Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo”

Review sách Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo”

Giới thiệu sách Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo” – Tác giả Jen Sincero

Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo”

Chúng ta được nuôi dạy để tin rằng phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, và chắc chắn rằng điều này là đúng, nhưng bí mật thực sự là bạn phải chấp nhận những sự mạo hiểm khổng lồ. Bạn phải làm những việc chưa từng làm trước đây để khiến bản thân được chú ý, để nhận ra sự tuyệt vời của chính mình, để mạo hiểm bị coi là kẻ ngốc.

Bạn không những phải thừa nhận khao khát và quyết tâm làm giàu, mà quan trọng nhất là bạn phải cho phép bản thân làm vậy. Chấp nhận sự không thoải mái, nhưng nó là kiểu không thoải mái mà một nửa là Eo ơi! một nửa là Tuyệt quá! Sự sợ hãi và niềm phấn khích là hai mặt của một đồng xu, và nó chính là thứ không thoải mái mà tôi đang nói đến. Nó còn có tên gọi khác là “cơn hưng phấn”, nó là sự không thoải mái cần thiết, sự gay cấn của việc sống hết mình và tự chủ.

Tôi hy vọng bạn sẽ đọc đi đọc lại cuốn sách này và làm theo những gì được viết, rằng bạn sẽ lắng nghe tiếng gào thét trong tâm can thay vì những nghi ngờ và sợ hãi, và rằng bạn sẽ tiếp tục dũng cảm dấn bước vào tương lai vô định. Tôi đã thấy không biết bao nhiêu khách hàng, bạn bè và những người tôi gặp tại các bữa tiệc đang khổ sở và vật lộn vì tiền, nó giống như việc nhìn thấy người chết vì đói trong khi có hẳn một bữa buffet ăn-thoải-mái ngay dưới sảnh. Số tiền mà bạn ao ước đang ở ngay trước mặt bạn. Những cơ hội, khách hàng, người cố vấn, ý tưởng kiếm tiền tuyệt vời – tất cả chúng đều ở ngay đây, ngay lúc này, chờ bạn thức tỉnh, nhận ra chúng và bắt đầu bữa tiệc của đời mình.

Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo”
Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo”

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo”
 • Mã hàng 8935251409925
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả Jen Sincero
 • Người Dịch Nguyễn Hoàng Thảo
 • NXB NXB Lao Động – Xã Hội
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
 • Số trang 328
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo”

Đánh giá Sách Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo”
Đánh giá Sách Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo”

1 Cuốn này là 1 cuốn sách mà 1 người chị giới thiệu mình đọc để tìm hiểu về sự trù phú , để thay đổi mindset . Cuốn sách rất hài hước, đan xen là những triết lí rất “thấm”. Mình không thể đọc cuốn này nhanh được vì mỗi lần tác giả đưa ra một câu khẳng định, mình đều phải nghĩ ngợi và phản biện chính mình. Nói chung là rất đáng mua và đọc

2 Sách mới nội dung hài hước dễ đọc, nên mua ạ!

3 Tôi nghĩ là một cuốn sách vô cùng hài hước và tuyệt vời. rất đáng để sở hữu nó.

4 Sách rất hay, chưa bao giờ vấn đề về tiền lại hài hước đến vậy.

5 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

Review sách Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo”

Review sách Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo”
Review sách Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo”

Làm giàu theo cách bá đạo – Hãy đổi mới tư duy làm giàu

Làm giàu theo cách bá đạo cho rằng chúng ta luôn ý thức được việc chăm chỉ mỗi ngày để có được sự giàu có. Trải qua sự nghèo đói con người nhận ra rằng chẳng có sự thành công nào không đi liền với sự giàu có.

Nếu muốn giàu có bạn phải chấp nhận những thử thách, sự mạo hiểm và khó khăn bạn chưa từng trải qua. Thành quả đem lại sẽ xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra và để nhận ra sự tuyệt vời của chính mình, để mạo hiểm bị coi là kẻ ngốc.

“Dù có bao nhiêu lời hay ý đẹp nói về cái nghèo đi chăng nữa, thực tế chúng ta không thể sống một cuộc đời trọn vẹn hay thành công nếu không giàu có” – Jen Sincero đã đúc kết được những trải nghiệm tuyệt vời từ đó làm nên cuốn sách Làm giàu theo cách bá đạo.

Jen Sincero là một nhà văn và một huấn luyện viên. Chính những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời bà đã truyền cảm hứng to lớn đến những người nghèo khó để giúp họ có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Câu chuyện về cuộc đời bà được bà đem đến khắp nơi trên thế giới sau khi bà tạm gác công việc bận rộn của mình.

Làm giàu theo cách bá đạo có kết cấu 13 chương tương ứng với mỗi nội dung và chủ đề mà Jen Sincero muốn chia sẻ sau đó làm quen với việc thay đổi bản thân mình và kiếm thật nhiều tiền.

Tiền là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Bạn không thể ăn ngon, sống hạnh phúc, được làm điều mình thích và chăm lo cho những người thân yêu nếu không có tiền. Nếu không có tiền bạn sẽ chết trong đau khổ và vất vả

Jen hiểu được điều đó bởi ngay từ nhỏ bà đã có cuộc sống cơ cực. Việc bà quá quen với sự nghèo khổ mà nhiều khi bà tự an ủi bản thân rằng cuộc sống không có tiền bà vẫn có thể sống hạnh phúc.

Tuy nhiên bà nhận ra khó khăn chồng chất khi chính bà và những đứa con không đủ tiền để sinh sống. Jen chợt nhận ra rằng tất cả suy nghĩ đó chỉ là sự tự huyễn hoặc của bà mà thôi, bà vẫn cần tiền trong đời để có một cuộc sống tốt. Và Làm giàu theo cách bá đạo ra đời từ đây

TẠI SAO BẠN CHƯA THỂ GIÀU CÓ

Trở ngại đi đến thành công lớn nhất của con người là không phải họ không giỏi, không có cơ hội tốt mà chính vì sự sợ hãi và những quyết định chần chừ trong cuộc đời.

Thời gian trôi qua nhanh và cuộc sống luôn có những sự thay đổi không ngờ, chính bạn cũng sẽ phải thừa nhận rằng bản thân mình đang bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc sống.

Vậy nếu bạn chấp nhận đứng im và an phận, một là bạn sẽ bị nó cuốn trôi hoặc mãi dậm chân tại chỗ?

Nhiều người lo lắng giàu có thường vất vả và không có thời gian dành cho bản thân mình. Tuy nhiên định nghĩa thật sự của giàu có là khi bạn được sở hữu những thứ mình, làm điều mình muốn và thực hiện ước mơ trở thành triệu phú.

Ai đã từng nói kiếm tiền còn khó hơn việc sống nghèo khổ. Làm giàu theo cách bá đạo khẳng định chỉ cần với tay ra bạn hoàn thành nắm được chìa khóa thành công. Điều quan trọng là bạn có sẵn sàng vươn tới nó hay không.

LỜI NÓI VÀ SUY NGHĨ ẢNH HƯỞNG ĐẾN BẠN NHƯ THẾ NÀO

Lời nói và suy nghĩ của bạn có ảnh hưởng nhiều đến quyết định của bạn trong tương lai.

Lời nói sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hoặc là thất vọng. Vậy nên hãy luôn động viên mình rằng bạn hoàn toàn có thể làm được. Bạn cũng chỉ nên lắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia và những người động viên bạn. Bất kỳ một lời nói chế giễu hay tiêu cực cũng sẽ khiến bạn chùn bước nhanh chóng.

Suy nghĩ sẽ định hướng mọi hành động trong cuộc đời bạn. Suy nghĩ tích cực sẽ khiến công việc của bạn được thuận lợi trôi chảy hơn, bạn cũng sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc dù bạn đang làm gì.

Hãy yêu bản thân bởi trên đời chỉ có duy nhất một mình bạn mà thôi. Hãy làm điều gì đó thật bá đạo với những gì mình có. Kể cả người khác có nghĩ bạn bị điên đi chăng nữa.

Dù bạn quyết định làm bất cứ điều gì, hãy làm nó một cách vui vẻ, dám nghĩ dám làm, và tận tụy để nó trở thành con gà đẻ trứng vàng và cũng là cội nguồn niềm vui cho bạn.

THÁI ĐỘ SỐNG QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI

sách hay nên đọc Review sách 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo – Tư duy thông minh sẽ giúp bạn giàu có

Con đường đến với thành công chưa bao giờ là điều dễ dàng ngay cả khi bạn đã nắm chắc thành công trong tay bạn vẫn sẽ gặp thất bại. Làm giàu theo cách bá đạo không chỉ bạn cách thành công ngay lần đầu tiên bởi Jen cho rằng nếu bạn chưa từng trải qua thất bại chắc hẳn bạn chưa biết mùi vị của thành công là gì.

Thử thách là điều bạn sẽ luôn gặp phải trên đường đời và thái độ mới chính là yếu tố quyết định bạn thành công hay thất bại.

Thái độ bức dọc, buông xuôi, chán nản xuất hiện bạn đang dần lựa chọn sự thua cuộc. Thay vì thế bạn nên bình tĩnh đối diện với cuộc sống, nhẹ nhàng và khéo léo xử lý những khó khăn.

Thậm chí bạn có thất bại thật sự, đó cũng nên là bài học bạn cần có trong cuộc đời. Bởi chắc chắn rằng tương lai bạn có thể sẽ gặp những khó khăn tương tự và có thể hơn thế nữa, khi bạn biết cách giải quyết bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời.

Làm giàu theo cách bá đạo cho rằng không thành công nào trải hoa hồng , người biết nắm bắt thành công sẽ có được tất cả những gì mà họ muốn.

MÔI TRƯỜNG LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Theo, Làm giàu theo cách bá đạo môi trường sống quyết định 70% tính cách của chúng ta. Khi bạn sống với người như thế nào, ít nhiều bạn sẽ học được những thói quen từ người đó.

Làm giàu theo cách bá đạo không khuyên bạn tránh xa những người nghèo, nhưng bà cho rằng bạn nên kết giao với những người đem lại giá trị thực sự cho bạn bởi họ sẽ giúp bạn có được những điều mà bạn muốn.

 • Hãy ở cạnh những người có năng lượng tốt họ sẽ cho bạn niềm vui và sự phấn khích trong công việc. Biết đâu bạn sẽ làm việc hiệu quả và năng suất hơn.
 • Hãy ở cạnh những người củng cố niềm tin cho bạn vì họ luôn tin rằng bạn sẽ làm được. Họ cũng cho bạn động lực để tin vào chính mình như vậy.
 • Hãy ở cạnh những người cho bạn những ý tưởng lớn lao. Họ có thể là những người bạn, người sếp hay cộng sự. Dù là ai họ cũng sẽ giúp bạn có kết quả cao trong công việc.

LỜI KẾT

Làm giàu theo cách bá đạo sẽ là một cuốn cẩm nang đầy tính thực tế mà bạn không nên bỏ qua trên con đường chinh phục ước mơ của chính mình.

Chẳng có ai thành công ngay và cũng chẳng có ai luôn thất bại, chỉ cần bạn có niềm tin vào bản thân mình, Làm giàu theo cách bá đạo sẽ cùng bạn thức tỉnh và nhận ra cuộc sống hạnh phúc thực sự ở đâu bạn nhé!

Mua sách Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo” ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo”” khoảng 95.000đ đến 102.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo” Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo” Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo” Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời