Bán Hàng Cho Những Gã Khổng Lồ

Review sách Bán Hàng Cho Những Gã Khổng Lồ

Giới thiệu sách Bán Hàng Cho Những Gã Khổng Lồ – Tác giả Jill Konrath

Bán Hàng Cho Những Gã Khổng Lồ

Ngày nay, việc sắp xếp các cuộc họp bán hàng với những người ra quyết định tại các công ty lớn là vô cùng khó khăn. Nếu thấy điều này là đúng thì bạn không hề đơn độc. Rất nhiều yếu tố thị trường đã cản trở việc tiếp cận với các công ty lớn. Người ta cần những cách tiếp cận mới để đạt được thành công trong thị trường cuồng loạn hiện nay. Bó mình trong những điều đã cũ sẽ chẳng đưa bạn tới đâu – và đặc biệt nếu đích đến là một công ty lớn lại càng xa vời. Các chiến lược bán hàng mới là rất cần thiết để tiếp cận những gà khổng lồ này. Cuốn sách Bán hàng cho những gã khổng lồ cung cấp cho bạn:

 • Các đối tượng mục tiêu mà bạn có khả năng thành công cao nhất
 • Cách tìm những khách hàng tiềm năng có thể sử dụng sản phẩm bạn cung cấp
 • Cách tạo ra các đề xuất giá trị đột phá thu hút sự chú ý của họ
 • Cách tạo ra chiến dịch tiếp cận khách hàng trên nhiều phương diện
 • Cách vượt qua những thách thức điển hình trong nỗ lực tìm kiếm các khách hàng doanh nghiệp lớn
Bán Hàng Cho Những Gã Khổng Lồ
Bán Hàng Cho Những Gã Khổng Lồ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bán Hàng Cho Những Gã Khổng Lồ
 • Mã hàng 8935251405576
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả Jill Konrath
 • Người Dịch Thảo Nguyên
 • NXB NXB Thế Giới
 • Trọng lượng (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì 14 x 20.5
 • Số trang 392
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Bán Hàng Cho Những Gã Khổng Lồ

Đánh giá Sách Bán Hàng Cho Những Gã Khổng Lồ
Đánh giá Sách Bán Hàng Cho Những Gã Khổng Lồ

1 Cuốn sách có nhiều kiến thức hay Đã đọc ebook nên mua thêm sách giấy ủng hộ tác giả Thích cách shop giao hàng, đóng gói. Không lo bị nhăn góc Cảm ơn shop đã thêm chi tiết này vào

2 Cuốn sách làm mới trí nhớ và mở rộng tuyệt vời cho các giám đốc bán hàng cao cấp. Jill nhấn mạnh quá mức – theo quan điểm của tôi – tầm quan trọng của việc không nói về sản phẩm / dịch vụ của công ty bạn và thay vào đó tập trung vào các vấn đề của khách hàng, nhưng có lẽ nhắc nhở liên tục về điều này là biện pháp thực tế mà chúng tôi cần! Vì vậy, tôi đã kiên nhẫn trong khi thấy nhắc nhở lặp lại về điểm này. Cấu trúc của cuốn sách rất logic và mượt mà, đưa bạn từ tay bạn từ khoảnh khắc khó hiểu đầu tiên về những việc cần làm trước cho đến khi cuối cùng bạn có chuyến thăm điều hành đầu tiên. Cuốn sách kết thúc tại thời điểm đó, vì vậy không có chi tiết chu kỳ bán hàng đầy đủ, nhưng đối với giai đoạn đó bạn có thể kiểm tra các cuốn sách khác. Tôi nghĩ rằng Jill tập trung mạnh vào chu kỳ trước khi đính hôn là công việc được hoàn thành tốt. Kiểm tra Mục lục trước khi mua.

3 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

5 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

Review sách Bán Hàng Cho Những Gã Khổng Lồ

Review sách Bán Hàng Cho Những Gã Khổng Lồ
Review sách Bán Hàng Cho Những Gã Khổng Lồ

Thực ra, trước khi đọc cuốn sách này, mình nghĩ là “bán hàng cho những gã khổng lồ” là phải bán được những đơn hàng lớn, cho các đối tác là những doanh nghiệp lớn. Đúng là cuốn sách này có dạy cho bạn phương pháp để làm được điều ấy.

Nhưng thực tế thì những doanh nghiệp có tiếng là “lớn” thì số lượng lại rất nhỏ. Và nếu như tất cả các doanh nghiệp nhỏ đều chăm chăm vào “con mồi lớn” này thì thị trường sẽ cạnh tranh rất khốc liệt. Chính vì vậy, trong cuốn sách này, tác giả Jill Konrath sẽ giúp bạn tự tìm kiếm những “gã khổng lồ” cho riêng mình. Đó là cách biến những khách hàng xung quanh trở thành khách hàng tiềm năng. Sau đó nhanh chóng gia tăng tập khách hàng của doanh nghiệp bằng nhiều chiến dịch, phương pháp khác nhau.

Điểm cốt yếu nhất trong cuốn sách này là tác giả sẽ dạy cho bạn cách tìm kiếm, thu hút khách hàng và bán được nhiều hàng nhất có thể. Và đối với một doanh nghiệp kinh doanh, đây cũng là điều cấp thiết nhất.

Điểm thu hút nhất trong cuốn sách

Khi đọc xong cuốn sách này, mình gần như hình thành luôn được một hệ thống tư duy hoàn thiện về việc: làm thế nào để tiếp cận và bán được hàng cho những khách hàng lớn. Có lẽ, đó là nhờ khả năng sắp xếp bố cục rất logic về từng bước thực hiện của tác giả. Đầu tiên là bạn phải chuẩn bị tinh thần thật tốt, sau đó xây dựng cho mình một nền tảng đủ mạnh để tiếp cận được khách hàng lớn. Sau khi thực hiện giao dịch, bạn cần vượt qua sự từ chối, thách thức và nâng tầm giao dịch của mình. Đây là điểm ấn tượng đầu tiên sau khi mình đọc hết cuốn sách.

Điểm ấn tượng nữa đó là về một phần nội dung trong cuốn sách Bán hàng cho những gã khổng lồ mà mình hết sức tâm đắc: Lập kế hoạch cho lần đầu tiên thật ấn tượng. Với mình, ấn tượng đầu tiên quả thực rất quan trọng. Rất nhiều doanh nghiệp đã chuẩn bị mọi bước thật rõ ràng, quy trình đầy đủ nhưng vẫn bị đối tác từ chối. Đó là bởi vì họ chưa biết cách tạo ấn tượng cho lần gặp mặt đầu tiên. Đây được coi là một trong những bước quan trọng nhất và cũng là “bức tường thành cuối cùng” để tiến tới “cái bắt tay” với “gã khổng lồ”. Khi đọc phần này, mình đã rút ra được rất nhiều bài học, kỹ năng quan trọng và nó giúp mình không ít trong những lần giao dịch với khách hàng quan trọng.

Bài học tâm đắc sau khi đọc sách

Sau khi đọc xong cuốn sách này, mình mới tự ngẫm về phần công việc của mình. Quả thực, ai từng trải qua giai đoạn bán hàng mới thấy, việc tìm kiếm được khách hàng và thuyết phục họ mua sản phẩm không phải là điều dễ dàng gì. Mình có thêm được một vài bài học kinh nghiệm qua cuốn sách Bán hàng cho những gã khổng lồ như sau:

 • Thứ nhất, bắt buộc phải chấp nhận những khó khăn khi muốn bán hàng cho các doanh nghiệp nhỏ hơn. Không thể nào có chuyện “gặp may” ở đây. Phải trải qua khó khăn thì mới tạo ra được sự khác biệt và càng hiểu về khách hàng hơn.
 • Thứ hai, Bạn không thể “tay không bắt giặc”. Muốn hợp tác với các đối thủ lớn hơn, bạn cũng cần có nền tảng nhất định. Vì vậy, hãy nghĩ đến việc làm cho doanh nghiệp của mình tốt hơn, chuyên nghiệp hơn trước đã.
 • Thứ ba, cần phải có một sản phẩm hoặc một bản kế hoạch thực sự hấp dẫn trước khi đi mời chào khách hàng lớn. Và hãy nhớ, bạn luôn phải là người chủ động.
 • Cuối cùng, muốn được hợp tác với những “gã khổng lồ”, bạn cần phải có sẵn bản lĩnh tốt. Vậy nên, đừng mơ tưởng điều gì cả.

Mỗi người sẽ tự rút cho mình những bài học riêng khi đọc cuốn sách này. Chính vì vậy, bạn hãy cứ đọc cuốn sách này để khám phá thêm những điều thú vị nhé!

Mua sách Bán Hàng Cho Những Gã Khổng Lồ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bán Hàng Cho Những Gã Khổng Lồ” khoảng 84.000đ đến 92.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bán Hàng Cho Những Gã Khổng Lồ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bán Hàng Cho Những Gã Khổng Lồ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bán Hàng Cho Những Gã Khổng Lồ Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời