Thuật Quyết Định

Review sách Thuật Quyết Định

Giới thiệu sách Thuật Quyết Định – Tác giả Steven Mcclatchy

Thuật Quyết Định – Suy nghĩ thông minh, làm việc sáng suốt

Đưa ra những quyết định đúng được chính mình hay được mọi người ủng hộ và thực thi là cả một nghệ thuật sống + làm việc mà bất kỳ ai đều phải có. Ai chẳng muốn có thêm thời gian, tiền bạc việc QUYẾT ĐỊNH THÔNG MINH cho bạn thêm thời gian, mối quan hệ, tiền…uốn sách này sẽ chỉ lối bạn từ lý thuyết đến công cụ để có thể đưa ra những quyết định có chiều sâu và đúng việc, mang lại cuộc sống tuyệt vời cho cuộc đời bạn.

Làm thế nào để tránh kiệt sức với mọi thứ bạn phải làm, quản lý và duy trì? Hay đưa ra cách giải quyết vấn đề khủng hoảng về sự cân bằng về mọi điều trong cuộc đời bạn là gì?

Thuật Quyết Định – Suy nghĩ thông minh, làm việc sáng suốt đưa ra lời khuyên có giá trị về việc ưu tiên, lập kế hoạch, quản lý sự gián đoạn và cung cấp các kỹ năng thực tế trong cuộc sống để hoàn thành công việc trong thời gian ngắn hơn, giảm căng thẳng và hoàn thành những việc phải làm để có nhiều thời gian hơn cho điều làm cuộc sống trở nên đáng sống hơn.

Tác giả đưa ra các lời khuyên như:

1. Cần Tĩnh tâm trước mỗi quyết định
2. Thu thập càng nhiều thông tin càng tốt
3. Sử dụng kỹ thuật “năm câu hỏi vì sao” để hiểu rõ vấn đề?
4. Hãy nghĩ ai là người bị ảnh hưởng
5. Liệt kê tất cả lựa chọn của bạn
6. Tạo bảng tính để so sánh lợi ích và thiệt hại dự kiến của quyết định
7. Hãy tạo khoảng lặng giữa những lúc suy nghĩ
8. Học cách phân biệt giữa quyết định bốc đồng và quyết định thông minh
9. Ưu tiên những nhiệm vụ liên quan đến kết quả

Không biết điều bạn mong muốn hoặc phớt lờ chúng sẽ khiến những “HẬU QUẢ” đến với bạn chứ không phải là KẾT QUẢ.

Đó có thể là sự hối tiếc, hối hận, mất đi một vị trí, khiến người khác không còn tin tưởng….hay thậm chí mất cơ hội lớn trong đời mà mãi sau này bạn không thể tìm ra nữa. Việc thiếu kỹ năng Quyết định và “Phân tích” những vấn đề sẽ khiến bạn nuối tiếc.

Ngay bây giờ nếu vẫn thấy bản thân do dự trước một việc gì đó, hãy đọc ngay cuốn sách Thuật Quyết Định – Suy nghĩ thông minh, làm việc sáng suốt bạn nhé! MỖI NGƯỜI CẦN TRỞ THÀNH MỘT NHÀ QUẢN TRỊ CHO CUỘC ĐỜI MÌNH

Trích dẫn hay của sách:

Hai mươi nữa, bạn sẽ thất vọng vì những thứ mình không làm hơn là điều bạn đã làm. Hãy mở nút dây thừng. Đi thuyền ra khỏi bến cảng an toàn. Căng buồm đón gió. Tìm tòi. Ước mơ. Khám phá.

Hiếm khi có thời gian cho mọi thứ bạn muốn trong cuộc sống này, vì vậy bạn cần phải lựa chọn. Và hy vọng sự lựa chọn của bạn có thể đén từ ý thức sâu sắc về con người bạn.

Bất cứ điều gì có thể đo lường thì sẽ thực hiện được

Có hai động lực là sợ hãi và mong muốn. Chúng ta lo sợ về hậu quả của việc không làm điều mà chúng ta bắt buộc phải làm. Chúng ta mong muốn kết quả từ thành công mang lại và tạo ra chuyển biến trong cuộc sống của mình.

 

Thuật Quyết Định
Thuật Quyết Định

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thuật Quyết Định
 • Mã hàng 8935246927595
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả Steven Mcclatchy
 • Người Dịch Cẩm Vân
 • NXB NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
 • Số trang 260
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Thuật Quyết Định

Đánh giá Sách Thuật Quyết Định
Đánh giá Sách Thuật Quyết Định

1 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

4 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Thuật Quyết Định

Review sách Thuật Quyết Định
Review sách Thuật Quyết Định

Kỹ năng ra quyết định, nhạy bén trước thời cuộc, thị trường và các tình huống khác nhau là điều khác biệt tạo nên thành công cho các nhà quản trị, lãnh đạo. Khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng giúp chúng ta có thể bắt lấy được những cơ hội tốt, thiết lập mối liên kết chặt chẽ, gặt hái những thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Với chủ đề về kỹ năng ra quyết định này, bài viết dưới đây, mình sẽ review đến bạn đọc cuốn sách: “Thuật Quyết Định – Suy nghĩ thông minh làm việc sáng suốt” Chúng sẽ giúp bạn có được những quyết định đúng đắn, hiệu quả đem đến những cơ hội tốt gặt hái thành công.

Phân tích tình huống và Kỹ năng ra quyết định

Kỹ năng ra quyết định của bạn trong việc lựa chọn giữa hai hoặc nhiều lựa chọn thay thế sẽ là điểm mấu chốt quyết định đến sự thành bại của mỗi người. Mọi quyết định đều ẩn chứa những rủi ro nhất định và việc bạn cần phải làm là phân tích chúng thật kỹ và sử dụng những kỹ năng, sự phán đoán của bản thân để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Kỹ năng phân tích và ra quyết định không phải là một điều dễ dàng đối với mỗi người và để có thể vận dụng chúng một cách hiệu quả nhất vào cuộc sống bạn cần phải rèn luyện rất nhiều và học tập các kiến thức, kỹ năng để có được sự lựa chọn thông minh nhất. Và đây cũng chính là lý do mà bài viết ngày hôm nay mình sẽ review chi tiết cho bạn đọc cuốn sách: “Thuật Quyết Định – Suy nghĩ thông minh làm việc sáng suốt”

Kỹ năng ra quyết định

Cuốn sách nghệ thuật ra quyết định “Thuật Quyết Định – Suy nghĩ thông minh làm việc sáng suốt”
“Cuốn sách Thuật Quyết Định giúp các độc giả hướng đến sự cải thiện trong kinh doanh và cuộc sống bằng cách chỉ dẫn họ đưa ra quyết định tốt hơn dựa trên kết quả thực tế mà họ muốn trải nghiệm. Thuật quyết định giúp khám phá điều gì thúc đẩy chúng ta làm việc mỗi ngày. Nó giải thích về tất cả những điều chúng ta không nên làm, nhất là trong việc xác định chúng ta như những người lãnh đạo và các cá nhân”

Trong cuốn sách “Thuật Quyết Định – Suy nghĩ thông minh làm việc sáng suốt” tác giả Steve Mcclatchy giải thích cho bạn đọc cách làm thế nào để đạt được sự cân bằng trong cuộc sống thông qua việc cải thiện kỹ năng ra quyết định hiệu quả. Thêm vào đó, cuốn sách kỹ năng ra quyết định còn giúp bạn tạo ra những năng lượng tích cực mỗi ngày, thách thức người đọc đưa ra lựa chọn để đạt được những điều bản thân mong muốn, trau dồi những kỹ năng năng lãnh đạo cho bản thân, hướng đến sự thành công trong cuộc sống cũng như công việc.

Những quyết định về cuộc sống, cách sử dụng thời gian, cách để lựa chọn giữa những cơ hội khác nhau đều cần sự cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng, mọi hành động của bạn đều ảnh hưởng đến sự phát triển và thành công trong tương lai của bản thân cũng như công ty. Chính vì vậy, cuốn sách “Thuật Quyết Định – Suy nghĩ thông minh làm việc sáng suốt” thật sự có ích và cần thiết với mọi bạn đọc, chúng sẽ giúp bạn cải thiện bản thân mỗi ngày, học cách đưa ra quyết định đúng đắn.

Bố cục của cuốn sách bao gồm 9 chương:

 • Chương 1: Hai hình thái tạo động lực của con người: hướng tới thành công và ngăn chặn thất bại.
 • Chương 2: Tất cả tùy thuộc vào bạn: Tránh kiệt sức và tạo sự cân bằng
 • Chương 3: Ưu tiên các nhiệm vụ liên quan đến kết quả
 • Chương 4: Năng lượng và động lực: Quyết định bạn sẽ giành được gì
 • Chương 5: Hiểu được giá trị của thời gian đối với cuộc sống của chúng ta
 • Chương 6: Kế hoạch hàng tháng, hàng tuần và hàng ngày
 • Chương 7: Quản lý sự gián đoạn
 • Chương 8: Làm thế nào quản lý mọi thứ: thực hiện quản lý thời gian
 • Chương 9: Hành động

Cuốn sách “Thuật Quyết Định – Suy nghĩ thông minh làm việc sáng suốt” hướng đến mọi đối tượng độc giả, đặc biệt là các nhà lãnh đạo, chúng không chỉ giúp bạn rèn luyện kỹ năng ra quyết định trong công việc mà còn những quyết định trong cuộc sống tạo động lực cho bản thân phát triển mỗi ngày.

Kỹ năng quyết định hiệu quả là một điều cực kỳ quan trọng đối với mỗi cá nhân, chúng cần được quan tâm và rèn luyện mỗi ngày bởi chúng tác động đến tất cả đều tác động đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống . Thông qua cuốn sách “Thuật Quyết Định – Suy nghĩ thông minh làm việc sáng suốt” của Steve Mcclatchy chúng sẽ đem đến cho bạn những bí quyết bất ngờ, giúp bạn mài giũa năng lực ra quyết định và có được những sự lựa chọn ưng ý và thành công nhất cho cuộc sống cũng như công việc của mình.

Mua sách Thuật Quyết Định ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thuật Quyết Định” khoảng 75.000đ đến 84.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thuật Quyết Định Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thuật Quyết Định Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thuật Quyết Định Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời