Sống Với Nghề Nail – Tác Giả: Lavi

Review sách Sống Với Nghề Nail - Tác Giả: Lavi

Giới thiệu sách Sống Với Nghề Nail – Tác Giả: Lavi – Tác giả Lavi

Sống Với Nghề Nail – Tác Giả: Lavi

Cuốn sách này đã làm được những điều tuyệt vời vì đã chạm vào cảm xúc, ý thức của những người làm nghề, để họ biết trân quý, giữ gìn hơn cái nghề mang lại nhiều lợi ích cho họ.

Điều quan trọng không phải bạn là ai, mà chính những điều bạn làm sẽ định nghĩa con người bạn.

Hai mươi năm sống và gắn bó với nghề, đã từng yêu đến từng chi tiết nhỏ nhất và trăn trở với số phận, danh tiếng nghề nail của người Việt trên đất Mỹ. Những khách hàng đã đến và đi, những người thợ đã bén duyên với nghề và hờ hững với nó. Những câu chuyện buồn vui, những giọt nước mắt sướng vui và những đớn đau trong nghề Nail đã thôi thúc tác giả viết nên cuốn sách này.

Qua những trang sách này, tác giả muốn đưa bạn đọc đến với thế giới của những người thợ làm nghề nail trên đất Mỹ, có những hiểu biết đúng với nghề nail và cảm thông với những thăng trầm của nghề dịch vụ làm móng. Hy vọng, tác phẩm này sẽ góp một phần nhỏ trong mảng màu đa sắc của cuộc sống, để mọi người nhìn nhận bao dung hơn, công bằng hơn với một nghề đòi hỏi nhiều công sức và tỉ mỉ này.

Sống Với Nghề Nail - Tác Giả: Lavi
Sống Với Nghề Nail – Tác Giả: Lavi

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Sống Với Nghề Nail – Tác Giả: Lavi
  • Mã hàng 9786046480358
  • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
  • Tác giả Lavi
  • NXB NXB Thanh Niên
  • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
  • Trọng lượng (gr) 150
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 0.5 cm
  • Số trang 115
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Sống Với Nghề Nail – Tác Giả: Lavi

Đánh giá Sách Sống Với Nghề Nail - Tác Giả: Lavi
Đánh giá Sách Sống Với Nghề Nail – Tác Giả: Lavi

1 Trước đây mình cũng có đọc vài bài blog về tâm sự của những người làm nghề nail, đây là một cái nghề mà đã cưu mang người Việt tại đất Mỹ bao đời nay, của những bạn du học sinh muốn làm thêm trên đất Mỹ.. Đọc cuốn sách này mới thấy cái nghề này cần lắm sự tỉ mỉ, công phu, kiên nhẫn của người thợ, hy vọng người Việt mình có thể hiểu đúng và bao dung hơn với cái nghề này.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Sách có nội dung thú vị!

Review sách Sống Với Nghề Nail – Tác Giả: Lavi

Review sách Sống Với Nghề Nail - Tác Giả: Lavi
Review sách Sống Với Nghề Nail – Tác Giả: Lavi

“Sống với nghề nail”- Cuốn sách về nghề Nail đầu tiên được viết bởi người Việt trên đất Mỹ

Đây là một trong những cuốn sách hiếm hoi về nghề nail, lại được viết bởi một người yêu nghề nên có sức hấp dẫn đặc biệt. Cuốn sách được viết bởi một người Việt mưu sinh với nghề hơn 20 năm sẽ cho chúng ta một cái nhìn chân thực, khách quan và nhân ái hơn với nghề này.

Cuốn sách chính là tâm tư của chính tác giả, người đã từng có hàng chục năm gắn bó với nghề nail trên đất Mỹ. Không ngần ngại, Lavi (tác giả cuốn sách) đã bóc tách nhiều chi tiết thăng trầm, những câu chuyện buồn vui trong nghề làm nail của người Việt trên đất Mỹ. Những câu chuyện nhân văn mà chị kể, là tận sâu đáy lòng những trở trăn với người đã từng sống chết với nghề và yêu đến từng chi tiết nhỏ nhất của nghề.

Cuốn sách không những mang đến cho độc giả cái nhìn khách quan về một nghề chân chính, nghề mang lại cái đẹp cho mọi người mà còn thành tâm gửi đến những người đang làm nail về một thái độ và quan điểm để hành nghề bằng cả trái tim. Người viết đã gửi đến cho tất cả chúng ta một thông điệp: “việc mang lại cái đẹp cho mọi người ấy, cũng chính là một sứ mệnh cao cả, vượt lên trên mọi định kiến và quan niệm sai lầm về việc nghề nail trước đây”…

Những khó khăn, vất vả, những giọt mồ hôi lao động trong nghề để có được cuộc sống ổn định, tốt đẹp để vươn lên và khẳng định mình của những người làm thợ nail chính là những minh chứng cho việc, cái giá của những người làm nghề nail tử tế phải trả để thành nghề, thành tài là không hề nhỏ. Làm thế nào để người Việt có thể đến với nghề nail, việc thi bằng nail để hành nghề ở Mỹ khó khăn vất vả ra sao, và bạn phải có những tố chất gì để gắn bó với nghề ấy?….

“Sống với nghề nail” còn là cuốn sách viết nhiều về số phận, về câu chuyện cuộc đời những người làm nail trên đất Mỹ. Những câu chuyện đầy ắp tình người trong mối quan hệ của những người thợ làm nail, đấy là tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ đùm bọc nhau để vượt lên số phận và hoàn cảnh. Một người thợ chấp nhận hợp đồng hôn nhân với người nhiều tuổi để lấy tiền lo cho gia đình, rồi mang trong mình căn bệnh ung thư vú.

Những cậu sinh viên du học làm thêm với tinh thần lạc quan hóm hỉnh chiếm được tình cảm của nhiều người. Là cô thợ từ quê nhà nghèo khó sang Mỹ với hành trang duy nhất vào nghề nail là sự chịu thương chịu khó để rồi vươn lên và khẳng định mình…Bên cạnh đó, tác giả cuốn sách “Sống với nghề nail” cũng không ngần ngại chỉ ra những góc khuất tồn tại của nghề, đây có lẽ là những trăn trở của một con người thực sự yêu nghề, mong cho nghề nail phát triển và giữ mãi vị thế của mình trên đất Mỹ. Bởi đây là nghề mà theo tác giả, là “chúa đã ban cho người Việt”.

Cuốn sách cũng chỉ ra những tồn tại của người Việt làm nail trên đất Mỹ, đấy chính là sự thiếu tính luật lệ và quy định, là tư duy “ăn xổi ở thì” không bền vững đối với nghề, là tinh thần thiếu đoàn kết, thiếu tương trợ nhau ở những thợ mới và thợ cũ vẫn còn tồn tại đâu đó, là việc cạnh tranh không lành mạnh giữa những người làm nghề với nhau… Nhưng trên tất cả, những tồn tại ấy vẫn là một tình yêu đầy trăn trở của tác giả, với những tâm huyết với nghề nail của người Việt trên đất Mỹ

Mua sách Sống Với Nghề Nail – Tác Giả: Lavi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sống Với Nghề Nail – Tác Giả: Lavi” khoảng 38.000đ đến 55.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sống Với Nghề Nail – Tác Giả: Lavi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sống Với Nghề Nail – Tác Giả: Lavi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sống Với Nghề Nail – Tác Giả: Lavi Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời