Quý Cô Thịnh Vượng – Khi Phụ Nữ Tư Duy Đúng Về Tiền

Review sách Quý Cô Thịnh Vượng - Khi Phụ Nữ Tư Duy Đúng Về Tiền

Giới thiệu sách Quý Cô Thịnh Vượng – Khi Phụ Nữ Tư Duy Đúng Về Tiền – Tác giả Fiona Ferris

Quý Cô Thịnh Vượng – Khi Phụ Nữ Tư Duy Đúng Về Tiền

Bạn muốn có một cuộc đời trù phú và thanh lịch? Cách hiệu quả, bền vững và ít tốn kém nhất chính là cải thiện mối quan hệ của chúng ta với tiền bạc, bởi “Khi bạn chăm chút tiền bạc, tiền bạc sẽ chăm chút cho bạn”. Nguồn cảm hứng ấy đã mạnh mẽ thôi thúc Fiona Ferris – một quý cô thịnh vượng đích thực, viết nên cuốn sách này.

Quý cô thịnh vượng sẽ dẫn dắt bạn trên hành trình thay đổi để có một tư duy đúng đắn về tiền bạc, là chìa khóa để bạn có thể sống một cuộc đời 5 sao với hầu bao và tâm trí ngày càng mở rộng. Kim chỉ nam trong cuộc phiêu lưu này chính là bạn ý thức được mình vốn dĩ đã đủ đầy và giàu có. Bạn có thể bắt đầu từ việc luôn phát biểu tích cực về tài chính của bản thân, tiếp đến là nuôi dưỡng cảm giác hạnh phúc và dễ chịu với tiền bạc, và cuối cùng là cảm nhận được sự mãn nguyện với mọi điều trong cuộc sống. Khi tích cực tập trung vào những tài nguyên sẵn có trong bạn và nuôi dưỡng cảm giác trù phú ấy mỗi ngày, nó sẽ “thẩm thấu” vào từng hành động để kiến tạo cuộc sống của bạn ngày một tự do và đủ đầy hơn nữa.

Đây không phải hành trình thay đổi chỉ sau một đêm, mà sẽ là sự chuyển hóa chậm rãi với thành quả hồi đáp vô cùng tuyệt vời.“Hạnh phúc không phải là CÓ những gì bạn mong muốn, mà là MONG MUỐN những gì bạn có.”

Fiona Ferris

Là một tác giả đam mê viết về chủ đề sống hạnh phúc và đã nghiên cứu nó trong hơn hai mươi năm. Cô đặc biệt quan tâm đến cách đạt được một cuộc đời giản đơn, tốt đẹp mà không cần tốn quá nhiều tiền.

Fiona kiếm tìm cảm hứng từ mọi nơi, bao gồm Paris và nước Pháp, vùng quê, những thành phố lớn, các khách sạn lộng lẫy, âm nhạc, những nốt hương đẹp, tạp chí, sách vở, tất cả những blog thú vị, con người, thú cưng, thiên nhiên, các vùng đất và các nền văn hóa; hết thảy mọi nơi mà cô khám phá ra. Fiona sống cùng chồng mình là Paul và hai con mèo ở vùng Auckland xinh đẹp của New Zealand.

Sách đã xuất bản bởi Bloom Books:

 • Phép màu 30 ngày: Phiên bản Thời thượng của bạn
 • Phép màu 30 ngày: Phiên bản Mảnh mai của bạn
Quý Cô Thịnh Vượng - Khi Phụ Nữ Tư Duy Đúng Về Tiền
Quý Cô Thịnh Vượng – Khi Phụ Nữ Tư Duy Đúng Về Tiền

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Quý Cô Thịnh Vượng – Khi Phụ Nữ Tư Duy Đúng Về Tiền
 • Mã hàng 9786047797851
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Fiona Ferris
 • Người Dịch Maneki Neko
 • NXB NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 14.5 cm
 • Số trang 160
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Quý Cô Thịnh Vượng – Khi Phụ Nữ Tư Duy Đúng Về Tiền

Đánh giá Sách Quý Cô Thịnh Vượng - Khi Phụ Nữ Tư Duy Đúng Về Tiền
Đánh giá Sách Quý Cô Thịnh Vượng – Khi Phụ Nữ Tư Duy Đúng Về Tiền

1 Sách rất hay tui học đc khá nhiều điều trong đó cảm ơn tác giả.

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Quý Cô Thịnh Vượng – Khi Phụ Nữ Tư Duy Đúng Về Tiền

Review sách Quý Cô Thịnh Vượng - Khi Phụ Nữ Tư Duy Đúng Về Tiền
Review sách Quý Cô Thịnh Vượng – Khi Phụ Nữ Tư Duy Đúng Về Tiền

3 BÍ MẬT QUAN TRỌNG VỀ TIỀN

Trong thời điểm dịch bệnh này, mỗi chúng ta đều đang mang trong mình nhiều nỗi lo về tài chính: đang trả nợ tiền mua nhà thì phải nghỉ việc, vừa kết hôn và sinh con mọn, gia đình bỗng phá sản, hết tiền tiêu, thất nghiệp… Rất rất nhiều nỗi lo về tương lai vô định, nên hôm nay mình sẽ chia sẻ chân thành với bạn vài bí mật về TIỀN.

Nhưng trước tiên, mình sẽ hỏi bạn một câu: Mỗi khi tiền đến hoặc tiền đi, bạn có những cảm giác này không?

 • Khi tiền đến, có lẽ là khi nhận tiền lương: “Ôi chả nhiều nhặn lắm, sẽ chẳng còn đến tháng sau mất, có bao nhiêu công ty khác trả cao hơn, v.v…”
 • Khi tiền đi, chẳng hạn như khi thanh toán hóa đơn tiền nhà, tiền điện nước: “Trời ơi, sao mà tốn kém thế, mới có mấy ngày mà đã hết tiền…”

Bạn có biết rằng, suy nghĩ và cảm xúc của bạn về tiền là rất quan trọng không. Tình hình tài chính của bạn có tốt lên hay không sẽ được quyết định bởi rất nhiều yếu tố nhưng một trong số đó là cảm giác hạnh phúc và dễ chịu với dòng tiền đến và đi với mình. Bởi vì:

Bí mật đầu tiên: TIỀN là năng lượng. (Hay như tác giả Fiona Ferris trong “Quý cô thịnh vượng” viết “Tiền bạc luôn đến và đi, như những con sóng ở biển”). Và năng lượng chỉ có thể thông suốt, khi đường dẫn thông suốt. Ở đây, chúng ta là ống dẫn. Nếu có nhiều tắc nghẽn, cảm giác khổ đau, khó chịu khi phải trả tiền, thì tiền sẽ rất khó quay về với bạn. Tiền đến thì bày tỏ biết ơn dễ rồi, nhưng tiền đi thì sẽ khó nếu mình cho là tiền sẽ không quay về.

Rất nhiều người cảm thấy rất khó khăn khi phải chuyển khoản cho người khác, cảm giác về việc tiền sắp không còn ở với mình nữa, sợ số tiền bị rớt đi mấy số. Rồi cứ vậy nỗi sợ càng dày lên. Điều đó gây ra tình trạng tắc nghẽn trong dòng chảy. Chìa khóa ở đây nằm ở bí mật thứ hai.

Thứ 2, bí mật duy nhất với TIỀN, đó chính là LÒNG BIẾT ƠN. Lại là biết ơn! Không có gì cao siêu hết! Bạn biết ơn tiền, biết cách là một người bạn tốt với tiền, bạn sẽ trở nên trù phú hơn bây giờ rất nhiều. Chỉ cần hồi tưởng bao nhiêu năm nay tiền cho mình ăn gì, du lịch ở đâu, học được gì, gặp được ai,… sẽ thấy bạn ấy đã giúp đỡ mình nhiều thế nào.

Và mặc dù người ta nói về lòng biết ơn rất nhiều nhưng bạn luôn phải tự đánh giá lại chính mình, rằng mình có đang thực sự biết ơn, hay chỉ vì người ta nói biết ơn đi nên tôi thử biết ơn xem thế nào. Nếu bạn chỉ định dự thính, bạn sẽ không thu được cái gì về hết. Hãy biến tất cả mọi thứ trở thành nghi lễ, một sự thiêng liêng. Khi đó, bạn mới thật sự chạm vào sự thật của những gì bạn nghĩ bạn đã biết.

Thứ 3, luôn phải thực hành chữa lành mối quan hệ với TIỀN. Bạn đã bao giờ ôm lấy ví tiền lên và nói cảm ơn bạn ấy một phút đồng hồ liên tục chưa? Nếu chưa thì hãy thử làm liên tục 1-2 tuần lễ. Lưu ý rằng, luôn mang theo sự thành thật, chân thành, tín cẩn khi nói chuyện với ví tiền. Càng chú tâm bao nhiêu, tổn thương sẽ được chữa lành sớm bấy nhiêu.

Bây giờ, mỗi khi bạn nhận được tiền, cho dù đó là tiền lương hay quà sinh nhật, hãy luôn nói “Cảm ơn”. Bất cứ khi nào bạn chi tiền, chẳng hạn như với ví dụ hóa đơn tiền điện mình nhắc đến phía trên, hãy thầm nhủ bản thân “Cảm ơn vì đã tin tưởng để tôi thanh toán hóa đơn này,” hoặc đơn giản là cảm ơn dịch vụ đó. Tại siêu thị, hay khi mua hàng shopee, nơi chúng ta tiêu rất nhiều tiền hãy “Cảm ơn vì sự tiện lợi và dễ dàng khi mua đồ” mỗi khi tiến hành thanh toán.

Cảm thấy vui vẻ là một trong những cách chính để tạo ra những điều tốt đẹp trong đời. Tài chính và câu chuyện tiền bạc cũng không phải là ngoại lệ. Đương nhiên sẽ có những giai đoạn trong đời, bạn thấy mọi thứ bỗng chốc sụp đổ, nhưng giờ khi nhìn lại thì mọi thứ đã khá hơn rồi phải không. Sau cùng thì mọi thứ rồi sẽ trở nên suôn sẻ. Vậy nên, hãy cứ tin rằng tương lai của bạn, của mình, của chúng ta cũng sẽ như thế.
Mong cho tất cả chúng ta, luôn tìm thấy bình an và niềm vui sống, dù đang trong giai đoạn nào của cuộc sống!

Bài viết có trích dẫn từ chia sẻ của chị Vân Anh trên fanpage “Vũ trụ là tri kỉ” và lấy cảm hứng từ cuốn sách “Quý cô thịnh vượng” của tác giả Fiona Ferris.

Cùng bạn gặt hái thành quả ngọt ngào trên hành trình quản lý tài chính cá nhân qua: “Quý cô thịnh vượng – Khi phụ nữ tư duy đúng về tiền.”

Mua sách Quý Cô Thịnh Vượng – Khi Phụ Nữ Tư Duy Đúng Về Tiền ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Quý Cô Thịnh Vượng – Khi Phụ Nữ Tư Duy Đúng Về Tiền” khoảng 53.000đ đến 71.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Quý Cô Thịnh Vượng – Khi Phụ Nữ Tư Duy Đúng Về Tiền Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Quý Cô Thịnh Vượng – Khi Phụ Nữ Tư Duy Đúng Về Tiền Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Quý Cô Thịnh Vượng – Khi Phụ Nữ Tư Duy Đúng Về Tiền Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời