Luật Của Kẻ Thắng – 31 Bài Học Để Thành Đạt

Review sách Luật Của Kẻ Thắng - 31 Bài Học Để Thành Đạt

Giới thiệu sách Luật Của Kẻ Thắng – 31 Bài Học Để Thành Đạt – Tác giả Bodo Schäfer

Luật Của Kẻ Thắng – 31 Bài Học Để Thành Đạt

Hầu hết con người chúng ta đều mong đợi đạt được thành công nhất định trong đời, có thể là danh vọng, tiền tài, quyền lực hoặc hạnh phúc viên mãn.

Chúng ta luôn đau đáu, rằng liệu ta có thể thành đạt như nhiều người trên thế giới đã làm không? Làm thế nào để được như vậy? Cần làm gì để biển ước mơ của mình thành hiện thực?

Như tác giả Bodo Schäfer đã có nhận xét rất hay rằng, nếu chỉ tập trung vào các mẹo mực thì cũng giống như việc luyện thi cấp tốc, ta có thể thi đậu nhưng thật khó mà trưởng thành thực sự, bởi “thành công đích thực phụ thuộc vào việc phát triển một tính cách đúng đắn. Xét cho cùng, mỗi người trải nghiệm thế giới bởi họ là ai, chứ không phải bởi thế giới ấy như thế nào, nói cách khác là bởi cách người đó được rèn luyện để nhìn nhận thế giới. Mỗi người phải học các nguyên tắc căn bản khiến mình mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn”.

Và trong cuốn sách này, tác giả cung cấp cho chúng ta bộ quy tắc căn bản để đạt được điều ấy. Tất nhiên, để thoát khỏi mê lộ của sợ hãi, trì hoãn và thiếu động lực hòng gây dựng một tương lai tươi sáng, ta phải tuân thủ những quy tắc ấy với quyết tâm sắt đá, và ta sẽ:

 • Biết được bí mặt của việc làm sao để tự tin, quyết đoán hơn.
 • Vượt qua khủng hoảng và sợ hãi.
 • Tập trung vào các hoạt động tạo ra thu nhập.
 • Có được sự ghi nhận từ người khác.

“Rốt cuộc cũng có người biết cách giúp BẠN có thể trở thành con người giàu có, thành đạt”

– Tạp chí BUSINESS

Luật Của Kẻ Thắng - 31 Bài Học Để Thành Đạt
Luật Của Kẻ Thắng – 31 Bài Học Để Thành Đạt

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Luật Của Kẻ Thắng – 31 Bài Học Để Thành Đạt
 • Mã hàng 8935235231467
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả Bodo Schäfer
 • Người Dịch Mai Trang, Quang Hồng
 • NXB NXB Dân Trí
 • Trọng lượng (gr) 240
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
 • Số trang 280
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Luật Của Kẻ Thắng – 31 Bài Học Để Thành Đạt

Đánh giá Sách Luật Của Kẻ Thắng - 31 Bài Học Để Thành Đạt
Đánh giá Sách Luật Của Kẻ Thắng – 31 Bài Học Để Thành Đạt

1 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

3 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách Luật Của Kẻ Thắng – 31 Bài Học Để Thành Đạt

Review sách Luật Của Kẻ Thắng - 31 Bài Học Để Thành Đạt
Review sách Luật Của Kẻ Thắng – 31 Bài Học Để Thành Đạt

VẠN SỰ KHỞI ĐẦU NAN, GIAN NAN ĐỪNG SỚM NẢN

Một đầu máy xe lửa có công suất hàng ngàn mã lực, khỏe đến mức kéo được cả đoàn tàu. Thế nhưng khi tàu dừng máy, ngay cả chướng ngại vật cỏn con nhất như một cái nêm nhỏ chèn trước bánh cũng có thể khiến tàu không thể nhúc nhích.

Bạn thấy đấy,

Nếu không có động lực thì ngay cả thứ nhỏ nhặt nhất cũng có thể cản trở quá trình vận hành.
Nhưng khi có động lực, mọi thứ sẽ gần như tự chạy trơn tru, các trở ngại không còn là vấn đề nữa.

Những thói quen cũ rất khó bỏ.

Một công việc mới lúc nào cũng khó khăn bởi nó lạ lẫm.

Không phải mỗi sáng thức dậy bạn đều thấy hứng thú bắt tay vào việc.

Khi ấy, gần như bất kỳ vấn đề nhỏ nhặt nào cũng có thể ngăn trở chúng ta. Bạn phải lập tức tìm cho mình một động lực cố gắng. Khi “bộ máy” của ta đã vào đà rồi, ắt sẽ vượt qua được những tình huống bất lợi phát sinh.

(Một cách khác là hãy tưởng tượng động lực giống như quả cầu quyết. Cần thời gian và năng lượng để gom đủ tuyết thành một khối cầu. Cũng cần thời gian và năng lượng để khối cầu tuyết bắt đầu lăn xuống chân núi. Một khi nó bắt đầu lăn, chẳng gì có thể ngăn cản nổi.)

Muốn vậy, hãy rèn tính kỷ luật (đến đây bạn có tặc lưỡi ngán ngẩm không? Đúng là không phải ai cũng ưa phải theo khuôn phép, nhưng lập kế hoạch/thời gian biểu/to-do list theo ngày, tuần hay tháng là điều cần thiết. Chỉ sau 3 đến 6 tuần nghiêm túc thực hiện, bạn sẽ hình thành thói quen mới. Lúc này công việc dù ban đầu có trúc trắc cũng trở nên suôn sẻ bất ngờ.

CHÚNG TA SẼ GIẢI QUYẾT KHÓ KHĂN THẾ NÀO?

Khó khăn thực sự mà hầu hết mọi người trải qua không phải là bản thân tình huống không như ý mà chính là cách người ta nhìn nhận vấn đề. Chúng ta phải tách những điều xảy ra khỏi cách ta phản ứng với nó từ nội tại. Chúng ta không thể chi phối mọi thứ đang xảy ra.

Thử ví dụ nhé, bạn ngủ quên trễ hẹn, đang đi ngoài đường trời đổ mưa và cùng lúc xe lại hỏng. Bạn tức tối, quở trách, thậm chí là chửi rủa vì hôm nay xui quá. Nhưng nếu nhìn nhận và bóc tách vấn đề hãy xem bạn có thể khắc phục được từ đâu. Bạn có thể đặt báo thức để tránh ngủ quên, bạn có thể mang áo mưa để phòng thời tiết thay đổi và bạn cũng có thể kiểm tra xe định kì để tránh hỏng hóc, nhưng bạn đã vô tình quên không làm, kèm theo những cảm xúc tiêu cực dồn nén cùng một lúc. Cuối cùng bạn vội kết luận rằng số mình thật đen đủi còn ông trời luôn làm khó bạn.

Ai trong chúng ta từng không ít lần gặp phải suy nghĩ trên. Thất vọng là điều không thể tránh khỏi, nhưng chúng ta cần học cách rút ngắn thời gian cảm thấy thất vọng. Nếu cứ mãi lo lắng về những khó khăn của mình thì sớm muộn gì ta cũng rơi vào trạng thái không còn khả năng vận động. Nên nhớ, ta hoàn toàn có quyền quyết định mức độ ảnh hưởng của vấn đề đối với bản thân mình. Vào chính thời điểm ta đang suy nghĩ về nó và bắt đầu tập trung vào giải pháp, vấn đề mất đi khả năng ảnh hưởng đến ta. Bất cứ khi nào có vấn đề phát sinh, chúng ta chỉ tập trung tối đa 10% tâm trí vào vấn đề và 90% để giải quyết nó.

Cách chúng ta nhìn nhận vấn đề CHÍNH LÀ vấn đề. Chúng ta thường quá nghiêm trọng hóa chúng mà quên mất rằng vấn đề cũng mang lại cơ hội để trưởng thành. Bạn hãy cở mở với tâm trí, mặc dù có thể bạn sẽ thấy những điều kỳ quặc. Thử thách nào cũng kèm theo một món quà. Chúng ta nên thường xuyên kiếm tìm kiếm khó khăn và thử thách vì ta cần món quà từ chúng.

Luật Của Kẻ Thắng – Cuốn sách này giống như biển chỉ dẫn hướng tới sự thay đổi cần thiết. Cuốn sách gồm 31 chương, tương ứng với từng ngày của một tháng. Tôi khuyên bạn chỉ đọc mỗi ngày một chương và thực hành để có thể hiểu thấu từng quy tắc. Khi đã đọc hết cả 31 chương, hãy đọc lại từ đầu. Cứ kiên nhẫn làm vậy với CÁC QUY TẮC CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG cho đến khi bạn đạt được thành công mà mình mơ ước.

Mua sách Luật Của Kẻ Thắng – 31 Bài Học Để Thành Đạt ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Luật Của Kẻ Thắng – 31 Bài Học Để Thành Đạt” khoảng 88.000đ đến 94.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Luật Của Kẻ Thắng – 31 Bài Học Để Thành Đạt Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Luật Của Kẻ Thắng – 31 Bài Học Để Thành Đạt Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Luật Của Kẻ Thắng – 31 Bài Học Để Thành Đạt Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời