Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott

Review sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott

Giới thiệu sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott – Tác giả Wayne Gorman, Jeffrey Kennedy

Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott

Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott là cuốn sách phải đọc dành cho những ai muốn biết cách thức giao dịch theo Nguyên Lý Sóng Elliott. Bạn sẽ biết làm thế nào để tìm ra các cơ hội giao dịch tốt, đánh giá chất lượng từng tín hiệu giao dịch, cách mở vị thế, quản trị giao dịch bằng cách nâng và hạ lệnh dừng lỗ, cũng như cách đóng lệnh hợp lý nhất.

Cuốn sách giả định bạn đọc là những người đã quen thuộc với Nguyên Lý Sóng Elliott và cách thức ứng dụng lý thuyết này. Giống như nhiều cuốn sách dạy chiến thuật đánh cờ tướng (luôn giả định bạn phải có những kiến thức cơ bản về cách chơi cờ), cuốn sách này cũng giả định bạn đọc đã nắm sơ lược các kiến thức cơ bản về một số mẫu hình Sóng Elliott và làm thế nào để kết hợp chúng lại với nhau.

Nếu bạn là một nhà phân tích và giao dịch sóng Elliott đầy kinh nghiệm và cần một bản tóm lược đơn giản, đầy đủ, xúc tích về Nguyên Lý Sóng, thì Phụ Lục Nguyên Lý Sóng Elliott đáp ứng tất cả các yêu câu này.

Nếu bạn là một người chưa hề biết gì về Nguyên Lý Sóng Elliott hoặc bạn muốn nghiên cứu chuyên sâu, chúng tôi đề nghị bạn đọc nên tham khảo các tài liệu đính kèm trong cuốn sách này và truy cập tới phiên bản miễn phí cuốn sách kinh điển trên phố Wall: “Elliott Wave Principle (Nguyên Lý Sóng Elliott)” của Frost và Prechter.

Cả hai chúng tôi đã và đang giao dịch kiếm sống bằng kỷ luật tuân thủ Nguyên Lý Sóng Elliott. Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott là một hành trình trải nghiệm của chúng tôi khi áp dụng Nguyên Lý Sóng Elliott vào thực tiễn: Chúng tôi nhìn thấy điều gì, chúng tôi lờ đi điều gì, chúng tôi đã làm đúng cái gì, và chúng tôi đã sai lầm như thế nào.

Chúng tôi không muốn trình bày những ví dụ hoàn hảo khiến bạn ngộ nhận rằng, bạn có thể giao dịch làm giàu chỉ trong vòng 30 phút và dành phần lớn thời gian trong ngày để chơi golf. Thay vào đó, chúng tôi cố gắng tạo ra một cuốn sách hướng dẫn giao dịch giống với thực tế nhất. Vì thế, chúng tôi sẽ phô bày tất cả những sai lầm, những điều không hoàn hảo cho từng giao dịch, để cho bạn đọc hiểu rằng, có nhiều cách giao dịch thành công khi tuân thủ kỷ luật tín hiệu giao dịch theo sóng Elliott.

Nếu bạn muốn giao dịch kiếm sống bằng chính đồng vốn của mình, nếu bạn muốn trở thành một nhà giao dịch thành công, nếu bạn muốn chỉ giao dịch với những tín hiệu tốt nhất, hoặc thậm chí rất đơn giản, nếu mục tiêu của bạn chỉ là “không để mất tiền” khi tham gia vào thị trường tài chính. Giao dịch thành công đòi hỏi phải làm việc nghiêm túc, tính kỷ luật và cả sự nhanh nhạy. Nhưng ngay cả khi có được ba điều trên, bạn cũng chỉ mới tiến gần đến thành công mà thôi. Điều cuối cùng giúp bạn có được thành công bền vững chính là tri thức. Và đây là điều cuốn sách mang lại.

Wayne Gorman và Jeffrey Kennedy – Tác giả quyển sách là ai?

Wayne Gorman là người đứng đầu EWI’s Educational Resource. Ông đã dạy hàng ngàn người về cách dự báo và giao dịch với phân tích sóng Elliott thông qua các cuộc hội thảo và các khóa học trực tuyến. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm người quản lý rủi ro và trading, ông bắt đầu sự nghiệp tại Citibank, nơi ông theo dõi quản lý rủi ro cho nửa tá bàn giao dịch. Ông đã giao dịch toàn thời gian với số vốn tự bỏ ra của mình trong hơn 4 năm trước khi gia nhập Elliott Wave International.

Jeffrey Kennedy là Giám đốc phân tích mảng Tài sản hàng hóa tại Elliott Wave International (EWI). Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm nhà phân tích và trading, ông viết và chỉnh sửa các hợp đồng tương lai trên thị trường hàng hóa và cung cấp các bài học bằng video hàng ngày về Nguyên lý sóng, phân tích kỹ thuật và giao dịch qua Elliott Wave Junctures. Ông cũng là một giảng viên trong chương trình Tài chính Định lượng và Tính toán tại Georgia Tech, nơi ông dạy phân tích kỹ thuật.

Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott
Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott
 • Mã hàng 9786047789153
 • Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH HAPPY LIVE
 • Tác giả Wayne Gorman, Jeffrey Kennedy
 • Người Dịch Trương Minh Huy
 • NXB NXB Thế Giới
 • Trọng lượng (gr) 779
 • Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 2.7 cm
 • Số trang 373
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott

Đánh giá Sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott
Đánh giá Sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott

1 Giao hàng nhanh, sách mới đẹp!! Sách được in màu trên nền giấy trắng, trình bày rõ ràng, dễ đọc. Những loại sách bày thì cần nhiều thời gian đọc và nghiên cứu, hy vọng giúp ích được cho công việc của mình trong thời gian tới.

2 Sách phân tích rất chi tiết đồ thị nên cần kiên trì nghiên cứu và học hỏi.

3 Mình mua sách lần thứ n của tiki rồi, chưa bao giờ thất vọng về dịch vụ. Nội dung sách thì tương đối sát bản tiếng anh, mình đọc hết rồi và chưa thấy cần phàn nàn điều gì

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott

Review sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott
Review sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott

Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott được Wayne Gorman và Jeffrey Kennedy dồn hết tâm huyết để viết ra, nhằm đưa tới người đọc một cái nhìn chân thực, dễ hiểu nhất để giúp người đọc không chỉ hiểu đúng mà còn có thể sẵn sàng ứng dụng những gì có trong quyển sách này vào giao dịch thực tế.

Hướng dẫn giao dịch theo sóng Elliott được dịch từ quyển Visual Guide To Elliott Wave Trading của 2 tác giả Wayne Gorman và Jeffrey Kennedy. Nó có 1 số đặc điểm đáng lưu ý sau:

 • Quyển gốc Visual Guide To Elliott Wave Trading được đánh giá đến 4/5 sao tại Amazon với 38 lượt đánh giá. Điều này cho thấy sách được đánh giá khá tốt trên thị trường sách toàn cầu.
 •  Hai tác giả Wayne Gorman và Jeffrey Kennedy có tổng cộng hơn 50 năm kinh nghiệm là trader, nhà huấn luyện trading, từng làm cho các tổ chức lớn và hiện đang làm việc tại EWI (Elliott Wave International). Điều này cho thấy đội ngũ tác giả rất giàu kinh nghiệm.
 • Là sách tiếng Việt chính quy đầu tiên về sóng Elliott, được mua bản quyền, biên dịch cẩn thận bởi một dịch giả chuyên về sách tài chính là Trương Minh Huy, và xuất bản chính quy tại Việt Nam. Điều này giúp hạn chế lỗi dịch cũng như vấn đề bản quyền của tác phẩm.
 • Sách theo dạng sách thực hành, tức là hướng dẫn chi tiết từng bước, hỗ trợ người đọc và thực hành dễ tiếp cận, học hỏi.
 • So với mức giá bản tiếng anh Visual Guide To Elliott Wave Trading trên Amazon hiện có giá hơn 42 usd, tức là xấp xỉ 1 triệu đồng, bản tiếng Việt Hướng dẫn giao dịch theo sóng Elliott chỉ có giá dự kiến phát hành là 369.000 VND, tức là 1/3 so với sách gốc, tương đối phù hợp với độc giả Việt Nam

Đối tượng độc giả phù hợp

Nhiều anh em sẽ hỏi liệu mình giao dịch chứng khoán, giao dịch forex, giao dịch crypto thì có phù hợp với quyển sách Hướng dẫn giao dịch theo sóng Elliott này không. Tôi xin trả lời là phù hợp tất cả cho những anh em nào đang dùng phân tích kỹ thuật để trading. Còn đối với cụ thể 1 thị trường nào đó, anh em phải tự áp dụng thì mới có câu trả lời được.

Sóng Elliott là một phương pháp nổi tiếng, thậm chí được xem là rất nổi tiếng trong các phương pháp phân tích kỹ thuật kinh điển. Sóng Elliott được cho là có thể giúp dự đoán thị trường dựa theo các mô hình của nó. Mức độ hiệu quả của phương pháp sóng Elliott, tương tự như các phương pháp khác, là phụ thuộc vào người sử dụng.

Sự đặc biệt của nhà xuất bản Hướng dẫn giao dịch theo sóng Elliott dành cho cộng đồng TraderViet
Tôi nhận được lời mời đi cafe của anh CEO nhà xuất bản Happy Live, nơi xuất bản quyển Hướng dẫn giao dịch theo sóng Elliott vào 1 buổi chiều. Thực ra 2 anh em biết nhau trước rồi và đã cafe vài lần. Anh là một nhà đầu tư lớn trên thị trường chứng khoán Việt và từng là Giám đốc marketing của 1 thương hiệu hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Vì có cùng đam mê về thị trường tài chính nên anh với tôi coi như cùng hệ.

Vừa ra quán cafe là đã được gặp cả anh lẫn chị (anh chị hay đi cùng nhau trong mỗi lần cafe lắm). Anh móc túi đeo, lấy ra quyển sách được in trên giấy A4. Anh nói “Đưa em đọc thử. Chỉ có 2 người có bản in nháp thôi, đó là bên dịch giả và em. Chưa ai có quyển này trên tay cả”. Nghe cảm động đúng không anh em? Anh nói anh đánh giá cao cộng đồng TraderViet, cách mà cộng đồng chia sẻ cùng nhau, dựa vào nhau để cùng học hỏi, cùng chia sẻ, cùng tìm kiếm kiến thức. Anh nhờ tôi đánh giá quyển sách xem có phù hợp với anh em TraderViet không. Anh còn nói “Các em thấy có đầu sách nào hay, có ích cho cộng đồng thì cứ báo anh, anh sẽ mua bản quyền và dịch nhé”. Anh rất trân trọng cộng đồng TraderViet chúng ta.

Tôi nghĩ trước khi anh em bỏ vài triệu hoặc vài chục triệu để đi học 1 khóa học về giao dịch theo sóng Elliott nào đó, anh em có thể bỏ ra chưa tới 400.000 vnd để đọc trước sách này, tự nghiên cứu và thực hành thử. Biết đâu lại khỏi cần đi học khóa nào nữa chi cho tốn tiền. (Mấy thầy dạy sóng Elliott xin đừng vào chém tôi).

Mục lục sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott

 • PHẦN 1: TÍN HIỆU GIAO DỊCH THEO SÓNG ELLIOTT
 • CHƯƠNG 1: Giải phẫu phương pháp giao dịch bằng sóng Elliott
 • PHẦN 2: NHỮNG VÍ DỤ GIAO DỊCH THỰC TIỄN
 • CHƯƠNG 2: Hướng dẫn thiết lập tín hiệu giao dịch theo sóng ZigZag và sóng Phẳng nhằm tìm kiếm lợi nhuận từ sóng đẩy tiếp theo
 • CHƯƠNG 3: Hướng dẫn thiết lập giao dịch theo sóng Tam Giác nhằm tìm kiếm lợi nhuận từ sóng đẩy tiếp theo
 • CHƯƠNG 4: Lướt theo sóng C trong sóng ZigZag
 • CHƯƠNG 5: Sử dụng sóng Chéo kết thúc để bắt các điểm đảo chiều nhanhv à mạnh
 • PHẦN 3: TƯ DUY VƯỢT RA NGOÀI MẪU HÌNH SÓNG ELLIOTT
 • CHƯƠNG 6: Kết hợp sóng Elliott với các chỉ báo kỹ thuật
 • CHƯƠNG 7: Các chiến lược cơ bản giao dịch hợp đồng quyền chọn
 • CHƯƠNG 8: Những chiến lược nâng cao giao dịch hợp đồng quyền chọn
 • CHƯƠNG 9: Những chia sẻ kinh nghiệm giao dịch của nhóm tác giả

Mua sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott” khoảng 350.000đ đến 369.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời