Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay

Review sách Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay

Giới thiệu sách Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay – Tác giả John C. Maxwell

Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay

Cuốn sách này đề cập đến việc tự đặt câu hỏi của lãnh đạo và nhân viên John C. Maxwell đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đặt câu hỏi và chia sẻ những bí quyết giải quyết vấn đề hằng ngày về lãnh đạo, đồng thời trao chìa khóa giúp giải phóng tiềm năng của nhà lãnh đạo và của toàn đội ngũ thông qua việc đặt ra và trả lời các câu hỏi như:

 • Tôi phải làm gì để dẫn dắt bản thân đến thành công?
 • Tôi phải làm gì khi bắt đầu lãnh đạo người khác?
 • Làm thế nào để tôi có thể thành công khi làm việc với lãnh đạo có năng lực kém?
 • Làm thế nào tôi có thể chuyển giao vai trò lãnh đạo?

Đặt đúng câu hỏi cho đúng đối tượng sẽ giúp nhà lãnh đạo tăng cường giao tiếp với mọi người, thu thập thông tin đa chiều và đúng trọng tâm, có được bức tranh tổng thể về vấn đề, truyền cảm hứng và thu hút người đối diện, tự đánh giá mình và đánh giá nhân viên, đưa ra những quyết định quan trọng và ý nghĩa…

Tác giả:

John C. Maxwell là một Mục sư nổi tiếng đồng thời là nhà lãnh đạo, huấn luyện viên lãnh đạo hàng đầu trên thế giới, diễn giả quốc tế và tác giả bán chạy nhất New York Times, Wall Street Journal và Business Week chuyên về chủ đề lãnh đạo. Với bất cứ ai đang trên hành trình học hỏi để trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại, đừng bỏ lỡ những cuốn sách hay của ông: 21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo, Nhà lãnh đạo 360 độ,…

Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay
Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay
 • Mã hàng 8935251407419
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả John C. Maxwell
 • Người Dịch Nhóm dịch Deloitte Việt Nam
 • NXB NXB Lao Động – Xã Hội
 • Trọng lượng (gr) 450
 • Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
 • Số trang 444
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay

Đánh giá Sách Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay
Đánh giá Sách Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay

1 Cuốn sách này không chỉ nói về tầm quan trọng của việc đặt câu hỏi, hay đúng hơn là việc giao tiếp giữa các cấp quản lý, mà nó còn chỉ ra cách để tìm và đặt đúng câu hỏi, đi vào trọng tâm của vấn đề, hay nói đúng hơn nữa, là việc nhìn nhận bản chất của vấn đề thông qua cách đặt vấn đề. Chúng ta thường có tư duy “trên bảo dưới nghe”, nhiều lúc cấp dưới không hài lòng hoặc biết là sai nhưng không thể nói vì ngần ngại, dẫn đến những đường lối sai lầm từ phía trên do không được góp ý đúng lúc, càng cao thì càng tai hại, việc này chỉ có thể sửa khi nhà lãnh đạo chịu lắng nghe và đặt đúng vấn đề để tìm ra lời giải đáp, chứ cũng không phải là hỏi vặn vẹo áp đặt để làm khó người khác. Sách có nhiều chú giải, phụ lục khá chi tiết, những lợi ích của văn hóa trao đổi hỏi đáp được trình bày cặn kẽ, có cơ sở. Chúng ta luôn có những điều chưa rõ, muốn biết phải hỏi luôn là phương châm sống và làm việc cần thiết, kể cả với các cấp lãnh đạo.

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

4 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay

Review sách Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay
Review sách Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay

Để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi đòi hỏi người đang giữ vị trí lãnh đạo phải nỗ lực gấp 10 lần nhân viên thông thường. Họ phải rèn luyện vô số kỹ năng từ nói, viết, thuyết trình, giao việc, tầm nhìn, tâm thức, trạng thái,… Biết đặt câu hỏi cũng là một trong những kỹ năng cần thiết của bất cứ người đứng đầu nào. Đọc ngay cuốn Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay của John Maxwell để biết cách đặt câu hỏi đúng người đúng hoàn cảnh bạn nhé!

Đặt đúng câu hỏi đến người cụ thể và hoàn cảnh cụ thể là một bước ngoặt quan trọng giúp nhà lãnh đạo thu thập thông tin một cách nhanh chóng, đa chiều và đúng trọng tâm. Từ đó có thể nắm bắt chính xác vấn đề, có cái nhìn bao quát toàn bộ bức tranh từ đó có thể đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Mua sách Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay” khoảng 99.000đ đến 111.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời