Đừng Bán Khi Chưa Được Giá

Review sách Đừng Bán Khi Chưa Được Giá

Giới thiệu sách Đừng Bán Khi Chưa Được Giá – Tác giả John Warrillow

Đừng Bán Khi Chưa Được Giá

Bạn có muốn xây dựng một doanh nghiệp phát triển vượt trội mà vẫn được tự do tự tại sống theo ý mình? Bạn có muốn tạo dựng một công ty mà bạn có thể sang nhượng lại được để có thể nghỉ ngơi thoải mái hoặc theo đuổi các ý tưởng lớn tiếp theo?

Trong Đừng bán khi chưa được giá, hai ý tưởng này không hề mâu thuẫn với nhau. Nếu bạn cho rằng chỉ cần làm việc cật lực là có thể bán được công ty, thì bạn đã lầm. Ngược lại, để bán được công ty với giá cao nhất, bạn phải xây dựng doanh nghiệp của mình phát triển thịnh vượng mà không cần tới bạn, để chủ sở hữu tiếp theo có thể tiếp tục phát triển doanh nghiệp và thu lợi nhuận từ thành quả bạn đã tạo dựng khi bạn rời đi.

Tác giả John Warrilow sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra một công ty phát triển nhanh, thu được nhiều lợi nhuận và có thể mở rộng được, trao cho bạn cơ hội được tự do và giấc ngủ ngon mỗi đêm mà bạn khao khát. Chỉ cần bạn luôn nhớ rằng: BẠN LÀ NGƯỜI ĐIỀU HÀNH CÔNG TY, ĐỪNG ĐỂ CÔNG TY ĐIỀU KHIỂN CUỘC SỐNG CỦA BẠN!

Đừng Bán Khi Chưa Được Giá
Đừng Bán Khi Chưa Được Giá

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Đừng Bán Khi Chưa Được Giá
  • Mã hàng 8935251407754
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Tác giả John Warrillow
  • Người Dịch Nguyễn Mai Khanh
  • NXB NXB Công Thương
  • Trọng lượng (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
  • Số trang 296
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Đừng Bán Khi Chưa Được Giá

Đánh giá Sách Đừng Bán Khi Chưa Được Giá
Đánh giá Sách Đừng Bán Khi Chưa Được Giá

1 Kết thúc quyển sách là 1 sự tiếc nuối. Đã thực sự bị cuốn vào nội dung đến mức khi đọc đến phần lời cảm ơn của tác giả vẫn nghĩ là sẽ còn kể thêm về cuộc đời của Alex, cảm giác hơi hụt hẫng. Theo quan điểm cá nhân thì đây thật sự là 1 quyển sách hay, quyết định từ giờ sẽ theo dõi tác giả và đăng ký để tham gia vào group của John.

2 Vì vậy, đây là một cuốn sách khác mà tôi như một cuốn sách âm thanh. Và, trong khi tôi rất hài lòng với những người kể chuyện trong hầu hết các cuốn sách âm thanh mà tôi đã nghe, thì người kể chuyện cho Xây dựng để bán là TUYỆT VỜI … thật kinh khủng đến nỗi tôi đã bị cám dỗ từ bỏ cuốn sách. Tôi rất vui vì tôi đã không làm thế. Khi tôi đã vào cuốn sách, tôi gần như có thể quên lời tường thuật khủng khiếp như thế nào. John Warrvel đã viết một cuốn sách kinh doanh dưới dạng hư cấu … anh ta đã tạo ra một nhân vật chính Alex, người muốn bán doanh nghiệp của mình nhưng thấy rằng anh ta cần phải làm rất nhiều công việc trước khi doanh nghiệp của mình có thể bán được. Người cố vấn của ông Ted đã cung cấp cho Alex những lời khuyên và hướng dẫn khi Alex thực hiện hành trình cải thiện công việc kinh doanh của mình để nó trở nên có lợi nhuận cao. Viết những gì có thể là tài liệu khô khan theo phong cách hư cấu khiến tôi gắn bó trong khi thực sự chọn ra những lời khuyên và bài học tuyệt vời. Tôi yêu cuốn sách đến nỗi khi tôi hoàn thành phiên bản âm thanh, tôi đã đặt hàng phiên bản giấy trở lại để tôi có thể làm nổi bật những phần nói mạnh nhất với tôi.

3 Tiki giao hàng rất nhanh, sách được bảo quản tốt, rất đẹp. Nội dung nhẹ nhàng, dễ hiểu.Rất hài lòng.

4 Sách được đánh giá khá cao ở bản gốc nên cũng đáng để đọc thử. Sách đẹp, giá sale rẻ

5 Rất dễ hiểu và đọc rất hay!

Review sách Đừng Bán Khi Chưa Được Giá

Review sách Đừng Bán Khi Chưa Được Giá
Review sách Đừng Bán Khi Chưa Được Giá

ĐỪNG BÁN KHI CHƯA ĐƯỢC GIÁ – GIÁ CHỈ ĐƯỢC KHI BÁN ĐÚNG LÚC

Giả như bạn đang làm một lãnh đạo trong một công ty, bạn sẽ làm gì để công ty bạn đi lên? Một phương án thông dụng nhất đó là làm việc cật lực dồn hết thời gian và sức lực của bản thân vào đó.

Bạn cứ cày cuốc như vậy thì liệu những điều khác bạn sẽ làm vào lúc nào? Chưa kể đầu óc liệu có đủ thoải mái?

Nào, những doanh nhân thông thái! Hãy cùng lật lại vấn đề!

– Liệu bạn đã từng nghĩ đến việc muốn xây dựng một doanh nghiệp phát triển vượt trội mà vẫn được tự do tự tại sống theo ý mình?

– Bạn muốn tạo dựng một công ty mà bạn có thể sang nhượng lại được để có thể nghỉ ngơi thoải mái hoặc theo đuổi các ý tưởng lớn tiếp theo?

Mua sách Đừng Bán Khi Chưa Được Giá ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đừng Bán Khi Chưa Được Giá” khoảng 68.000đ đến 75.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đừng Bán Khi Chưa Được Giá Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đừng Bán Khi Chưa Được Giá Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đừng Bán Khi Chưa Được Giá Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời