Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng

Review sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng

Giới thiệu sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng – Tác giả Tom Hopkins

Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng

Trong “Làm chủ nghệ thuật bán hàng”, giúp bạn tìm ra rất nhiều câu trả lời mà trong công việc bán hàng, giao dịch của bạn đã và đang gặp phải khó khăn. Bạn sẽ nhận ra đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là người như bạn nghĩ. Bạn sẽ hiểu được tại sao bạn không nên lấy câu trả lời “không” từ một người không thể nói “có”, và tại sao bạn không thể bán hàng nếu chỉ ngồi một chỗ trong văn phòng. Bạn sẽ học được cách để chiến thắng đối thủ cạnh tranh và vượt lên trên số đông, và điều quan trọng nhất là bạn sẽ khám phá ra những bí quyết làm thế nào để thuyết phục và kéo khách hàng đến với sản phẩm của mình.

Bán hàng không đơn thuần là một hoạt động giao dịch thương mại.

Bán hàng là Nghệ thuật giao tiếp và chinh phục khách hàng trong thương trường cạnh tranh khốc liệt.

Thông tin tác giả:

Tác giả cuốn Làm chủ nghệ thuật bán hàng là huấn luyện viên bán hàng lỗi lạc người Mỹ Tom Hopkins. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã truyền dạy và lan tỏa nguồn cảm hứng của mình cho hàng triệu người bán hàng trên khắp thế giới. Tom còn làm công việc tư vấn cho những công ty và tổ chức kinh doanh, không ít trong số đó đã trở thành những đầu tầu của ngành dịch vụ tài chính Mỹ.

Tom Hopkins còn truyền cảm hứng kinh doanh cho giới trẻ bằng câu chuyện làm giàu của chính mình. 19 tuổi ông đã bắt đầu kinh doanh bất động sản. 27 tuổi, Tom trở thành triệu phú tự thân và lập ra rất nhiều kỉ lực trong ngành mà đến bây giờ vẫn chưa có ai phá vỡ.

Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng
Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng
  • Công ty phát hành First News – Trí Việt
  • Tác giả Tom Hopkins
  • Kích thước 14.5 x 20.5 cm
  • Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  • Loại bìa Bìa mềm
  • Số trang 214

2. Đánh giá Sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng

Đánh giá Sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng
Đánh giá Sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng

1 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

2 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

Review sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng

Review sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng
Review sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng

Định nghĩa lại công việc bán hàng

Làm nghề bán hàng nhưng bạn có chắc mình hiểu công việc này không? Nếu coi bán hàng là một hoạt động thương mại đơn thuần thì bạn vẫn chưa hiểu tận cốt lõi công việc này. Bán hàng chính xác là nghệ thuật giao tiếp và chinh phục khách hàng.

Dù công việc này không giống như cầm đao kiếm xông vào trận chiến nhưng tính chất khốc liệt của thương trường cũng chẳng kém gì những trận đấu trên phim ảnh. Thế giới vô cùng rộng lớn, hệ thống thương mại nhiều tầng, cạnh tranh không hề khoan nhượng. Nếu chỉ là một giao dịch tiền – hàng vô hồn, chúng ta sẽ không thể giữ chân được khách hàng trong một xã hội cơ cấu phức tạp. Bán hàng là một nghệ thuật, nghệ thuật của giao tiếp và chinh phục khách hàng.

Những kỹ năng cần có của người bán hàng

Dựa trên những nghiên cứu, phân tích và trên hết là mấy chục năm kinh nghiệm lăn lộn trên thương trường, Tom Hopkins đưa ra những kinh nghiệm mà người bán hàng cần trang bị trước khi xung trận.

Theo sách Làm chủ nghệ thuật bán hàng, đầu tiên, bạn phải thiết lập cho mình một tư duy rằng bán hàng là bán hình ảnh của cá nhân mình, của công ty mình và bán cho khách hàng cơ hội trò chuyện trực tiếp với mình. Hãy tự hào về những giá trị mà bạn trao đi, những sản phẩm và dịch vụ mà bạn gửi tới khách hàng.

Làm chủ nghệ thuật bán hàng sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi mà tôi dám chắc bạn thường xuyên đặt ra trong quá trình bán hàng. Đọc sách, bạn sẽ hiểu rằng đối thủ cạnh tranh không phải là người bạn thường nghĩ. Bạn cũng sẽ vỡ ra lí do mình không bán được hàng nếu chỉ ngồi một chỗ trong văn phòng. Làm thế nào để vượt lên trên đối thủ, nổi bật giữa số đông, cách để khám phá những bí quyết thuyết phục khách hàng, tất cả đều được chia sẻ trong cuốn sách này.

Tham gia vào công cuộc kinh doanh, bạn sẽ không tránh được những nốt trầm hay khúc quanh trong sự nghiệp của mình. Đó là những lúc nội bộ công ty phát sinh rủi ro, nền kinh tế toàn cầu trên đà suy giảm. Chẳng cần đâu xa, chính dịch Covid-19 đã cho chúng ta thấy mọi thứ bị đảo chiều nhanh như thế nào. Đứng trước tình thế ấy, bạn cần một nền móng vững chắc và những kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh để không bị quật ngã trước những thay đổi của thời cuộc.

Muốn tinh thông nghệ thuật bán hàng, ta phải tinh thông việc trang bị cho khách hàng kiến thức, sản phẩm, dịch vụ và những mối quan hệ cá nhân mà họ muốn có, cần có hay nói đúng hơn là đáng được có trước, trong và sau khi hoàn thành giao dịch. Đó chính là phương pháp thành công, là cách để ta không chỉ tồn tại và phát triển trong ngành này mà còn thăng hoa và đạt được nhiều thành tựu.

Và trên chặng đường này, tương tự như một lượt đi tàu lượn siêu tốc, sẽ mang đến cho bạn nhiều phấn khích. Hãy tin tôi, vì chính bản thân tôi cũng đã ngồi trên chuyến tàu lượn này rồi. Chính tôi cũng đã bám chặt lấy thành tàu qua từng đoạn quanh co tác động xấu đến sự nghiệp của tôi, từng đoạn lên xuống gây áp lực lên công ty đào tạo kinh doanh của chúng tôi, từng rủi ro tác động xấu đến nền kinh tế toàn cầu.

Để vượt qua, bạn cần một nền móng vững chắc, và những kỹ năng bán hàng đáng tin cậy trong cuốn sách này sẽ là nền móng của bạn như chúng đã từng là nền móng của tôi.

Nhận xét về cuốn Làm chủ nghệ thuật bán hàng

Trước hết, hãy dành một điểm cộng cho cuốn Làm chủ nghệ thuật bán hàng bởi khái niệm bán hàng được đưa ra trong sách vô cùng toàn diện và sâu sắc. Tác giả viết sách bằng chính kinh nghiệm thực tiễn của mình nên bạn sẽ nhận được rất nhiều bài học thực tế từ Tom Hopkins.
Cái hay của cuốn Làm chủ nghệ thuật bán hàng là sách đã để tâm đến những lưu ý trong công việc bán hàng, những chú ý ấy tuy nhỏ những rất quan trọng khi bạn giao tiếp với khách hàng.

Không chỉ uyên thâm về mặt kiến thức, tác giả Tom Hopkins còn có một bộ óc hài hước bởi những chia sẻ của ông rất gần gũi, thú vị, đôi khi khiến bạn phải bật cười.

Sách Làm chủ nghệ thuật bán hàng dành cho ai

Đương nhiên rồi, sách sẽ phù hợp nhất với những người đang theo nghiệp bán hàng hoặc có mong muốn dấn thân vào thương trường gai góc.

Những người thuộc lĩnh vực khác, ví dụ đầu tư hay marketing cũng có thể tham khảo những kiến thức trong cuốn sách này để hiểu khách hàng rõ hơn.

Lời kết

“Phi thương bất phú”, nhưng muốn “phú” thì phải học. Hãy đọc cuốn sách Làm chủ nghệ thuật bán hàng của Tom Hopkins, bạn sẽ thấy tiếc vì tại sao mình không biết đến cuốn sách này sớm hơn

Mua sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng” khoảng 63.000đ đến 67.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời