Cẩm Nang Mở Nhà Hàng

Review sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng

Giới thiệu sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng – Tác giả Roger Fields

Cẩm Nang Mở Nhà Hàng

Cẩm nang mở nhà hàng như một cuốn hướng dẫn khởi nghiệp cung cấp cho những chủ nhà hàng tương lai cách lên kế hoạch để mở một nhà hàng của riêng mình, từ kinh phí, địa điểm, thiết kế không gian, xây dựng thực đơn, marketing quảng bá, quản lý tài chính… Không chỉ vậy, cuốn sách còn chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn chèo lái nhà hàng vượt qua năm đầu tiên đầy sóng gió và làm ăn phát đạt trong nhiều năm với một lượng khách hàng trung thành.

Mở nhà hàng không phải việc dễ dàng, nhưng những hướng dẫn của tác giả – một anh chàng kế toán, chủ nhà hàng và nhà tư vấn nhà hàng đầy mơ mộng – sẽ giúp biến giấc mơ mở nhà hàng của bạn thành hiện thực.

“Sau nhiều năm làm việc, tôi nghĩ rằng mình đã biết tất cả mọi thứ, nhưng khi làm việc với Roger, tôi nhận ra còn quá nhiều điều mình cần học hỏi. Cẩm nang mở nhà hàng chứa đựng bí quyết giúp bạn mở và điều hành một nhà hàng làm ăn phát đạt. Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh nhà hàng, hãy đọc nó!”

– GRÉGOIRE JACQUET, bếp trưởng kiêm chủ nhà hàng Grégoire

Cẩm Nang Mở Nhà Hàng
Cẩm Nang Mở Nhà Hàng

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Cẩm Nang Mở Nhà Hàng
  • Mã hàng 8935251411171
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Tác giả Roger Fields
  • Người Dịch Ngô Thế Vinh
  • NXB NXB Thế Giới
  • Trọng lượng (gr) 440
  • Kích Thước Bao Bì 16 x 24 cm
  • Số trang 420
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng

Đánh giá Sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng
Đánh giá Sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng

1 Giao hàng nhanh, sách đẹp!

2 Quy tắc số 1: Khi bạn tiến lên phía trước với các kế hoạch của mình, hãy giữ một chân vững chắc trong thực tế kinh doanh và chân kia trong niềm đam mê của bạn đối với nhà hàng của bạn. Quy tắc số 2: Cân nhắc bắt đầu từ nhỏ ngay cả khi bạn đã có kinh nghiệm làm đầu bếp hoặc quản lý. Bắt đầu từ nhỏ sẽ cần ít vốn khởi nghiệp hơn nhiều so với bắt đầu ở quy mô lớn, và nó sẽ cho bạn cơ hội học hỏi trong công việc mà không phải chịu áp lực điều hành hoạt động hàng ngày của một doanh nghiệp lớn. Với những bài học rút ra từ việc vận hành một hoạt động nhỏ thành công, bạn sẽ được chuẩn bị tốt hơn để tiếp tục xây dựng nhà hàng hay đế chế nhà hàng mơ ước của mình, nếu đó là mục tiêu cuối cùng của bạn. Ngoài ra, đừng đánh giá thấp lợi nhuận tiềm năng và / hoặc sự hài lòng của việc sở hữu và điều hành một hoạt động nhỏ.

3 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

Review sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng

Review sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng
Review sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng

Đây là cuốn sách chủ đề Start-up của Roger Fields, cung cấp hướng dẫn chi tiết các bước mở một nhà hàng trong mơ từ kinh nghiệm thực tế của tác giả.

Với sự phát triển của đời sống xã hội, ngành kinh doanh nhà hàng ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt cùng sự ra đời của hàng loạt nhà hàng thuộc nhiều phân khúc và phong cách ẩm thực khác nhau. Nhưng vì phát triển ồ ạt, như đóa hoa quỳnh sớm nở tối tàn, nhiều nhà hàng không thể vượt qua năm hoạt động đầu tiên và sớm phải đóng cửa.

Cẩm nang mở nhà hàng như một cuốn hướng dẫn khởi nghiệp cung cấp cho những chủ nhà hàng tương lai cách lên kế hoạch để mở một nhà hàng của riêng mình, từ kinh phí, địa điểm, thiết kế không gian, xây dựng thực đơn, marketing quảng bá, quản lý tài chính,… Không chỉ vậy, cuốn sách còn chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn chèo lái nhà hàng vượt qua năm đầu tiên đầy sóng gió và làm ăn phát đạt trong nhiều năm với lượng khách hàng trung thành.

Thông qua cuốn sách, tác giả sẽ dìu dắt bạn đi qua từng bước một của việc khởi dựng một nhà hàng, đúng vậy, từng bước một, vô cùng chắc chắn. Tác giả khiến người đọc phải ngạc nhiên khi chỉ dẫn chi tiết đến mức làm sao tận dụng từng cm diện tích nhà hàng hay đặt biển quảng cáo ở đâu mới là thượng sách. Mở một nhà hàng không phải việc dễ dàng, nhưng những hướng dẫn của tác giả – một anh chàng kế toán, chủ nhà hàng và nhà tư vấn nhà hàng đầy mơ mộng – sẽ giúp biến giấc mơ mở nhà hàng của bạn thành hiện thực.

Một cuốn sách gối đầu dường của bất cứ ai có ước mơ mở một nhà hàng của riêng mình, hay thậm chí là thước đo để những chủ nhà hàng hiện tại chắt lọc kinh nghiệm áp dụng vào nhà hàng của mình.

Mua sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cẩm Nang Mở Nhà Hàng” khoảng 130.000đ đến 130.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cẩm Nang Mở Nhà Hàng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cẩm Nang Mở Nhà Hàng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cẩm Nang Mở Nhà Hàng Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời