4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Review sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Giới thiệu sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân – Tác giả Brittany Hennessy

4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Trong thời đại hiện nay, sức mạnh của cộng đồng mạng là rất lớn, Social Influencer” (Người có ảnh hưởng trong cộng đồng) hay “Người truyền cảm hứng trong cộng đồng” là cách gọi đối với những người nổi tiếng đã tạo dựng được thương hiệu cá nhân thì khi họ nói gì thì mọi người sẽ nhanh chóng nghe theo, thậm chí là làm theo, hành động của họ nhanh chóng trở thành trào lưu.

Để trở thành một người nổi tiếng, tạo dựng được một thương hiệu cá nhân của chính mình, bạn cần phải hiểu các chiến lược truyền thông trên mạng xã hội. Cuốn sách này viết ra dành cho những người có lẽ đang ở một trong ba trạng thái sau:

Loại 1: Bạn dành cả ngày trên Instagram và khi đang lướt trên bảng tin của mình, bạn không thể ngừng được việc phân tích bức ảnh của người khác. Bạn tự nghĩ rằng,“Tôi đây cũng mặc quần áo, cũng ăn quả bơ với bánh mì nướng và thích hoàng hôn, thế sao tôi không nổi tiếng?” Phần 1: “Xây dựng cộng đồng của bạn” sẽ giúp bạn nghĩ ra tên cho thương hiệu của mình, tạo ra những bài đăng xứng đáng được thả tim, và chỉ cho bạn cách để duy trì được sự thu hút với cộng đồng ấy.

Loại 2: Bạn đã có một lượng lượt theo dõi nhất định và cảm thấy mình đang làm khá ổn với phần nội dung, nhưng lại không thể lên được một kế hoạch đường dài. Trong Phần 2: “Bao bì thương hiệu của bạn”, sẽ nói về những con số, quan hệ công chúng và chuyện báo chí.

Loại 3: Các nhãn hiệu đã bắt đầu tiếp cận bạn bởi hoặc là bạn có rất nhiều lượt theo dõi, hoặc bạn có một cuộc sống khá là thú vị. Có thể bạn là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, bạn đã tạo nên một công ty/ hoặc sản phẩm, hoặc bạn là một vũ công/ nhạc sĩ/ người mẫu/ diễn viên. Dù là gì, khi bạn nói, mọi người sẽ lắng nghe và đó chính là truyền cảm hứng. Phần 3 “Kiếm tiền từ ảnh hưởng của bạn” sẽ đi sâu vào chi phí đàm phán, hiểu rõ về bản hợp đồng, và tìm người đại diện.

Trong cuộc sống, bạn thường xuyên được hỏi về kế hoạch 5 năm của mình, và nó sẽ không thay đổi khi bạn trở thành một người sáng tạo nội dung. Dù bạn đang ở phân đoạn nào đi chăng nữa. Phần 4: “Lên kế hoạch cho tương lai” sẽ giúp bạn biến khách hàng mới thành khách hàng thân quen, và biến từ một chương trình đơn lẻ thành đại sứ thương hiệu.

Cuốn sách “4 bước xây dựng thương hiệu cá nhân” của tác giả Brittany Hennessy sẽ là kim chỉ nam giúp bạn đạt được thành công trong quá trình tạo dựng nên thương hiệu cá nhân. Cho dù bạn đang xây dựng cộng đồng riêng hay học cách tạo dựng cá tính cho thương hiệu của mình, với những kiến thức học được trong cuốn sách này sẽ giúp bạn có thể vượt qua bất kỳ chướng ngại vật nào.

Hãy tiến lên, chinh phục và sáng tạo!

4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân
4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân
  • Mã hàng 8936066691741
  • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
  • Tác giả Brittany Hennessy
  • Người Dịch Nguyên Linh
  • NXB NXB Lao Động
  • Trọng lượng (gr) 350
  • Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
  • Số trang 342
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Đánh giá Sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân
Đánh giá Sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

3 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

4 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Review sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân
Review sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân” khoảng 136.000đ đến 138.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời