Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Review sách Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Giới thiệu sách Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp – Tác giả Whitney Johnson

Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp

“Kỹ năng quản lý nhân sự chuyên nghiệp” là một cuốn sách quan trọng cho các nhà quản lý muốn giúp các thành viên trong nhóm học hỏi, phát triển và nhận ra tiềm năng của họ.

Trong cuốn sách này, Whitney Johnson – người từng có 20 năm huấn luyện, đầu tư và tư vấn, đã giới thiệu các cách để trở thành một trong những nhà quản lý giỏi và xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả và năng suất.

Tác giả cuốn Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Whitney Johnson. Bà là giám đốc điều hành của công ty tư vấn WLJ Advisors và là một trong 50 bộ óc kinh doanh vĩ đại nhất được xướng tên bởi tạp chí Thinkers50. Chuyên môn của bà Johnson là tập trung giúp các tổ chức phát triển các nhà lãnh đạo có khả năng đưa doanh nghiệp phát triển vượt bậc.

Bà Whitney Johnson còn là một tác giả, một diễn giả đẳng cấp thế giới, giảng viên của Tổ chức Giáo dục tại trường Kinh doanh Harvard. Vị tác giả này cũng từng là một nhà phân tích chứng khoán tại phố Wall nên bà có hiểu biết sâu sắc về các chu kỳ tăng trưởng trong kinh doanh.

Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp
 • Mã hàng 8936066686921
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Whitney Johnson
 • Người Dịch Đỗ Hoàng Lan
 • NXB NXB Lao Động
 • Trọng lượng (gr) 320
 • Kích Thước Bao Bì 13 x 20
 • Số trang 300
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Đánh giá Sách Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp
Đánh giá Sách Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp

1 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

3 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

Review sách Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Review sách Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp
Review sách Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp – Cùng nhân viên chạm tới những đỉnh cao

Quản lý xuất sắc không phải là người giỏi gò ép nhân viên vào những khuôn khổ định sẵn, mà là người có khả năng vạch ra những đỉnh cao trong công việc và định hướng cho nhân viên của mình chinh phục những thành tựu ấy. Một người quản lý có khả năng truyền cảm hứng cho nhân viên phải biết cách tạo ra những trải nghiệm tươi mới và tràn đầy hứng khởi trong công việc mà chúng ta vẫn thực hiện hàng ngày.

Đọc cuốn sách Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp của Whitney Johnson để trở thành nhà lãnh đạo tuyệt vời mà bất cứ nhân viên nào cũng muốn làm việc cùng.

Cuốn sách vạch ra một khung mẫu cho việc khuyến khích và tạo động lực phát triển cho nhân viên thông qua sự thấu hiểu và quản lý quá trình học hỏi của cá nhân họ.

Sách được viết ra với 6 mục đích chính:

 • Xây dựng môi trường làm việc hiệu quả
 • Lắng nghe ý kiến của nhân viên
 • Kỹ năng ra quyết định hiệu quả
 • Tạo cơ hội cho nhân viên phát triển và đột phá
 • Nâng cao hiệu suất làm việc
 • Theo dõi và khích lệ nhân viên

Cuốn sách gồm 7 chương, cung cấp cho các nhà lãnh đạo những kỹ năng để xây dựng môi trường chuyên nghiệp, năng động giúp ích cho sự phát triển của nhân viên và cho cả tổ chức về lâu về dài. Chúng ta sẽ bắt đầu với những định nghĩa về đường cong học tập, cho đến cách quản trị các tân binh mới tham vọng hay cả những chuyên gia đã có kinh nghiệm trong ngành.

 • Chương 1: Đường cong học tập chữ S
 • Chương 2: Bảy chất xúc tác cho việc học hỏi và phát triển
 • Chương 3: Chiêu mộ và tuyển dụng
 • Chương 4: Quản trị tân binh mới tham vọng
 • Chương 5: Tận dụng thế mạnh của nhân viên
 • Chương 6: Quản trị chuyên gia
 • Chương 7: Giúp nhân viên nhảy vọt sang đường cong học tập mới

Chương 1 lý giải những ý tưởng cơ bản rằng một đường cong học tập có hình dáng như một chữ S. Đầu thấp của đường cong chính là sự lo lắng, đồng thời là hào hứng về những điều chưa biết. Đầu cao là sự tự tin, nhưng cùng lúc đó là tác phong uể oải vì đã thành thạo công việc rồi. Và đường cong của chữ S chính là khoảng màu nhiệm nhất, khi nhân viên cảm thấy mình hạnh phúc, nhanh nhẹn và học hỏi được vô số điều hay từ công việc.

Chương 2 là tổng quan về 7 phương pháp mà các nhà quản lý có thể sử dụng để thúc đẩy quá trình học tập của nhân viên. Nhiệm vụ của những nhà quản lý là giúp nhân viên nhận diện đường cong học tập của mình, và giúp họ đi lên rồi thành thạo và chuyển sang một đường cong mới.

Chương 3 và 4 là những lưu ý bạn cần biết khi tuyển dụng và tiếp nhận nhân sự mới. Lúc này, nhân viên của bạn có rất ít, hoặc gần như không có hình dung nào về đường cong học tập.

Chương 5 đề cập đến điểm hiệu quả nhất trong đường cong học tập, đó là lúc nhân viên của bạn tận tâm nhất và tập trung tối đa 100% cho công việc.

Chương 6 bàn luận về những điều các nhà quản lý cần biết về giai đoạn thành thạo tại đỉnh cao của đường cong học tập. Đây nhìn qua thì tưởng là giai đoạn mà chúng ta có thể yên tâm nhưng thực chất lại là giai đoạn nhạy cảm. Nếu công việc lặp đi lặp lại, không có nhiều thách thức, nhân viên của chúng ta sẽ cảm thấy chán nản và muốn tìm một công việc mới để họ có thể tiếp tục học hỏi và phát triển.

Chương 7 – chương kết sẽ giúp bạn tạo ra những đường cong học tập mới, đó là những thách thức mà bạn khéo léo tạo ra bên trong doanh nghiệp của mình. Đương nhiên sẽ có những rào cản, thách thức tinh thần ngăn trở bạn khi tiến hành những nhiệm vụ này. Chúng ta sẽ học cách nhận diện và vượt qua nó.

Cuộc sống của con người liên tục thay đổi. Mỗi người có một vòng đời riêng, được hình thành bởi vô số những vòng đời nhỏ hơn. Bắt đầu – kết thúc, phát triển – suy thoái, đó đã là quy luật, không ai đứng yên một chỗ cả.

Công việc cũng tương tự như vậy, hãy đảm bảo nhân viên của bạn liên tục có những đường cong học tập mới mẻ để họ hào hứng với công việc chứ không phải luân chuyển sang một môi trường khác.

Nhận xét về cuốn sách

Cuốn sách được đánh giá là một cuốn sách cung cấp những tri thức bài bản về công tác quản lý nhân sự, dưới góc độ trang bị cho nhân viên những cơ hội phát triển để sự học hỏi của nhân viên đi liền với thành công của tổ chức.

Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp rất thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bởi tình trạng nhân tài rời bỏ tổ chức là vấn đề thường xuyên khiến các nhà lãnh đạo phải đau đầu. Đọc sách để hiểu nhân viên của bạn thực sự muốn gì và trao cho họ những cơ hội được thể hiện tối đa khả năng của bản thân.

Mua sách Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp” khoảng 71.000đ đến 95.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kỹ Năng Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời