Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay

Review sách Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay

Giới thiệu sách Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay – Tác giả Lục Bằng

Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay

Trong ứng xử giao tiếp giữa con người với con người, dân gian vẫn truyền nhau câu ca dao:

Lời nói chẳng mất tiền mua

Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau

“Cho vừa lòng nhau” ấy là cuộc giao tiếp giữa một bên trao lời và một bên nhận lời đã đạt hiệu quả tốt đẹp. Một cuộc thương thuyết của một nhân viên bán hàng cũng là một cuộc giao tiếp. Trong đó, hiệu quả của cuộc giao tiếp là khách hàng đồng ý mua sản phẩm mà nhân viên kinh doanh giới thiệu. do đó, sự lựa chọn từ ngữ phải được đầu tư xứng đáng. Với tinh thần ấy, tác giả đã đưa đến cho người đọc nói chung và đặc biệt là những người làm nhân viên kinh doanh những kinh nghiệm sao cho thể hiện bản thân tốt nhất trong lời giới thiệu về sản phẩm của mình.

Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay
Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay
  • Mã hàng 8935246925935
  • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
  • Tác giả Lục Bằng
  • NXB Nhà Xuất Bản Hồng Đức
  • Trọng lượng (gr) 500.0000
  • Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5 cm
  • Số trang 458
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay

Đánh giá Sách Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay
Đánh giá Sách Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay

1 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay

Review sách Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay
Review sách Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay

Nếu bạn là một người tư vấn, việc nắm vững được các phương thức bán hàng để đưa ra các giải pháp phù hợp, hay biết tận dụng mọi cơ hội để nói chuyện với khách hàng, đó là những điều vô cùng quan trọng.

Bạn có thể mang những tính cách của một người bán hàng tuyệt vời, nhưng cách nói chuyện của bạn đang chưa được khéo léo, vẫn có phần cứng nhắc và chưa phản ánh được hết mọi chiến lược và viễn cảnh của công ty.

Việc có thể giải thích, thể hiện rõ được những giá trị kinh doanh là một điều thách thức vô cùng lớn, thậm chí là đối với những người bán hàng tốt nhất.

Vì vậy, Review Hay Hay sẽ giới thiệu cho các bạn hai cuốn sách mà mình nghĩ rằng là sẽ vô cùng phù hợp đối với những nhà lãnh đạo kinh doanh và những người tư vấn.

Đó chính là cuốn sách Khéo nói hay để khách hàng mua ngay và cuốn Thách thức bán hàng để làm chủ cuộc đối thoại đối với khách hàng.

Dưới góc nhìn của một tác giả phương Đông là Lục Bằng, ông là một người có những đầu sách bán chạy hàng đầu Trung Quốc.

Với xuất thân từ một chuyên gia đào tạo bán hàng và từng giữ chức giám đốc bán hàng trong một công ty nổi tiếng ở Trung Quốc với mức tăng trưởng doanh số luôn ở mức vượt bậc.

Chính vì vậy, khi đọc những cuốn sách của ông thì chúng ta sẽ rút ra được rất nhiều kinh nghiệm được đúc kết từ chính những trải nghiệm của tác giả. Khéo nói khéo hay để khách hàng mua ngay chính là một trong số đó.

Cuốn sách này gồm 12 chương và cũng là 12 bước để các bạn có thể tìm hiểu, tiếp cận được với vấn đề.

Cho dù các bạn có nhiều kiến thức đi chăng nữa, hay dịch vụ của các bạn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Nhưng các bạn mất đi sự khéo léo trong lời ăn tiếng nói thì cũng có thể làm mất đi được sự kết nối giữa mình và khách hàng.

Cuốn sách này thì không chỉ dừng lại ở việc giúp cho chúng ta biết cách lựa lời, khéo léo trong việc nói chuyện và tiếp cận với khách hàng, mà nó trang bị cho chúng ta những kỹ năng khác nữa.

Ví dụ như làm thế nào để chuẩn bị dịch vụ của mình cho tốt, hay là làm thế nào để có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Rõ ràng trong kinh doanh thì việc lựa chọn việc lựa lời để nói là một điều vô cùng quan trọng. Mặc dù, có thể sự thật có thể là một nhược điểm, nhưng bạn vẫn phải biết cách biến nó thành ưu điểm thì mới có thể tiếp cận và thuyết phục khách hàng.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn lời nói sao cho phù hợp nhất, sao cho vừa đúng, vừa phải phù hợp với yêu cầu khách hàng cũng là điều vô cùng quan trọng.

Tất cả những điều này sẽ được giải thích vô cùng kỹ lưỡng và cặn kẽ trong suốt hơn 500 trang sách. Cuốn sách này được viết với một lối hành văn vô cùng tự nhiên, dễ hiểu, ngôn từ rất là đơn giản là không có quá nhiều từ ngữ chuyên ngành. Vì vậy, nó cũng phù hợp với nhiều đối tượng hơn.

Nó không chỉ phù hợp đối với những nhà lãnh đạo, những người tư vấn viên mà nó còn phù hợp với cả những người mới bắt đầu, những người muốn tìm hiểu trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh hay về bảo hiểm?

Mua sách Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay” khoảng 118.000đ đến 131.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời