập giới thiệu sản phẩm, khi các doanh nhân khởi nghiệp tham vọng chủ động tiếp cận họ, bằng cách tham gia những nhóm đầu tư thiên thần có tổ chức hoặc qua hình thức đang ngày càng phổ biến là tham gia các nền tảng trực tuyến nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư.

Những gì bạn nhận được từ cuốn sách Đầu Tư Thiên Thần:

 • Hiểu rõ những chỉ số, con số và ách đánh giá một doanh nghiệp để xuống tiền đầu tư.
 • Biết được các giai đoạn tài chính của một doanh nghiệp
 • Cách thuyết phục người khác để bạn đầu tư và trở thành một phần của doanh nghiệp đó
 • Tìm kiếm và xác định những cơ hội nhiều tiềm năng
 • Bí kíp đánh giá người hợp tác cùng

David nói, kiếm tiền không còn là ngồi lại và đọc danh sách cổ phiếu. Bây giờ là về việc trở thành chủ sở hữu một phần của một công ty khởi nghiệp thú vị có thể thú vị và bổ ích về mặt tài chính. Cuốn sách Đầu Tư Thiên Thần – Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup (Angel Investing) sẽ dạy các nhà đầu tư cách lựa chọn và quản lý các khoản đầu tư một cách cẩn thận, thiết lập quan điểm dài hạn và tiếp cận đầu tư thiên thần như một phần nghiêm túc của danh mục tài sản thay thế đồng thời tận hưởng việc trở thành một phần không thể thiếu của một dự án kinh doanh mới thú vị.

Đầu Tư Thiên Thần - Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup
Đầu Tư Thiên Thần – Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đầu Tư Thiên Thần – Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup
 • Mã hàng 8935246920299
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả David S Rose
 • NXB NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr) 550
 • Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 1.8 cm
 • Số trang 381
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Đầu Tư Thiên Thần – Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup

Đánh giá Sách Đầu Tư Thiên Thần - Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup
Đánh giá Sách Đầu Tư Thiên Thần – Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup

1 Bàn về hình thức sách thì sách đẹp, bìa dày dặn, chất liệu giấy bên trong có màu vàng, đọc ko bị nhức mỏi mắt, chữ to rõ dễ đọc. còn nội dung thì đọc rồi mới biết

2 “Cuốn sách thực sự đem lại nhiều kiến thức hiểu biết cho tôi về lĩnh vực khởi nghiệp, khái niệm về nhà đầu tư thiên thần trong khi ở Việt Nam vấn đề này còn khá mới mẻ, chưa có nhiều tài liệu. Cuốn sách cũng giúp tôi định hướng, tìm ra được giá trị cốt lõi, tiềm năng của bản thân, của sản phẩm dịch vụ mình đang muốn khởi nghiệp, cách đầu tư có lợi nhuận hiệu quả. Đây là cuốn sách cần có trong tủ sách mỗi người muốn startup.

3 “Đọc cuốn sách Đầu tư thiên thần hướng dẫn tìm kiếm và đầu tư sinh lời từ các startup pdf hay ebooks, sách nói đều khó có thể hiểu hết nội dung cuốn sách, bạn thật sự nên đầu tư mua sách Đầu tư thiên thần hướng dẫn tìm kiếm và đầu tư sinh lời từ các startup giấy mới có thể nghiên cứu, tìm hiểu tỉ mỉ những nội dung trong cuốn sách. Càng đọc sẽ càng lôi cuốn, bạn sẽ có thể tự rút ra được những bài học, kinh nghiệm cho bản thân. Hy vọng là bạn sẽ chọn cho mình một cuốn sách hay để cho quá trình khởi nghiệp của bạn gặp nhiều thuận lợi hơn”.

Review sách Đầu Tư Thiên Thần – Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup

Review sách Đầu Tư Thiên Thần - Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup
Review sách Đầu Tư Thiên Thần – Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup

Trong những năm qua, chúng ta cũng đã chứng kiến các quỹ đầu tư mạo hiểm trong nước và nước ngoài xuất hiện và tiến hành các thương vụ lớn với các startup trưởng thành. Tuy nhiên, hiện nay, chiếm đa số vẫn là các startup ở giai đoạn ý tưởng, sản phẩm mẫu, hoặc đã có mặt trong thị trường nhưng vẫn chưa đủ lớn để mở rộng nên các startup này chưa phù hợp với các quỹ đầu tư mạo hiểm. Cuốn sách Đầu Tư Thiên Thần Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Startup bao gồm những khái niệm về nhà đầu tư thiên thần, cung cấp cách làm sao để phân biệt nhà đầu tư thiên thần với các nhà đầu tư khác cho đến cách định giá, quy trình thẩm định startup. Cuốn sách giúp các startup nhận định rõ bản thân mình cũng như các nhà đầu tư có thể tìm kiếm được thương vụ phù hợp.

Khởi nghiệp là quá trình của một cá nhân hay tổ chức bắt đầu một công việc kinh doanh. Giai đoạn này vừa thú vị, mới mẻ nhưng cũng dễ bị lung lay ý chí, mất phương hướng. Hầu hết những cá nhân, tổ chức đều bắt đầu một công việc kinh doanh với những ý tưởng mới mẻ cùng với một niềm tin mãnh liệt vào sự thành công. Những con thuyền mà không ra biển thì chưa biết mưa giông sóng lớn. Mọi thứ muốn phát triển đều phải trải qua quá trình tôi luyện mới đi đến thành công. Nếu người dẫn đầu không cầm chắc tay lái, không vững chí bền gan thì e rằng khó đưa con thuyền nhỏ vươn ra biển lớn. Cuốn sách về khởi nghiệp này như ngọn đuốc soi đường và sưởi ấm dành cho doanh nhân trẻ trên con đường startup đầy chông gai và nhiều thử thách.

Tại Việt Nam có rất ít sách viết về nhà đầu tư thiên thần. Trong thực tế, mỗi nhà đầu tư sẽ có quy trình đầu tư của riêng mình, quy trình đầu tư của nhà đầu tư sẽ mang những đặc điểm, sự ưu tiên, mục đích riêng của mình. Tuy nhiên, tất cả các quy trình đầu tư đều được hình thành dựa trên quy trình cơ bản và cốt lõi nhất. Hướng dẫn tìm kiếm vốn đầu tư thiên thần sẽ cho người đọc cái nhìn tổng quát về Quy trình đầu tư thiên thần.

Đặc biệt hơn nữa, đọc sách Đầu tư thiên thần hướng dẫn tìm kiếm và đầu tư sinh lời cho các Startup sẽ cho biết được phần trăm của các thành phần chính của startup trong quá trình thẩm định nhằm đánh giá đúng tiềm năng của startup.

Cuốn sách chỉ ra cách để tìm ra những thương vụ phù hợp nhất với đặc điểm lợi thế của các startup
Thích hợp với đối tượng startup vẫn là nhà đầu tư thiên thần, nhưng tại Việt Nam hiện nay, số lượng các nhà đầu tư thiên thần rất ít. Và làm sao để định nghĩa, nhận biết được một nhà đầu tư thiên thần, thì đó là một điều rất khó.

Ví dụ:

– Mức độ hoàn chỉnh của đội ngũ 30-50%

– Cơ hội thị trường 20-40%

– Lợi thế cạnh tranh trên thị trường 10-20%

… cùng với các công thức, sơ đồ, và giải thích cụ thể.

Thông qua quyển sách này, cả nhà đầu tư và startup sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về đầu tư thiên thần, và tìm ra được nguồn vốn cũng như thương vụ đầu tư thực sự phù hợp với đặc điểm và lợi thế của bản thân. Bạn chắc chắn sẽ cần thời gian để nghiên cứu kỹ về cuốn sách này nếu như muốn hạn chế những rủi ro khi khởi nghiệp.

Mua sách Đầu Tư Thiên Thần – Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đầu Tư Thiên Thần – Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup” khoảng 121.000đ đến 188.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đầu Tư Thiên Thần – Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đầu Tư Thiên Thần – Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đầu Tư Thiên Thần – Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Đầu Tư Sinh Lời Từ Các Starup Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời