Sếp Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó

Review sách Sếp Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó

Giới thiệu sách Sếp Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó – Tác giả Lâm Tú Uyển

Sếp Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó

Công sở không phải thiên đường, nên gặp phải “khắc tính” là chuyện bình thường. Ứng xử với “khắc tinh” và trưởng thành nhanh chóng như thế nào, đó chính là bản lĩnh của mỗi người.

Cuốn sách này giới thiệu đến độc giả 9 kiểu sếp thường gặp và các tình huống khác nhau nhằm giúp bạn hình dung ra môi trường và những mẫu người ở chốn nơi công sở, từ đó tìm được ra cách ứng xử phù hợp trong mỗi tình huống với dàn ý chi tiết cúng rất nhiều ví dụ sinh động, cụ thể, gần gũi trong sách, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được nội dung và biết cách để trở thành một nhân viên được cấp trên và đồng nghiệp yêu quý

Sếp Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó
Sếp Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Sếp Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó
  • Mã hàng 8936067603224
  • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
  • Tác giả Lâm Tú Uyển
  • Người Dịch Phương Linh
  • NXB NXB Thanh Niên
  • Trọng lượng (gr) 370
  • Kích Thước Bao Bì 17 x 23 cm
  • Số trang 207
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Sếp Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó

Đánh giá Sách Sếp Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó
Đánh giá Sách Sếp Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

3 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách Sếp Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó

Review sách Sếp Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó
Review sách Sếp Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó

Trong quá trình đi làm, bạn có thể gặp phải rất nhiều kiểu cấp trên khác nhau. Có người khiến bạn cảm thấy ngưỡng mộ, được truyền cảm hứng từ họ, một số khác thì khiến bạn cảm thấy cực kỳ mệt mỏi và khó khăn trong công việc. Thế nhưng, chỉ cần bạn hoàn thành nhiệm vụ và biết cách ứng xử phù hợp thì dù gặp phải kiểu sếp nào công việc của bạn vẫn sẽ thuận buồm xuôi gió. “Sếp Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó” sẽ chỉ dẫn cho bạn những kiểu sếp điển hình và phương pháp ứng xử phù hợp khi làm việc với những kiểu sếp khác nhau.

Không phải lúc nào bạn cũng gặp được những người sếp lý tưởng

Khi bạn thay đổi môi trường làm việc hoặc được thăng chức, chuyển công tác thì cấp trên của bạn tất nhiên cũng thay đổi theo. Do đó, bạn có thể sẽ phải đối mặt với rất nhiều kiểu sếp khác nhau ở nơi công sở. Bạn gần như không thể quyết định cấp trên của mình sẽ là ai.

Không ít trường hợp sẽ gặp phải những người khó tính, kỹ tính khiến công việc của bạn không quá thuận lợi. Vậy nhưng, công việc của bạn không chỉ hoàn toàn xoay quanh những vị cấp trên này. Nếu cứ cảm thấy không hợp với sếp là bạn lại xin nghỉ việc thì chẳng biết đến bao giờ, bạn mới tìm được một môi trường phát triển ổn định và lâu dài.

Bạn nên nhớ rằng, môi trường công sở là nơi để bạn học hỏi, cạnh tranh, thể hiện bản thân và vươn lên chứ không phải nơi để bạn tìm kiếm những mối quan hệ thân thiết, gần gũi với đồng nghiệp hay với sếp. Bởi vậy, dù gặp phải những vị sếp khó tính, hãy xem đó là thử thách để tôi luyện và tích lũy kinh nghiệm. Khi bạn có đủ kiến thức, kỹ năng và có tác phong làm việc chuyên nghiệp, bạn sẽ không bao giờ phải sợ hãi dù gặp phải bất kỳ cấp trên khó tính nào.

9 kiểu sếp điển hình

“Sếp khó vẫn thừa sức đối phó” sẽ đưa ra 9 kiểu sếp điển hình mà bạn có thể gặp phải ở môi trường công sở và những tình huống ứng xử khác nhau xoay quanh phong cách làm việc của 9 kiểu sếp này.

Những kiểu sếp điển hình sẽ được đề cập

1. Sếp nghiêm khắc

2. Sếp chỉ biết nịnh

3. Sếp nhu nhược

4. Sếp có được vị trí nhờ quan hệ

5. Sếp háo sắc

6. Sếp bất tài

7. Sếp chỉ muốn leo cao

8. Sếp đối xử thậm tệ với cấp dưới

9. Sếp cảm xúc thất thường

Theo đó, bạn có thể tìm ra những chương sách phù hợp với bản thân, giúp bạn suy nghĩ linh hoạt hơn, sẵn sàng đối diện với nhiều kiểu sếp khác nhau trong công việc hàng ngày.

Cứ gặp người khó ưa là bực bội, cứ gặp việc khó nhằn là tức giận… Đó không chỉ là lỗi từ người khác mà bạn đang có lỗi với chính mình. Khi người khác làm công việc của bạn trở nên khó khăn, bản thân bạn lại chìm đắm trong cảm xúc tiêu cực thì đúng là tự mình làm khổ mình.

Bởi vậy, dù gặp phải tình huống khó khăn đến những vị sếp “ác ma”, bạn cần có bản lĩnh và những kỹ năng ứng xử khéo léo để vượt qua những trở ngại, từ từ tích lũy kinh nghiệm. Cải thiện thái độ với công việc, bạn hoàn toàn có thể tìm được cơ hội để mình phát triển và tỏa sáng. Những khó khăn đó hoàn toàn có thể trở thành thử thách tôi luyện sự kiên trì, bền bỉ, giúp bạn tiến bộ từng ngày.

Bạn có thể tìm thấy hình ảnh của mình ở đâu đó trong những trang sách của “Sếp khó vẫn thừa sức đối phó”. Hãy biết tận dụng những ưu điểm từ bản thân và môi trường để cải thiện bản thân, tìm thấy niềm vui và chỗ đứng trong công việc của bạn.

Mua sách Sếp Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sếp Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó” khoảng 58.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sếp Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sếp Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sếp Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời