Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn

Review sách Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn

Giới thiệu sách Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn – Tác giả Andy Anderson

Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn

Andy Anderson là một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Vì phải trải qua một tuổi thơ đầy bất hạnh, anh từng rơi vào tình trạng nghi ngờ bản thân và nghiện rượu. Đến năm 18 tuổi, anh quyết tâm thay đổi, bắt đầu tập thể hình, rồi trở thành huấn luyện viên. Song anh nhận ra rằng hơn cả việc rèn luyện thể chất, thay đổi tư duy mới giúp chúng ta đạt tới đỉnh cao. Vì vậy, anh thành lập trung tâm Ultimate You chuyên tư vấn cho khách hàng về thể hình, dinh dưỡng và nghệ thuật huấn luyện. Trung tâm đã phát triển lớn mạnh và đạt giá trị hơn 1 triệu đô-la. Trong cuốn sách này, Andy Anderson sẽ hướng dẫn độc giả cách thay đổi tư duy để biến đổi cuộc đời và đạt được mục tiêu của bản thân.

Andy Anderson sáng lập ra những yếu tố “thay đổi” CHANGE, và Ma trận động lực để thiết lập mục tiêu và quy trình tư duy ba giai đoạn, độc giả sẽ được trang bị để thực hiện những thay đổi tức thì và lâu dài trong cuộc sống của họ.

 • (C)HALLENGING: Thử thách, nhưng khả thi
 • (H)EARTFELT: Chân thành
 • (A)CTIONABLE WITH A DEADLINE: Hành động được ngay, kèm thời hạn
 • (N)ONNEGOTIABLE: Bất khả nhân nhượng
 • (G)REATER GOOD: Hướng đến lợi ích chung
 • (E)XACT: Chính xác

Theo Andy, đây là những phẩm chất thiết yếu của bất kỳ mục tiêu nào chúng ta đặt ra cho mình và ma trận tạo động lực đột phá nắm giữ chìa khóa để kích hoạt chúng. Cho dù bạn đang mắc kẹt trong một sự nghiệp không như ý, tuyệt vọng thoát khỏi một mối quan hệ không lành mạnh, quyết tâm phá vỡ chu kỳ bất hạnh của mình hay mong muốn thực hiện các bước cần thiết để lấy lại sức khỏe, thì mô hình thay đổi ba bước đơn giản của Andy bạn là một ngọn lửa đưa bạn về phía trước.

Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn
Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn
 • Mã hàng 8935280907744
 • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
 • Tác giả Andy Anderson
 • Người Dịch Hà Minh Tú
 • NXB NXB Công Thương
 • Trọng lượng (gr) 280
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
 • Số trang 212
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn

Đánh giá Sách Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn
Đánh giá Sách Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn

Review sách Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn
Review sách Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn

“Nếu bạn dành thời gian và công sức phát triển động lực, bạn có thể tạo ra những kết quả không kém gì những người thành công khác.”

Bạn có bắt đầu một việc gì đó nhưng không kiên trì và bỏ dở nó không? Bạn có lãng phí và trì hoãn hết ngày này đến ngày khác, hết tuần này đến tuần khác không? Không sao cả, đây là điều bình thường và phổ biến. Bạn không cần chán nản vì đã không có đủ động lực cần thiết trong quá khứ. Chúng ta có thể tạo ra động lực

Hãy thử nghĩ xem bạn sẽ đạt được bao nhiêu thành quả nếu nguồn động lực của bạn là không giới hạn. Giá mà bạn có thể chống lại sức cám dỗ của việc trì hoãn thì giờ đây chắc bạn đang đứng trên đỉnh cao của sự thành công và trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Hãy bắt đầu hành động ngay từ bây giờ. Đừng biến mọi ước mơ, khát khao và mục tiêu, kế hoạch của bạn trở nên vô nghĩa chỉ vì một giây phút chần chừ.

Hành trình ngàn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên. Cho dù bạn đang mắc kẹt trong một sự nghiệp không như ý, tuyệt vọng thoát khỏi một mối quan hệ không lành mạnh, quyết tâm phá vỡ chu kỳ bất hạnh của mình hay mong muốn thực hiện các bước cần thiết để lấy lại sức khỏe, thì quyển sách Trở thành phiên bản đỉnh cao của bạn sẽ là một ngọn lửa đưa bạn tiến về phía trước.

Mua sách Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn” khoảng 51.000đ đến 55.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời